Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

AV-Comparatives vừa tiến hành thực hiện một loạt các bài kiểm tra mới để tìm ra giải pháp diệt virus tốt nhất cho Windows 10 Fall Creators Update. Không có gì ngạc nhiên khi Kaspersky, Avast, AVG, Bitdefender, và Avira đều đạt điểm số cao nhất, như vậy cả Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10.

Trong tổng số 20046 mẫu phần mềm độc hại gần đây, Avast, AVG, Tencent và Trend Micro đều chặn được tất cả các mẫu phần mềm độc hại này, đạt mức bảo vệ 100%.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10

Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 2

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 3

- Tải Avast Free Antivirus về máy và cài đặt tại đây : Download Avast Free Antivirus
- Tải AVG Antivirus về máy và cài đặt tại đây : Download AVG Antivirus
- Tải Kaspersky Internet Security về máy và cài đặt tại đây : Download Kaspersky Internet Security
- Tải Tencent PC Manager về máy và cài đặt tại đây : Download Tencent PC Manager
- Tải Trend Micro về máy và cài đặt tại đây : Download Trend Micro Antivirus

Symantec, Bitdefender và Panda đã phát hiện và chặn gần 20045 mối đe dọa, tỷ lệ bảo vệ đạt 99.99%. Avira và Microsoft phát hiện 20044 trong tổng số các mẫu phần mềm độc hại tương tự, nhưng không chặn được 2 mẫu xâm nhập máy tính người dùng.

- Tải Symantec Antivirus Corporate Edition Update về máy và cài đặt tại đây : Download Symantec Antivirus Corporate Edition Update
- Tải BitDefender Total Security về máy và cài đặt tại đây : Download BitDefender Total Security
- Tải Panda về máy và cài đặt tại đây : Download Panda

Windows Defender vẫn giữ nguyên phong độ, nhưng bị mất điểm vì có nhiều lỗi sai xác thực. Panda đứng đầu danh sách có nhiều lỗi sai xác thực nhất, với 327 lỗi sai xác thực, tiếp theo là Trend Micro với 166 lỗi và Tencent với 93 lỗi. Windows Defender với 70 lỗi sai xác thực trên các file sạch.

Các bài kiểm tra phát hiện ngoại tuyến

AV-Comparatives cũng tiến hành các bài kiểm tra phát hiện ngoại tuyến và trực tuyến để xác định xem các sản phẩm bảo mật được kiểm tra phụ thuộc vào dịch vụ đám mây như thế nào.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 4

F-Secure, Bitdefender, BullGuard và Emsisoft đạt tỷ lệ phát hiện cao nhất khi ở chế độ ngoại tuyến, không có Internet. Ở chế độ trực tuyến, Microsoft Defender và Symantec đứng đầu các bài kiểm tra với tỷ lệ phát hiện là 99.9%. Về mặt bảo vệ với kết nối Internet, Avast, AVG, Tencent và Trend Micro đạt hiệu quả cao nhất với tỷ lệ 100%.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 5

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 6

- Tải BullGuard về máy và cài đặt tại đây : Download BullGuard
- Tải Emsisoft về máy và cài đặt tại đây : Download Emsisoft
- Tải F-Secure về máy và cài đặt tại đây : Download F-Secure

Tổ chức nghiên cứu cho biết: "Chúng tôi gợi ý các nhà cung cấp sản phẩm phụ thuộc dịch vụ đám mây nên cảnh báo người dùng hợp lý trong trường hợp kết nối với đám mây bị mất, vì điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến mức độ bảo vệ được cung cấp".

Có 6 sản phẩm diệt virus được đánh giá thuộc top phần mềm diệt virus cao cấp, cụ thể là Avast, AVG, Bitdefender, AVIRA, Emsisoft và Kaspersky. 4 trong số đó đã nhận được giải thưởng cao cấp bao gồm VIPRE, McAfee, BullGuard và F-Secure, các giải thưởng chuẩn được trao cho 5 sản phẩm, bao gồm cả Windows Defender của Microsoft.

AV-Comparatives cho biết Windows Defender bị mất điểm bởi vì các lỗi sai xác thực, và nếu Microsoft cải thiện khả năng phát hiện trong vấn đề này, chắc chắn phần mềm diệt virus của công ty sẽ đạt điểm số cao hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-cho-windows-10-34213n.aspx
Để người dùng trở nên an toàn hơn khi sử dụng máy tính, xác thực danh tính trực tuyến, Microsoft hợp nhất Windows Hello và FIDO2 Security Key cung cấp xác thực bảo mật tốt hơn với khoá bảo mật bên cạnh các phương pháp bảo mật bằng mật khẩu, mã PIN cũ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Antivirus for Mac, diệt virus hiệu quả ngày 26/8
Top phần mềm diệt Malware tốt và hiệu quả nhất
Top 10 phần mềm diệt Virus mạnh mẽ nhất năm 2014
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính
Từ khoá liên quan:

AV-Comparatives

, phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10, Kaspersky,

SOFT LIÊN QUAN
 • BitDefender Linux Edition

  Diệt virus cho Linux

  BitDefender Linux Edition tích hợp những công cụ hữu ích và công nghệ quét Virus tiên tiến để bảo vệ cho hệ điều hành Linux của bạn, khả năng quét triệt để và phát hiện cả những phần mềm độc hại đã biết hoặc chưa biết. B ...

Tin Mới

 • Google Chrome sẽ ẩn thông báo khi bạn chia sẻ màn hình

  Google vừa thông báo bổ sung một tính năng mới để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi họ chia sẻ màn hình từ máy Mac hoặc PC chạy Windows 10 trong bối cảnh làm việc từ xa do COVID-19. Google Chrome hiện sẽ tự động ẩn nội dung trong các thông báo do trình duyệt hiển thị.

 • Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

  Mozilla đã triển khai một tính năng mới trong Firefox Nightly trên Windows 10 được gọi là Skeleton UI, với ý tưởng là khi bạn mở trình duyệt trong lần khởi động máy tính đầu tiên, Firefox Nightly sẽ hiển thị một cửa sổ chỉ để cho biết nó đang load. Công ty chia sẻ thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu hiệu trực quan về việc trình duyệt tải nhanh hơn so với bình thường.

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 • Taxi Nghệ An, tổng đài gọi xe, số điện thoại

  Là tỉnh thành có diện tích lớn nhất Việt Nam, mật độ dân cư đông nên nên số lượng taxi Nghệ An khá dày đặt, được phân bố rộng khắp thành phố Vinh, huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Thái Hòa, Nghĩa Đàn,..., qua đó, các bạn có thể dễ dàng gọi được một chiếc taxi cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá