Top 10 công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất

Dù không có nhiều kiến thức về SEO nhưng bạn không muốn bỏ tiền túi ra để thuê một SEOer chuyên nghiệpm, thay vào đó bạn muốn tự mình tìm kiếm và học hỏi. Tất nhiên đó là một ý tưởng hay. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách top 10 công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất.

Google là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu, điều quan trọng là công cụ này cải thiện khả năng hiển thị website của bạn trong danh sách kết quả của họ. Vì vậy chẳng có lý do gì mà lại bỏ qua công cụ Google Webmaster Tool.

Ngoài ra còn rất nhiều công cụ webmaster miễn phí khác. Cùng tham khảo thêm top 10 công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất trong phần tiếp theo dưới đây.

iWebTool Web

iWebTool giới thiệu các công cụ Web hàng đầu, trong đó bao gồm cả các công cụ Webmaster. Các công cụ Search Engine hỗ trợ tìm kiếm các nội dung quan trọng như backlink, cloaking, pagerank, keyword density (mật độ từ khóa trên trang), URL redirect, … . Công cụ Domain Checkup giúp bạn kiểm tra chỉ số xếp hạng dựa trên lưu lượng (traffic rank), trạng thái máy chủ, tốc độ trang web, broken link, reciprocal link (liên kết đối xứng),… .

Ngoài ra còn có công cụ HTML và các công cụ khác, bao gồm các công cụ tối ưu hóa, công cụ trích xuất, công cụ kiểm tra, …

Truy cập iWebTool Web TẠI ĐÂY

Search Engine Optimization Webmaster Tool

Mặc dù không có nhiều kiến thức về SEO nhưng bạn thà tự mình tìm tòi, học hỏi chứ không muốn bỏ tiền ra để thuê một SEOer chuyên nghiệp. Express cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ SEO miễn phí có thể sử dụng để tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm và lưu lượng truy cập website của bạn.

Bạn có quyền truy cập vào các công cụ: thẻ Meta tag, công cụ phân tích từ khóa, Link Popularity Checker, XML sitemap submitter, Keyword suggestion (công cụ gợi ý từ khóa), Keyword traffic estimator (công cụ ước tính lưu lượng truy cập), SEO dictionary, Meta tags generator (công cụ tạo thẻ meta tag), Pagerank checker, Page snooper, Broken link checker, Link counter và công cụ check Reciprocal link (liên kết đối xứng).

Truy cập Search Engine Optimization Webmaster Tool TẠI ĐÂY

Webmaster Toolkit

Đúng như cái tên của nó, Webmaster Toolkit là điểm dừng cuối cùng của các công cụ webmaster miễn phí và các nguồn. Bộ công cụ này bao gồm các công cụ SEO, các tiện ích Web, Domain tool, công cụ HTML và các nguồn.

top 10 cong cu webmaster mien phi tot nhat

Top 10 công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất

Phần lớn các công cụ SEO bao gồm: Keyword research (nghiên cứu từ khóa), Keyword analysis (phân tích từ khoá), Search position checker (công cụ kiểm tra thứ hạng tìm kiếm), Search engine simulator (công cụ mô phỏng công cụ tìm kiếm), meta tag generator (công cụ tạo thẻ meta tag) và Web page analyzer.

Nếu đang tìm kiếm các công cụ Web, bạn sẽ tìm thấy công cụ ping, DNS query, .htaccess, Link checker (công cụ kiểm tra link), Link extractor, CRON generator, MX record lookup, Spam block list checker (công cụ kiểm tra danh sách spam bị chặn), và các công cụ khác.

Truy cập Webmaster Toolkit TẠI ĐÂY

Google Webmaster Tool

Không có Webmaster nào mà không sử dụng công cụ Google webmaster tool. Google là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu, điều quan trọng là công cụ này cải thiện khả năng hiển thị website của bạn trong danh sách kết quả của họ.

Đầu tiên bạn cần thêm các website của mình và xác minh quyền sở hữu bằng cách tải lên các file. Sau khi đã hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập các công cụ và tài nguyên. Cấu hình trang web bao gồm các chi tiết về sitemap (sơ đồ trang web), trình thu thập thông tin, sitelink và URL parameter.

Các phần khác bao gồm: trang web của bạn trên Web, +1 metrics, công cụ chẩn đoán. Nếu thật sự muốn chú ý “trang web của bạn trên Web” vì bạn có thể xem số liệu thống kê về lưu lượng truy cập, từ khoá và truy vấn tìm kiếm của mình.

Truy cập Google Webmaster Tool TẠI ĐÂY

Bravenet

Bravenet là giải pháp tuyệt vời để xây dựng các trang web, hosting và Web tool (công cụ web). Nếu chỉ học cách xây dựng trang web hoặc chỉ tìm kiếm một cái gì đó đơn giản và nhanh chóng, Bravenet là điểm xuất phát tuyệt vời để bắt đầu.

top 10 cong cu webmaster mien phi tot nhat 2

Top 10 công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất

Với Bravenet, bạn có thể tạo blog, tạp chí, guestbook, album ảnh và diễn đàn (forum), sử dụng trình xây dựng trang web đơn giản của họ với các chức năng năng kéo và thả và lưu trữ web miễn phí, để tạo một trang web chỉ trong vài phút.

Ngoài ra còn bao gồm truy cập trang web mẫu, hình ảnh và widget cho trang web của bạn. Thêm vào đó, các công cụ marketing email của họ giúp bạn có thể tạo các style email và mẫu đăng ký nhận newsletter. Phiên bản miễn phí không cung cấp đầy đủ các tính năng này.

Truy cập BraveNet TẠI ĐÂY

MadSubmitter

Mặc dù thiếu tính năng sắp xếp theo phân loại, tuy nhiên MadSubmitter bao gồm nhiều công cụ webmaster và công cụ SEO miễn phí.

Một số công cụ mà bạn sẽ tìm thấy tại đây bao gồm: Google Fake Pagerank Checker, Visual Pagerank Checker, Google Datacenter search, Google Caffeine, CPM Advertising ROI Calculator, Nofollow, Mobile Sitemap Generator, Frontpage code cleaner, Lorem ipsum, Flash banner creator, Favicon Generator, Table maker, Social media, và nhiều công cụ khác.

Truy cập MadSubmitter TẠI ĐÂY

WebToolHub

top 10 cong cu webmaster mien phi tot nhat 3

WebToolHub là trung tâm công cụ webmaster miễn phí, được phân loại theo các thủ thuật SEO. Domain Tools là nơi mà bạn tìm thấy các công cụ như backlink checker, cloaking checker, proxy detector, kiểm tra ping mạng và kiểm tra tốc độ website. Công cụ HTML bao gồm Compression checker, trình tối ưu hóa HTML, trình trích xuất JavaScript, Web page comparison, Email extractor và Link extractor.

Công cụ Search Engine là giải pháp tuyệt vời để kiểm tra pagerank và link phổ biến, tạo sitemap, xem trang web của bạn có bị cấm và xem vị trí xếp hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm cho một từ khóa cụ thể. Ngoài ra còn có các công cụ hữu ích khác như Text Tool và Miscellaneous Tool.

Truy cập WebToolHub TẠI ĐÂY

70+ Free Webmaster Tool

Danh sách này giới thiệu hơn 70 công cụ webmaster và SEO miễn phí, bao gồm cả các công cụ tốt nhất, vì vậy người dùng sẽ biết được những trang web nào là tốt và trang web họ cần.

Bạn có thể tìm kiếm theo các danh mục: mẫu trang web miễn phí, thiết kế logo, widget trang web miễn phí, công cụ robot, công cụ link cloaker, mẫu website, công cụ xây dựng backlink, công cụ thống kê từ khóa tìm kiếm, SEO toolbar, công cụ Google AdWords và nhiều công cụ khác.

Truy cập TẠI ĐÂY

JustSEOTools

top 10 cong cu webmaster mien phi tot nhat 4

Về cơ bản JustSEOTools cung cấp các công cụ và thiết lập giống như Webmaster-Tools.info. Cả 2 công cụ này cung cấp các công cụ webmaster và công cụ SEO cực kỳ hữu ích.

Cũng giống như hầu hết các công cụ khác, các công cụ trong JustSEOToosl cũng được phân loại theo danh mục. JustSEOTools cung cấp các công cụ check link, công cụ từ khóa, authority link tool, các công cụ tìm kiếm, công cụ kiểm tra xếp hạng website, công cụ kiểm tra vị trí từ khóa website của bạn trên các công cụ tìm kiếm (website rank checker), kiểm tra vị trí nhiều từ khóa website, công cụ kiểm tra thẻ header/tag, công cụ tìm kiếm địa chỉ IP, miscellaneous tool (kiểm tra tình trạng web), các công cụ mạng xã hội và các công cụ mã nguồn.

Có một vài công cụ mà bạn không tìm thấy trên trang web, bao gồm công cụ check backlink .edu, công cụ check backlink .gov, công cụ check các trang chỉ mục Bing, công cụ check các trang được lập chỉ mục MSN Live, robots.txt checker, công cụ check backlink DMOZ, công cụ check các trang được lập chỉ mục Yahoo, công cụ kiểm tra thứ hạng của đối thủ, Pageheat checker,…

Truy cập JustSeoTools TẠI ĐÂY

SEOBook

Cuối cùng SEObook cung cấp các công cụ webmaster với các tiện ích mở rộng Firefox miễn phí và các công cụ SEO miễn phí cũng như các công cụ cao cấp khác. Ngoài ra SEObook cũng cung cấp một phần có tên gọi là "sử dụng tối đa các công cụ SEO", liên kết đến 6 loại công cụ mà bạn cần sử dụng để trở thành một chuyên gia SEO chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn rất nhiều module và video hướng dẫn quản trị viên web tìm hiểu tất cả những thứ mà họ cần biết về SEO và tăng lưu lượng truy cập Web của họ. SEObook là một trong những trang web “không nên bỏ lỡ”.

Truy cập SEOBook TẠI ĐÂY

Trên đây là Top 10 công cụ webmaster miễn phí tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn công cụ miễn phí tốt nhất, phù hợp và đáp ứng với yêu cầu công việc của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-cong-cu-webmaster-mien-phi-tot-nhat-26458n.aspx
Bên cạnh những công cụ webmaster ở trên, bạn có thể tìm đến những công cụ phân tích website hiệu quả khác để theo dõi và đưa ra kế hoạch phát triển cho website của mình tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất
Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất 2021
Top ứng dụng YouTube dành cho Windows 10
6 công cụ quản lý Clipboard miễn phí tốt nhất cho Windows
Top 5 công cụ trực tuyến chỉnh sửa file PDF miễn phí
Từ khoá liên quan:

công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất

, top công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất, danh sách công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Webmaster

  Tiện ích quản trị và phân tích SEO chuyên nghiệp cho trang web

  Google Webmaster là công cụ hữu ích của Google cho phép người dùng tương tác và điều chỉnh những khía cạnh về cách thức Google xem xét trang web của bạn, với những tính năng ưu việt Google Webmaster hỗ trợ đắc lực cho các admin trong việc nắm bắt sức khỏe mà trang web mình đang quản trị.

Tin Mới

 • Cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc

  Nguy cơ mất dữ liệu rất cao nếu như bạn lỡ tay tắt nhiều tab trên Cốc Cốc. Vậy bạn hãy bật cảnh bảo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc lại để hạn chế tình trạng này xảy ra nhé, từ đó làm việc trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn, tránh mất thời gian tìm lại tab đã tắt.

 • Cách đăng ký tài khoản Helo trên điện thoại

  Với rất nhiều bộ công cụ hữu ích như sáng tạo video vui nhộn, hài hước với các filter độc lạ, hỗ trợ chia sẻ trạng thái, tạo nội dung với ngôn ngữ tùy chọn,..., Helo là nền tảng MXH giải trí đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Bạn cần đăng ký tài khoản Helo ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại.

 • Cách tạo tài khoản Weverse, theo dõi nhóm BTS, GFriend, Blackpink

  Weverse là ứng dụng/website nổi tiếng để các idol BTS, TXT, Seventeen, GFriend, Blackpink,.., tương tác với Fan và người hâm mộ. Đăng ký Weverse, tạo tài khoản Weverse với tư cách là thành viên, bạn có thể nhanh chóng thưởng thức các nội dung từ nghệ sỹ đồng thời cập nhật các thông điệp, đặt câu hỏi, nhắn tin trực tiếp với các nghệ sỹ yêu thích của mình.

 • Cách đăng ký Netflix, tạo tài khoản Netflix, xem phim miễn phí tháng đầu tiên

  Tiến hành đăng ký Netflix giúp bạn xem thoải mái nhiều bộ phim bom tấn miễn phí trong tháng đầu tiên với chất lượng hình ảnh sắc nét, độc đáo, đồng thời không bị quảng cáo làm phiền. Cùng tham khảo cách đăng ký Netflix dưới đây để tạo tài khoản dễ dàng, nhanh chóng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá