(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018, phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính 24/24

Tặng bản quyền miễn phí BitDefender Total Security 2018, một phần mềm diệt virus nổi tiếng trên toàn thế giới với công nghệ quét nhanh và ngặn chặn các xâm phạm trái phép, cho phép hệ thống máy tính luôn được bảo vệ 24/7 mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.

Bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018 phiên bản Multi-Device cho phép bạn cài đặt bản quyền phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2018 trên nhiều thiết bị, hệ máy khác nhau như Windows, Mac OS hay cả là những thiết bị di động Android với cùng một thông tin người dùng, tuy nhiên thời hạn sử dụng phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2018 bản quyền chỉ tồn tại trong vòng 6 tháng

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018

Có rất nhiều phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho bạn nhưng hầu hết đều yêu cầu người dùng phải trả một khoản phí khá cao mới có thể sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị. Nhưng trong thời gian giveaway Bitdefender Total Security 2018 từ 7/6/2018 đến 10/6/2018 bạn hoàn toàn không cần phải trả bất kì chi phí nào để có thể sử dụng bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018 trị giá $44.99

Bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018, diệt virus, bảo vệ máy tính

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018 sẽ kết thúc vào 15h ngày 10/6/2018.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để đăng ký tham gia chương trình giveaway Bitdefender Total Security 2018 .

Bước 2: Tại đây bạn điền địa chỉ email của bạn vào ô E-mail Address và tích vào ô Tôi không phải là người máy để xác thực người dùng. Sau đó click vào Get It Now để nhận bản quyển miễn phí Bitdefender Total Security 2018 .

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 2

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một thông báo với dòng chữ màu xanh lá cây với nội dung rằng "Cảm ơn bạn! Mã kích hoạt phần mềm đã được gửi vào địa chỉ Email, Nếu bạn không nhận được click Here để thực hiện lại"

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 3

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ email mà bạn đăng ký nhận bản quyền, nhấn vào Install Bitdefender.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 5

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển sang trang đăng nhập Bitdefender, tại đây bạn có thể đăng nhập bằng các hình thức khác nhau nếu bạn đã có sẵn tài khoản hoặc đăng ký một tài khoản Bitdefender khá đơn giản.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 6

Bước 6: Khi đã đăng nhập xong, bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018 đã được tích hợp vào tài khoản của bạn. Nhấn Cài đặt bảo vệ cục bộ để hệ thống nhận diện máy tính của bạn.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Bước 7: Các bạn click vào Tải xuống để tiến hành tải file download Bitdefender Total Security 2018

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

click Hiểu rồi để đóng thông báo

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Bước 8: Các bạn sẽ được tải một file có dung lượng khá nhẹ (khoảng 10MB), sau khi tải về các bạn chạy file này, hệ thống sẽ tự động tải Bitdefender Total Security 2018 về máy tính của bạn, các bạn chờ đợi trong ít phút rồi tiến hành cài đặt Bitdefender Total Security 2018 như thông thường

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Bước 9: Khi đã cài đặt xong, các bạn click vào Start Using Bitdefender để bắt đầu sử dụng phần mềm. Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản đã tạo ở trên và chương trình sẽ tự động kích hoạt Bitdefender Total Security 2018 cho bạn. Click Finish để kết thúc.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Giao diện của phần mềm Bitdefender Total Security 2018 

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Trên đây là hướng dẫn bạn nhận Bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018, một trong những chương trình diệt virus và bảo vệ máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay. Thời hạn bản quyền của phần mềm chỉ có trong 6 tháng nên bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này nhé. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bản quyền này cho 4 thiết bị nữa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-bitdefender-total-security-2017-diet-virus-bao-ve-may-tinh-25888n.aspx
Nếu bạn đã sử dụng hết thời hạn bản quyền Bitdefender Total Security 2018 mà không thể tiếp tục gia hạn, thì bạn có thể tìm đến những phần mềm diệt virus 2018 tốt nhất cũng là giải pháp hữu hiệu đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
Bitdefender Mobile Security 2017, Ứng dụng diệt virus hàng đầu cho Android
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Mobile Security cho Android từ ngày 02/6/2015
Thiết lập cấu hình 360 Total Security để sử dụng eOffice
Quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan
Từ khoá liên quan:

Bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018

, giveaway Bitdefender Total Security 2018, kích hoạt Bitdefender Total Security 2018,

SOFT LIÊN QUAN
  • BitDefender Total Security

    Diệt virus, bảo vệ máy tính

    BitDefender Total Security phiên bản 2018 mới nhất mang đến giải pháp bảo mật toàn diện trên tất cả các nền tảng như Windows, Mac OS, iOS và Android. Với BitDefender Total Security, người dùng có thể chống được mã độc tố ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá