[GiveAWay] Tặng Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm bảo vệ điện thoại khỏi app gián điệp

An toàn thông tin trên smartphone ngày càng trở lên phức tạp, bất kỳ ai sở hữu 1 điện thoại đều có thể là nạn nhân của những kẻ tò mò về thông tin, nguy hại hơn người dùng có thể bị thiệt hại về tài chính hoặc danh tiếng.

Bài viết liên quan


Vấn nạn nghe lén, đánh cắp thông tin, tự động gửi tin nhắn tính phí, tự động đăng ký dịch vụ trừ tiền thuê bao theo thời gian hàng ngày, tuần, tháng. (subcription), ngày càng trở nên phổ biến và có chiều hướng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Bạn có thể vô tình là nạn nhân của một đối tượng, hoặc 1 tổ chức nào đó mà không hề hay biết.

Trên thực tế để phát hiện được điện thoại bị cài phần mềm "gián điệp" là rất khó đối với người sử dụng điện thoại thông thường, bởi hành vi của các ứng dụng được điều hành bởi những "siêu trộm" rất tinh vi. Vậy giải pháp nào để chúng ta có thể bảo vệ điện thoại của mình? Sử dụng phần mềm bảo vệ điện thoại có chức năng chống nghe lén, nghe trộm, đánh cắp thông tin là một giải pháp hữu hiệu.

Nhằm góp phần bảo vệ điện thoại của bạn luôn an toàn, chúng tôi xin cung cấp bản quyền Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1năm.

Để có thể nhận mã bản quyền miễn phí, bạn chỉ cần truy cập liên kết này và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-tang-kaspersky-internet-security-for-android-mien-phi-1-nam-b-1720n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Tặng Kaspersky Internet Security for Android 1 năm

, Kaspersky Internet Security for Android miễn phí, Kaspersky mobile Security 1 năm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kaspersky AntiVirus

    Diệt virus, chặn mã độc, bảo vệ dữ liệu máy tính

    Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus với chức năng quét virus, phát hiện mã độc, bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính liên tục 24/24 giúp máy hoạt động ổn định. Kaspersky AntiVirus mang đến những công nghệ bảo mật hiện đại tạo ra môi trường bảo mật tuyệt vời cả khi bạn khai thác dữ nội bộ và trực tuyến.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá