(Giveaway) Đăng ký bản quyền Akick Total Security, diệt virus bảo vệ máy tính từ 9/2

Một thương hiệu mới nữa đang nổi lên hiện nay mang tên Akick Total Security đang khiến người sử dụng chú ý. Với khả năng tiêu diệt virus mạnh mẽ, thiết lập firewall và ngăn chặn các yêu tốt độc hại từ bên ngoài xâm nhập vào. Điều đặc biệt hơn khi bạn có cơ hội sử dụng phần mềm bản quyền Akick Total Security miễn phí 1 năm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.

Chắc hẳn các bạn đã từng sử dụng các phần mềm diệt virus như Avira hay Kaspersky rồi phải không, mặc dù chỉ sử dụng phiên bản miễn phí thôi đã thấy chúng bảo vệ máy khá tốt, vậy nếu như bạn được sử dụng phần mềm bản quyền Akick Total Security miễn phí với tất cả các tính năng cao cấp nhất được kích hoạt thì sẽ càng tuyệt với hơn phải không

giveaway akick total security mien phi

Sử dụng Akick Total Security bạn quyền sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các mối lo về virus, các trojan hay các phần mềm gián điệp. Mặc dù Akick Total Security chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng cách sử dụng cũng hết sức đơn giản và trực quan.

Hiện tại Akick Total Security đang có giá 29.99$ trên thị trường nhưng nếu bạn nhận giveaway code theo cách dưới đây từ 9/2/107 đến 11/2/2017 bạn sẽ có miễn phí 1 năm sử dụng Akick Total Security bản quyền đấy.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Akick Total Security, diệt virus bảo vệ máy tính

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Akick Total Security sẽ kết thúc vào 15h ngày 11/2/2017

Bước 1: Trước tiên hãy tải phần mềm tại đây: Download Akick Total Security.

Tiếp đó bạn bấm VÀO ĐÂY để nhận giveaway code chính chủ.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền Akick Total Security. Cũng giống như bao phần mềm khác, cách thức cài đặt đơn giản nền sau khi cài đặt xong, Akick Total Security sẽ thông báo cho bạn cần nhập giveaway code và xác nhận. Thay vì chọn Activate Trail, hãy lựa chọn Activate Full Version và nhập Giveaway code nhận ở trên nhé, ở dưới bạn cũng lưu ý điền đầy đủ thông tin rồi Next.

giveaway akick total security mien phi

Bước 3: Sau khi kích hoạt, sẽ có thông báo yêu cầu khởi động lại. Bấm vào để khởi động lại phần mềm Akick Total Security.

giveaway akick total security mien phi

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Akick Total Security để bảo vệ máy tính cũng như diệt các loại virus đã tồn tại từ trước.

giveaway akick total security mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-akick-total-security-mien-phi-diet-virus-bao-ve-may-tinh-21920n.aspx
Sở hữu một phần mềm bản quyền diệt virus như Akick Total Security, chiếc máy tính của bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng khó chịu khi gặp virus, ngoài ra Akick Total Security khá nhẹ nên bạn cũng không cần phải bận tâm đến việc tăng tốc máy tính của mình khi cài đặt Akick Total Security và tất nhiên bạn cũng chẳng cần đến việc sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí như cài Avira trong 1 năm nữa chẳng hạn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Kaspersky 2018: Phần mềm diệt virus hàng đầu
(Giveaway) Sử dụng 3 tháng miễn phí bản quyền Kaspersky Antivirus 2015, diệt virus hiệu quả từ 28/12
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Zemana AntiMalware, diệt virus, malware bảo vệ máy tính từ 20/12
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee Internet Security 2017, diệt virus online từ 3/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AVG Internet Security 2018, diệt virus online từ 6/4/2018
Từ khoá liên quan:

giveway akick total security

, ban quyen akick total security mien phi, su dung akick total security 1 nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kaspersky Lab Products Remover

    Gỡ cài đặt nhiều phần mềm Kaspersky

    Kaspersky Lab Products Remover là công cụ hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt nhiều phần mềm Kaspersky trên máy tính một cách an toàn mà không để lại dấu vết. Tiện ích có khả năng tự động phát hiện chương trình Kaspersky và loạ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá