Phát hiện và loại bỏ Virus với Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security kết hợp các công nghệ bảo mật Web nghiêm ngặt, dễ sử dụng để bảo vệ bạn tránh tất cả các mối đe dọa trên Internet và phần mềm độc hại, mang đến cho bạn khả năng bảo mật thật dễ dàng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Kaspersky Internet Security phát hiện và loại bỏ Virus hiệu quả.

Hướng dẫn Phát hiện và loại bỏ Virus với Kaspersky Internet Security

 Lưu ý
Bạn phải cài Microsoft .NET Framework 4.0 cho máy tính trước để sử dụng phần mềm.

Bước 1: Tìm và tải phần mềm về máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Kaspersky Internet Security tại đây.

Bước 2: Tiến hành cài đặt Kaspersky Internet Security trên máy tính.

Bước 3: Khởi động Kaspersky Internet Security lên có giao diện như hình dưới:

Bước 4: Cách quét 1 ổ hay thư mục: Để tiến hành quét virus ta tiến hành chọn Scan trên giao diện.

- Trong khung bên phải thì gồm có những chức năng như: Quét toàn bộ (Full Scan), quét nhanh (Quick Scan), tùy chọn quét (Custom Scan), quét thiết bị (Removable Drivers Scan)

Để có thể quét ổ ta phải chọn vào tùy chọn quét (Custom Scan). Sau đó ta chọn +Add để thêm thư mục và ổ để quét

Chọn ổ đĩa hoặc thư mục rồi nhấn OK

Sau khi chọn thư mục hoặc ổ muốn quét rồi thì bấm tiếp Run để tiến hành quét ổ, thư mục được chọn:

Chờ quá trình này quét những tùy chọn ổ xong thì có thông báo kết quả quét.

Vậy là xong quá trình quét với Kaspersky Internet Security.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-hien-va-loai-bo-virus-voi-kaspersky-internet-security-1671n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Kaspersky Internet Security để phát hiện và diệt Virus hiệu quả cho máy tính, thiết bị lưu trữ ngoài, ... Nhờ đó máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối khỏi Virus và các mã độc hại, nguy hiểm tấn công.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay
Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính
Cách mở bàn phím ảo của Kaspersky Internet Security
Khắc phục, sửa lỗi không tự động Update trên Kaspersky Internet Security (KIS)
Cách sử dụng bản KasperSky miễn phí bằng tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

phát hiện virus

, loại bỏ virus, diệt virus,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kaspersky Internet Security for Mac

  Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Mac

  Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp những công cụ bảo vệ máy tính Mac của bạn trước những mối hiểm họa từ Internet, bảo mật cho những dữ liệu cá nhân quan trọng. Phần mềm này có khả năng quét Virus, hỗ trợ bàn p ...

Tin Mới

 • Vô hiệu hóa, tắt thông báo Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là một phần mềm diệt Virus khá hiệu quả được tích hợp sẵn trên Win 10 nhưng có lẽ bởi những thông báo đến từ Windows Defender trên máy tính gây khó chịu cho người dùng vì thế mà nhiều người muốn tắt Windows Defender. Nhưng thay vì tắt hoàn toàn Windows Defender bạn có thể tắt thông báo cho phần mềm này một cách dễ dàng thông qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách bật/tắt Windows Defender win 8 8.1

  Windows Defender là phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn trên Windows 8.1 và 8, tuy nhiên chương trình này sẽ ngăn cản một số hoạt động của bạn nếu nó cho là thiếu bảo mật hoặc có thể lây virus sang máy tính chính vì thế tắt Windows Defender sẽ là điều cần thiết ngay lúc này để có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng khác.

 • Cách gỡ bỏ Windows Defender trên win 8

  Nhiều người khi sử dụng Win 8 gặp khó khăn khi Windows Defender liên tục thông báo về tình trạng bảo mật của hệ thống do đó để tránh phiền phức này nhiều người nghĩ đến việc tắt Windows Defender, tuy nhiên bạn cũng có thể gỡ bỏ Windows Defender trên Win 8 nếu như không cần dùng đến. Vậy để biết cách gỡ bỏ Windows Defender thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá