Đánh giá Bitdefender Total Security 2018: Bảo mật Windows không thể tốt hơn

Phần mềm bảo mật Bitdefender vừa trình làng phiên bản mới nhất, BitDefender Total Security 2018. Người dùng Windows đã có thể tải BitDefender Total Security 2018 về máy, cài đặt và sử dụng ngay bây giờ. Và dưới đây là những đánh giá BitDefender Total Security 2018: Bảo mật Windows không thể tốt hơn.

Nhìn chung Bitdefender Total Security 2018 được đánh giá mức độ bảo mật khá tốt. Việc bổ sung một loạt các tính năng mới trên Bitdefender Total Security giúp bảo vệ máy tính người dùng khỏi các cuộc tấn công Ransomware tốt hơn.

Đánh giá Bitdefender Total Security 2018

danh gia bitdefender total security 2018 bao mat windows khong the tot hon

Bitdefender Total Security 2018 là giải pháp tốt nhất cho bảo mật 4 trong 1:

1. Bảo vệ máy tính người dùng khỏi các cuộc tấn công của Ransomware

danh gia bitdefender total security 2018 bao mat windows khong the tot hon 2

Các cuộc tấn công Ransomware đòi tiền chuộc ngày càng gia tăng, đây là một trong những nỗi lo ngại lớn nhất mà người dùng quan tâm. Cách thức tấn công được sử dụng phổ biến nhất trong các cuộc tấn công mạng (cyber-attack) là sử dụng phần mềm độc hại để mã hóa các file, dữ liệu trên hệ thống người dùng và nạn nhân sẽ phải thanh toán một khoản tiền chuộc để giải mã các file.

Trên Bitdefender Total Security 2018 được tích hợp tính năng có tên gọi Safe Files, tính năng này có khả năng bảo vệ máy tính và các file dữ liệu của người dùng tránh khỏi các cuộc tấn công của Ransomware. Safe Files cho phép người dùng đánh dấu các file, hình ảnh, thư mục hoặc các tài liệu khác mà họ muốn bảo vệ, để tránh xa “tầm mắt” của các hacker.

Ngoài ra Bitdefender Total Security 2018 còn được bổ sung thêm danh sách “các thư mục được bảo vệ”, tại đây bạn có thể thêm hoặc xóa các file, dữ liệu. Ngay cả khi các haker nắm quyền kiểm soát hệ thống của bạn thì họ cũng không thể truy cập được các file này. Thêm nữa nếu có bất kỳ mối đe dọa nào trên hệ thống, Bitdefender Total Security 2018 cũng thông báo cho bạn.

2. Mã hóa các file

danh gia bitdefender total security 2018 bao mat windows khong the tot hon 3

Đánh giá Bitdefender Total Security 2018

Tính năng này cho phép bạn tạo Bitdefender File Vault riêng trên hệ thống, để lưu trữ các file, dữ liệu an toàn và người dùng khác không thể truy cập được các file này nếu không có mật khẩu.

Tính năng này mang lại cho bạn 2 lợi ích. Thứ nhất nếu đang làm một việc gì đó bí mật và bạn không muốn đồng nghiệp của mình biết, việc tạo vault và sử dụng mật khẩu bảo vệ tài liệu là giải pháp hữu ích. Thứ hai là bảo vệ các mối đe dọa từ bên ngoài mà các hacker sử dụng để tấn công và mở tài liệu của bạn.

3. Bitdefender Safepay

danh gia bitdefender total security 2018 bao mat windows khong the tot hon 4

Tính năng này ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động mà người dùng thực hiện trên hệ thống của họ có nguy cơ bị tấn công. Chẳng hạn như các giao dịch kinh doanh trực tuyến, chuyển tiền và các hoạt động thương mại điện tử khác hiện nay. Trên Bitdefender Total Security 2018 cũng hỗ trợ tính năng Bitdefender Safepay.

danh gia bitdefender total security 2018 bao mat windows khong the tot hon 5

Phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2018 có nhiều điểm mới

Bitdeender còn có khả năng phát hiện chuyển hướng tới bất kỳ trang web ngân hàng hoặc thương mại điện tử nào và sẽ thông báo cho bạn sử dụng tính năng Safepay để bảo vệ an toàn. Chọn Yes để đồng ý.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn mở các trang web ngân hàng này hoặc một số trang web khác thông qua trình duyệt Safepay và thiết lập Safepay làm trình duyệt mặc định để thực hiện tất cả các hoạt động trên trang web ngân hàng trong tương lai.

Hoặc có thể sử dụng tính năng này để đánh dấu các trang web cụ thể và kích hoạt tính năng bảo vệ Hotspot khi cần, chẳng hạn như trong trường hợp cần sử dụng kết nối Wifi mở trong khi di chuyển. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím ảo và tích hợp một số mật khẩu quan trọng với chức năng quản lý mật khẩu để tăng cường mức độ bảo mật.

4. Anti-theft

danh gia bitdefender total security 2018 bao mat windows khong the tot hon 6

Đánh giá Bitdefender Total Security 2018

Bitdefender Total Security 2018 cung cấp nhiều tùy chọn ngay cả trong trường hợp nếu laptop của bạn bị đánh cắp. Tùy chọn Anti-theft nằm trong Bitdefender Central, đăng nhập tùy chọn này để công cụ hoạt động hiệu quả hơn.

Lợi ích trực tiếp của tính năng này là cho phép bạn có thể truy cập máy tính của mình ở bất cứ nơi đâu và “khóa” hoặc xoá sạch các file và dữ liệu để người dùng khác không thể truy cập được các file và dữ liệu quan trọng trên máy tính của bạn.

Một số công cụ cho phép bạn phát hiện vị trí chính xác thiết bị của bạn thông qua Bitdefender Central và điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu hệ thống của bạn được kết nối với Wifi.

Một số điều khoản trong phiên bản Bitdefender Total Security 2018 dành cho thiết bị di động thực hiện một vài thao tác thông qua camera trước của điện thoại, trong trường hợp nếu bạn đã kích hoạt tính năng anti-theft và kẻ trộm sử dụng sai mã PIN để truy cập điện thoại của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-bitdefender-total-security-2018-bao-mat-windows-khong-the-tot-hon-26361n.aspx
Những tính năng thảo luận ở trên là những tính năng nổi bật nhất của Bitdefender Total Security 2018. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật khác đáng để sử dụng Bitdefender Total Security 2018.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
Bitdefender Mobile Security 2017, Ứng dụng diệt virus hàng đầu cho Android
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Mobile Security cho Android từ ngày 02/6/2015
Thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice
Bitdefender có phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 và đang được giảm giá lúc này
Từ khoá liên quan:

Bitdefender Total Security 2018

, đánh giá Bitdefender Total Security 2018, tổng quan Bitdefender Total Security 2018,

SOFT LIÊN QUAN
 • BitDefender Total Security

  Diệt virus, bảo vệ máy tính

  BitDefender Total Security phiên bản 2018 mới nhất mang đến giải pháp bảo mật toàn diện trên tất cả các nền tảng như Windows, Mac OS, iOS và Android. Với BitDefender Total Security, người dùng có thể chống được mã độc tố ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file kết quả qua email.

 • So sánh BKAV Home và BKAV Pro

  Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được tích

 • Sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus? Liệu có phải virus và các phần mềm độc hại được thiết kế để nhắm đến mục tiêu là người dùng doanh nghiệp thay vì người dùng cá nhân?

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá