Cách mở bàn phím ảo của Kaspersky Internet Security

Khi sử dụng mạng Internet, bạn thường xuyên phải đăng nhập sử dụng dữ liệu cá nhân và mật khẩu bảo mật, những thông tin này có thể bị ăn cắp bằng các phần mềm gián điệp theo dõi bàn phím hay bộ chặn bàn phím, Nếu bạn đã cài phần mềm diệt virus KIS, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở bàn phím ảo của Kaspersky Internet Security để việc bảo mật mật khẩu khi nhập được tốt hơn.

Chức năng chính của bàn phím ảo là ngăn chặn các thành phần độc hại thu thập thông tin cá nhân bằng cách theo dõi hoạt động trên bàn phím của bạn. Thay vì sử dụng bàn phím thực thông thường, bạn cần sử dụng chuột để bấm vào các phím trên bàn phím ảo, và đối với các tổ họp phím, bạn sẽ phải bấm lần lượt các phím(bắt đầu với các phím chức năng) mà không phải nhiều phím cùng lúc như trên bàn phím thực.

cach mo ban phim ao cua kaspersky internet security

Mở bàn phím ảo của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security như thế nào?

Hướng dẫn mở bàn phím ảo của Kaspersky Internet Security

Để mở bàn phím ảo trên Kaspersky Internet Security, bạn làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Bạn mở giao diện chính của Kaspersky, nhấn vào More Tools .

cach mo ban phim ao cua kaspersky internet security 2

Bước 2: Trong giao diện Tools , bạn chọn On-Screen Keyboard .

cach mo ban phim ao cua kaspersky internet security 3

Bước 3: Trong cửa sổ On-Screen Keyboard, để mở bàn phím ảo Kaspersky sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính. Nhấn Restart the computer để khởi động lại máy tính.

cach mo ban phim ao cua kaspersky internet security 4

Bước 4: Sau khi máy tính của bạn khởi động lại hoàn tất, bạn click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm diệt virus Kaspersky trên thanh ứng dụng, mở mục Tools , rồi chọn On-Screen Keyboard .

cach mo ban phim ao cua kaspersky internet security 5

Bước 5: Bàn phím ảo sau khi mở sẽ có dạng như hình dưới. Giờ đây bạn có thể sử dụng bàn phím ảo để nhập các thông tin quan trọng mà không cần lo đến vấn đề bảo mật.

cach mo ban phim ao cua kaspersky internet security 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-ban-phim-ao-cua-kaspersky-internet-security-35723n.aspx
Như vậy là bạn đã được hướng dẫn xong cách mở bàn phím ảo của Kaspersky Internet Security. Ngoài bài viết này, Taimienphi muốn giới thiệu đến bạn bài viết hướng dẫn bật tắt tường lửa trên Kaspersky. Mong rằng những thủ thuật này sẽ giúp bạn đủ sức đương đầu với các hiểm họa khi sử dụng Internet.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Kaspersky 2018: Phần mềm diệt virus hàng đầu
[GiveAWay] Tặng Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm bảo vệ điện thoại khỏi app gián điệp
Khắc phục, sửa lỗi không tự động Update trên Kaspersky Internet Security (KIS)
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Internet Security 2015, diệt virus, bảo mật internet từ 23/9
[GiveAWay] Tặng Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm bảo vệ điện thoại khỏi app gián điệp
Từ khoá liên quan:

Cách mở bàn phím ảo của Kaspersky Internet Security

, Cach mo ban phim ao cua Kaspersky Internet Security,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kaspersky Internet Security for Mac

  Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Mac

  Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp những công cụ bảo vệ máy tính Mac của bạn trước những mối hiểm họa từ Internet, bảo mật cho những dữ liệu cá nhân quan trọng. Phần mềm này có khả năng quét Virus, hỗ trợ bàn p ...

Tin Mới

 • Cách mở bàn phím ảo trên Win XP, 7, 8.1, 10 , 11

  Bạn có thể mở bàn phím ảo trên Win XP, 7, 8.1, 10 dùng tạm, thay thế một thời gian khi bàn phím trên máy bị liệt vài phím mà bạn hay dùng hay thậm chí là bạn ngồi xa máy tính mà không gõ bàn phím. Tuy dùng bàn phím ảo

 • Top 7 bàn phím chơi game tốt nhất hiện nay

  Bạn đang tìm kiếm bàn phím gaming để cải thiện trải nghiệm chơi game thú vị hơn, khả năng điều hướng các phím nhạy hơn, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm.

 • Không dùng được bàn phím sau khi cài đặt, cập nhật Windows sửa như thế nào?

  Bạn đang đau đầu vì không dùng được bàn phím, bàn phím không hoạt động sau khi cài đặt, cập nhật Windows 10 , 8 hay 7. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi khó chịu này đây?

 • Choáng ngợp với 1000 mẫu hoa cưới đẹp

  Bên cạnh trang phục, đồ trang trí, những bó hoa cưới đẹp, lộng lẫy cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong buổi lễ thành hôn của bạn. Và nếu đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu hoa cưới nào cho ngày cưới của mình thêm độc đáo, nổi bật thì danh sách các mẫu hoa cưới đẹp trong bài viết này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá