Đánh giá Norton AntiVirus Plus 2020

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991, Norton AntiVirus là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực bảo mật, bản phát hành hiện tại - Norton AntiVirus Plus là bộ phần mềm diệt virus mạnh mẽ bao gồm nhiều tính năng cao cấp.

Norton AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus toàn diện, sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời như diệt virusransomware , lọc URL đáng ngờ, tường lửa thông minh, công cụ tăng tốc và sao lưu đám mây đơn giản với 2GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, phần mềm này lại không cung cấp thời gian dùng thử miễn phí. Người dùng phải mua sản phẩm và được hứa hẹn hoàn lại tiền trong 60 ngày nếu không hài lòng. Sau đây là bài đánh giá nhanh về phần mềm này để các bạn nắm rõ một số thông tin trước khi quyết định mua hay không.

Chi tiet phien ban Norton AntiVirus Plus 2020

Chi tiết phiên bản Norton AntiVirus Plus 2020

Đánh giá Norton AntiVirus Plus 2020

1. Khả năng diệt virus

danh gia norton antivirus plus 2020

Trên giao diện chính của Norton AntiVirus Plus, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các điều khiển và chức năng chính của phần mềm. Chức năng diệt virus bao gồm một số tùy chọn như Quick Scan, Full System Scan, và bạn có thể tạo và lưu lại nhiều loại quét hệ thống tùy chỉnh như tự động quét thư mục Download sau mỗi 3 giờ, nhưng chỉ khi hệ thống của bạn ở chế độ rảnh và bật nguồn AC.

Bạn cũng có một tùy chọn khởi chạy chức năng Power Eraser của Norton để phát hiện và sửa chữa mạnh mẽ hơn, nhằm loại bỏ các mối đe dọa cứng đầu. Công cụ Norton Insight sẽ cho báo cáo cho bạn biết về tình trạng các file trong hệ thống của mình. Tham khảo chi tiết Cách diệt virus bằng Norton tại đây.

2. Khả năng bảo vệ

danh gia norton antivirus plus 2020 2

Real-World Protection Test của AV-Comparatives là địa chỉ uy tín để đánh giá top phần mềm diệt virus đã liệt kê 16 công cụ diệt virus hàng đầu chống lại một số phần mềm độc hại mới nhất. Báo cáo tóm tắt tháng 7-10/2019 bao gồm kết quả của 5 bài test hàng tháng và Norton đã xuất sắc đạt được vị trí thứ hai với tỷ lệ bảo vệ 100%. Báo cáo Windows Home User tháng 12 năm 2019 của AV-Test cũng cho thấy điều tương tự. Norton đạt tỷ lệ bảo vệ 100% cho cả phần mềm độc hại thông thường và lỗ hổng, và cũng đạt điểm tối đa 6/6 cho cả hiệu suất và khả năng sử dụng.

3. Duyệt web an toàn

Norton AntiVirus Plus đã thể hiện xuất sắc trong nhiệm vụ chặn các domain đáng ngờ. Nó phát hiện các yêu cầu ở cấp độ mạng, những liên kết nguy hiểm với độ chính xác cao và đưa ra cảnh báo rất chi tiết.

4. Tường lửa thông minh

danh gia norton antivirus plus 2020 3

Tường lửa thông minh cho phép bạn biết liệu có chương trình không đáng tin cậy đang cố gắng tạo kết nối Internet hay không và hỏi xem những chương trình này có được cho phép không. Bạn có thể cho phép hoặc chặn kết nối trong một vài lần nhấp chuột và tùy chọn để tường lửa ghi nhớ quyết định của bạn, đảm bảo bạn sẽ không bị hỏi lại trong tương lai.

5. Sao lưu đám mây
Điều đáng ngạc nhiên là Norton AntiVirus Plus đi kèm với công cụ sao lưu. Sao lưu của Norton là một dịch vụ đã được host, cung cấp 2GB không gian sao lưu trực tuyến trong AntiVirus Plus. Người dùng có thể chọn để sao lưu tài liệu văn phòng, hình ảnh, tệp tài chính và hơn thế nữa, đồng thời có thể thêm nhiều thư mục theo yêu cầu, chọn đích sao lưu và lên lịch sao lưu để chạy hàng tuần/hàng tháng, sao lưu khi PC của bạn ở chế độ rảnh hoặc thực hiện sao lưu thủ công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-norton-antivirus-plus-2020-56351n.aspx
Nếu thường xuyên phải xem hay chỉnh sửa văn bản trên điện thoại, bạn sẽ cảm thấy bất tiện khi phải mở nhiều ứng dụng Word, Excel hay Power Point. Tuy nhiên, mới đây Microsoft phát hành ứng dụng Office hợp nhất dành cho nền tảng di động, giúp người dùng thao tác gọn gàng, thuận tiện hơn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng McAfee AntiVirus Plus, diệt virus hiệu quả từ 23/9
Bitdefender có phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 và đang được giảm giá lúc này
Đánh giá Avast Free Antivirus 2020 - Miễn phí liệu đã đủ?
Đánh giá Avira Free Antivirus 2020
Cách tải và cài đặt BitDefender Antivirus Plus 2020
Từ khoá liên quan:

đánh giá Norton AntiVirus Plus 2020

, review Norton AntiVirus Plus 2020, phần mềm diệt virus Norton AntiVirus Plus 2020,

SOFT LIÊN QUAN
  • Norton AntiVirus 2014

    Tìm diệt virus hệ thống

    Norton AntiVirus là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy tính của người dùng khỏi virus, sâu máy tính, Trojans và phần mềm độc hại khác với nhiều chế độ quét linh hoạt. Chương trình cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực, giúp b ...

Tin Mới