Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

AV-Comparatives vừa tiến hành thực hiện một loạt các bài kiểm tra mới để tìm ra giải pháp diệt virus tốt nhất cho Windows 10 Fall Creators Update. Không có gì ngạc nhiên khi Kaspersky, Avast, AVG, Bitdefender, và Avira đều đạt điểm số cao nhất, như vậy cả Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10.

Trong tổng số 20046 mẫu phần mềm độc hại gần đây, Avast, AVG, Tencent và Trend Micro đều chặn được tất cả các mẫu phần mềm độc hại này, đạt mức bảo vệ 100%.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10

Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 2

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 3

- Tải Avast Free Antivirus về máy và cài đặt tại đây : Download Avast Free Antivirus
- Tải AVG Antivirus về máy và cài đặt tại đây : Download AVG Antivirus
- Tải Kaspersky Internet Security về máy và cài đặt tại đây : Download Kaspersky Internet Security
- Tải Tencent PC Manager về máy và cài đặt tại đây : Download Tencent PC Manager
- Tải Trend Micro về máy và cài đặt tại đây : Download Trend Micro Antivirus

Symantec, Bitdefender và Panda đã phát hiện và chặn gần 20045 mối đe dọa, tỷ lệ bảo vệ đạt 99.99%. Avira và Microsoft phát hiện 20044 trong tổng số các mẫu phần mềm độc hại tương tự, nhưng không chặn được 2 mẫu xâm nhập máy tính người dùng.

- Tải Symantec Antivirus Corporate Edition Update về máy và cài đặt tại đây : Download Symantec Antivirus Corporate Edition Update
- Tải BitDefender Total Security về máy và cài đặt tại đây : Download BitDefender Total Security
- Tải Panda về máy và cài đặt tại đây : Download Panda

Windows Defender vẫn giữ nguyên phong độ, nhưng bị mất điểm vì có nhiều lỗi sai xác thực. Panda đứng đầu danh sách có nhiều lỗi sai xác thực nhất, với 327 lỗi sai xác thực, tiếp theo là Trend Micro với 166 lỗi và Tencent với 93 lỗi. Windows Defender với 70 lỗi sai xác thực trên các file sạch.

Các bài kiểm tra phát hiện ngoại tuyến

AV-Comparatives cũng tiến hành các bài kiểm tra phát hiện ngoại tuyến và trực tuyến để xác định xem các sản phẩm bảo mật được kiểm tra phụ thuộc vào dịch vụ đám mây như thế nào.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 4

F-Secure, Bitdefender, BullGuard và Emsisoft đạt tỷ lệ phát hiện cao nhất khi ở chế độ ngoại tuyến, không có Internet. Ở chế độ trực tuyến, Microsoft Defender và Symantec đứng đầu các bài kiểm tra với tỷ lệ phát hiện là 99.9%. Về mặt bảo vệ với kết nối Internet, Avast, AVG, Tencent và Trend Micro đạt hiệu quả cao nhất với tỷ lệ 100%.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 5

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 6

- Tải BullGuard về máy và cài đặt tại đây : Download BullGuard
- Tải Emsisoft về máy và cài đặt tại đây : Download Emsisoft
- Tải F-Secure về máy và cài đặt tại đây : Download F-Secure

Tổ chức nghiên cứu cho biết: "Chúng tôi gợi ý các nhà cung cấp sản phẩm phụ thuộc dịch vụ đám mây nên cảnh báo người dùng hợp lý trong trường hợp kết nối với đám mây bị mất, vì điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến mức độ bảo vệ được cung cấp".

Có 6 sản phẩm diệt virus được đánh giá thuộc top phần mềm diệt virus cao cấp, cụ thể là Avast, AVG, Bitdefender, AVIRA, Emsisoft và Kaspersky. 4 trong số đó đã nhận được giải thưởng cao cấp bao gồm VIPRE, McAfee, BullGuard và F-Secure, các giải thưởng chuẩn được trao cho 5 sản phẩm, bao gồm cả Windows Defender của Microsoft.

AV-Comparatives cho biết Windows Defender bị mất điểm bởi vì các lỗi sai xác thực, và nếu Microsoft cải thiện khả năng phát hiện trong vấn đề này, chắc chắn phần mềm diệt virus của công ty sẽ đạt điểm số cao hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-cho-windows-10-34213n.aspx
Để người dùng trở nên an toàn hơn khi sử dụng máy tính, xác thực danh tính trực tuyến, Microsoft hợp nhất Windows Hello và FIDO2 Security Key cung cấp xác thực bảo mật tốt hơn với khoá bảo mật bên cạnh các phương pháp bảo mật bằng mật khẩu, mã PIN cũ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm diệt Virus mạnh mẽ nhất năm 2014
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính
Phần mềm diệt virus của Microsoft đứng đầu danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất
Sử dụng phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10?
Từ khoá liên quan:

AV-Comparatives

, phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10, Kaspersky,

SOFT LIÊN QUAN
 • BitDefender Linux Edition

  Diệt virus cho Linux

  BitDefender Linux Edition tích hợp những công cụ hữu ích và công nghệ quét Virus tiên tiến để bảo vệ cho hệ điều hành Linux của bạn, khả năng quét triệt để và phát hiện cả những phần mềm độc hại đã biết hoặc chưa biết. B ...

Tin Mới

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả

  Bạn đang tìm phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt cho bãi đỗ xe của mình để quản lý xe ra vào, quản lý thẻ, phân quyền người sử dụng, quản lý thông tin đăng ký xe ... ,vậy hãy cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá