Trải nghiệm bản beta của Bitdefender Total Security 2015

Công nghệ phát triển thì đồng nghĩa với việc có khá nhiều mã độc và virus song hành, là một trong những phần mềm đứng đầu thì Bitdefender Total Security 2015 có thể khắc tinh của các mã độc đó

Bitdefender Total Security 2015 là một phần mềm mà được khá nhiều người tin dùng vì tính năng chống các mã độc cũng như diệt virus của nó.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Để người sử dụng có thể trải nghiệm thì Bitdefender Total Security 2015 đã cho ra mắt bản Beta - phiên bản thử nghiệm đầu tiên

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Về vấn đề cài đặt

Các bước cài đặt của phần mềm Bitdefender Total Security 2015 khá đơn giản với người sử dụng vì chỉ với vài thao tác thì việc cài đặt sẽ có thể diễn ra hoàn toàn tự động

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ có 30 ngày dùng thử Bitdefender Total Security Beta 2015. Nhưng nếu bạn có tài khoản Microsoft thì thời lượng dùng thử của bạn sẽ lên tới 70 ngày. Và việc đăng ký một tài khoản Microsoft không hề khó khăn chút nào cả.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Khám phá các tính năng

Với giao diện mới và đơn giản thì Bitdefender Total Security Beta 2015 có thêm nhiều tính năng tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với mọi thiết bị màn hình.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Giao diện được thiết kế khá dễ thao tác. Với 3 nhóm tùy chọn chính là Protection, Privacy và Tools kèm theo 4 tùy chọn thao tác nhanh Quick scan, Update, Open Safepay và Optimize PC

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Với phiên bản mới này thì Bitdefender Total Security 2015 có thêm chức năng Quick scan cho phép người quét nhanh máy tính và phát hiện và loại bỏ các vấn đề có thể gây hại cho hệ thống. Thời gian quét cũng được rút ngắn hơn trước rất nhiều.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Bạn sẽ giao dịch một cách an toàn mà không còn phải lo lắng về các mối nguy hiểm rình rập nữa. Bên cạnh đó phần mềm còn có thêm chức năng lựa chọn chế độ hoạt động sao cho phù hợp với mục đích sử dụng máy tính của người sử dụng.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Bitdefender Total Security Beta 2015 ngoài khả năng bảo vệ thì phần mềm này còn giúp máy tính tăng tốc sử dụng. Và tính năng mới không thể bỏ qua của phần mềm đó là tính năng One-click Optimize giúp máy tính tối ưu hóa.

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Hơn thế Bitdefender Total Security 2015 còn giúp máy tính của bạn tiết kiệm pin. Tính năng này khi được kích hoạt kho laptop còn khoảng 30% pin lúc này phần mềm sẽ vô hiệu hóa các kết nối bên ngoài để tiết kiệm pin sử dụng .

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Tuy phần mềm Bitdefender Total Security 2015 khá nhiều ưu việt nhưng nhược điểm lớn nhất đó là khả năng chiếm dụng RAM của phần mềm này khá lớn

trai nghiem bann beta cua bitdefender total security 2015

Là phiên bản dùng thử nên chắc chắc Bitdefender Total Security 2015 vẫn có những điểm làm bạn chưa thật sự hài lòng. Nhưng với phiên bản dùng thử thì đây là một phần mềm rất đáng để bạn trải nghiệm.

Nguồn ảnh: Trí Thức Trẻ

https://thuthuat.taimienphi.vn/trai-nghiem-ban-beta-cua-bitdefender-total-security-2015-1438n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taimienphi.vn tặng độc giả 300 License Bitdefender Internet Security
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Mobile Security cho Android từ ngày 02/6/2015
(Giveaway) 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2016, diệt virus từ 11/01
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Akick Total Security, diệt virus bảo vệ máy tính từ 9/2
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Internet Security 2015, diệt virus, bảo mật internet từ 23/9
Từ khoá liên quan:

trải nghiệm bitdefender total security 2015

, dùng thử bản beta của bitdefender total security 2015, bitdefender total security 2015 với bản dùng thử beta,

SOFT LIÊN QUAN
 • BitDefender Total Security

  Diệt virus, bảo vệ máy tính

  BitDefender Total Security phiên bản 2018 mới nhất mang đến giải pháp bảo mật toàn diện trên tất cả các nền tảng như Windows, Mac OS, iOS và Android. Với BitDefender Total Security, người dùng có thể chống được mã độc tố ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file kết quả qua email.

 • Sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus? Liệu có phải virus và các phần mềm độc hại được thiết kế để nhắm đến mục tiêu là người dùng doanh nghiệp thay vì người dùng cá nhân?

 • Liệu có nên sử dụng phần mềm diệt virus trả phí?

  Liệu có nên sử dụng phần mềm diệt virus trả phí? Phần mềm antivirus miễn phí hay Windows Defender được tích hợp sẵn trên Windows 10 liệu có đủ sức "cân" lại các cuộc tấn công, biến thể của virus và các phần mềm độc hại?

 • Cách sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

  Hiện nay, cách sử dụng phần mềm Zoom để tạo phòng học trực tuyến đang được nhiều người tìm kiếm nhằm tạo, mở các phòng họp/lớp học trực tuyến phục vụ việc học, làm việc và tương tác từ xa. Với cách này, các bạn không cần ở cùng một địa điểm cũng có thể học cùng với nhau dễ dàng. Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản để bạn tạo phòng học trực tuyến từ phần mềm Zoom trên máy tính.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá