Kaspersky Internet Security 2020 - Phần mềm diệt virus Online cho máy tính

Bộ phần mềm Kaspersky Internet Security hay KIS bao gồm các tính năng tương tự mà bạn có thể mong đợi từ bất kỳ bộ bảo mật Internet nào khác, bài đánh giá nhanh sau đây sẽ giúp bạn chắc chắn hơn trong việc có nên đặt niềm tin vào công cụ diệt virus này hay không.

Kaspersky Internet Security 2020 mở rộng khả năng chống virus với một tường lửa, một trình duyệt bảo mật để giữ an toàn cho các giao dịch trực tuyến của bạn và bảo vệ bạn trước hành vi chiếm quyền điều khiển webcam. Và không chỉ dành cho Windows, Kaspersky Internet Security cũng có ứng dụng cho Mac và Android.

Danh gia Kaspersky Internet Security 2020

Tổng hợp đánh giá Kaspersky Internet Security phiên bản 2020

 

Đánh giá nhanh Kaspersky Internet Security 2020

1. Kaspersky Internet Security 2020 hỗ trợ nhiều nền tảng

Kaspersky bán được Internet Security một phần nhờ vào khả năng hỗ trợ đa nền tảng, với phiên bản ứng dụng diệt virus Android, Mac và PC. Ứng dụng dành cho máy Mac và Windows tương tự nhau với chức năng diệt virus, chặn URL đáng ngờ, bảo vệ người dùng trước hành vi chiếm quyền điều khiển webcam và một trình duyệt bảo mật giữ an toàn cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của bạn trước những ánh mắt tò mò.

danh gia kaspersky internet security 2020

Ứng dụng cho Android cũng có một số tính năng đáng giá bao gồm tự động quét, chống lừa đảo, chống trộm, khóa ứng dụng. Sau khi cân nhắc, Kaspersky Internet Security có vẻ xứng đáng với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra nếu bạn cần bảo vệ máy Mac hoặc bạn chỉ muốn thêm hỗ trợ Android trong việc bảo mật Internet.

Nhưng những người dùng có kinh nghiệm đã có một ứng dụng chống virus cho Android miễn phí có thể không nhận được nhiều lợi ích, đặc biệt là nếu họ sử dụng dịch vụ miễn phí cho Android của Kaspersky như một lớp bảo mật khác. Nếu bạn là một trong số họ, hãy chạy phiên bản dùng thử trước và xem cách nó hoạt động so với phần mềm chống virus hiện có của mình.

2. Tính năng của Kaspersky Internet Security 2020

Cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security cung cấp cho bạn một tường lửa thông minh có khả năng kiểm soát quyền truy cập Internet và chặn các cuộc tấn công mạng. Nó gần như không bao giờ làm phiền bạn với những lời nhắc hay cảnh báo. Đây là một cái tiến đáng được khen ngợi so với một số đối thủ khác.

danh gia kaspersky internet security 2020 2

Kaspersky Internet Security bao gồm nhiều chức năng khác nhau:
- Spam Filter: trình lọc spam không được kích hoạt theo mặc định.
- Safe Money: trình duyệt an toàn và độc lập, bảo vệ các thông tin tài chính của bạn khi mua sắm online.
- Private Browsing: tính năng duyệt web riêng tư đóng vai trò tích cực trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách chặn nhiều loại trình theo dõi web (mạng xã hội, phân tích trang web, công ty quảng cáo, web beacon).
- Webcam Protection: mô-đun cảnh báo bạn khi các ứng dụng truy cập vào webcam và cho phép chặn chúng trong tương lai.
- Software Updater: mô-đun kiểm tra các bản vá bị thiếu, tìm kiếm chính xác và cài đặt các bản cập nhật phần mềm.

danh gia kaspersky internet security 2020 3

Kaspersky Internet Security có thể tải xuống và cài đặt phiên bản miễn phí của Kaspersky's Safe Kids, mô-đun kiểm soát của phụ huynh. Phiên bản này chỉ bao gồm những tính năng cơ bản nhất, tuy nhiên, với tùy chọn để giới hạn quyền truy cập vào các trang web và hạn chế sử dụng thiết bị theo thời gian. Một số tính năng nâng cao hơn của nó bao gồm kiểm tra vị trí của con bạn trên bản đồ, theo dõi các tài khoản mạng xã hội, báo cáo về hoạt động của con bạn - được dành riêng cho phiên bản Premium. Kaspersky Internet Security có thể không phải là công cụ chống virus hiệu quả nhất, nhưng đây vẫn là một sản phẩm chất lượng giúp bạn giữ an toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-kaspersky-internet-security-2020-56415n.aspx
Để thu hút thêm nhiều người dùng nữa trên nền tảng di động, Microsoft đã đầu tư không ít để phát triển các tính năng cho trình duyệt của mình. Với bổ sung mới nhất, Microsoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi, giúp người dùng iPhone, iPad yên tâm hơn khi trực tuyến.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua bản quyền Kaspersky Internet Security với giá chỉ còn 1/3 giá gốc
Cách sử dụng Kaspersky Free tiếng Anh trên PC
Phát hiện và loại bỏ Virus với Kaspersky Internet Security
[GiveAWay] Tặng Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm bảo vệ điện thoại khỏi app gián điệp
Cách mở bàn phím ảo của Kaspersky Internet Security
Từ khoá liên quan:

công cụ chống virus Kaspersky Internet Security 2020

, phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2020, phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Internet Security 2020,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kaspersky Internet Security for Mac

    Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Mac

    Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp những công cụ bảo vệ máy tính Mac của bạn trước những mối hiểm họa từ Internet, bảo mật cho những dữ liệu cá nhân quan trọng. Phần mềm này có khả năng quét Virus, hỗ trợ bàn p ...

Tin Mới