Top ứng dụng YouTube dành cho Windows 10

Có ứng dụng Youtube chính thức dành cho Windows 10 hay không? Đâu là ứng dụng tốt nhất? Và, làm thế nào để có được ứng dụng tốt nhất nhưng lại hoàn toàn miễn phí? Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những ứng dụng Youtube miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10, giúp bạn vừa làm việc, vừa thư giãn mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc nhé!

top ung dung youtube danh cho windows 10

Top ứng dụng YouTube dành cho Windows 10
 

Mục Lục bài viết:
1. Pro Tube.
2. Tubecast for YouTube.
3. Awesome Tube.
4. myTube.
5. WinTube for YouTube.
6. Perfect Tube.
7. 4K Player for YouTube.
8. LikeTube for YouTube.
9. Music Player for YouTube.

1. Pro Tube (Miễn phí)

Mở đầu danh sách là một trong những ứng dụng YouTube nhẹ nhất dành cho Windows 10, chủ yếu được sử dụng cho các máy tính hoạt động không thực sự hiệu quả. Thiết kế ứng dụng khá đơn giản và được lấy cảm hứng từ giao diện Metro, được tìm thấy trên Windows 8 và phiên bản cao hơn.

top ung dung youtube danh cho windows 10

Bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản YouTube và xem video như khi sử dụng trình duyệt.

- Download Pro Tube tại đây.

2. Tubecast for YouTube (Miễn phí)

Nếu bạn muốn truyền video YouTube sang các thiết bị được hỗ trợ khác thì Tubecast for YouTube chính là giải pháp dành cho bạn. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng truyền bất cứ video nào lên Chromecast, thiết bị hỗ trợ AirPlay, Roku, Xbox, Playstation, và Amazon Fire TVet al.

top ung dung youtube danh cho windows 10 2

Điểm nổi bật nhất là ứng dụng sẽ cho phép bạn truyền video chất lượng 4K, cũng như tải xuống video yêu thích và lưu trong bộ nhớ máy. Ứng dụng Tubecast cũng hoạt động rất hiệu quả khi bạn muốn nghe nhạc.

- Download Tubecast for YouTube tại đây.

3. Awesome Tube (Miễn phí)

Awesome Tube là một ứng dụng YouTube tuyệt vời dành cho Windows 10, với rất nhiều tính năng được tích hợp trong đó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để xem video với chế độ Picture-in-Picture (thu nhỏ video xuống góc dưới của màn hình). Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể tiếp tục công việc hiện tại của mình và kết hợp với xem video YouTube. Bạn cũng có thể tải xuống video và lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị.

top ung dung youtube danh cho windows 10 3

Ứng dụng được chia thành nhiều trang khác nhau giống như giao diện web của YouTube. Awesome Tube cũng hỗ trợ xem video trực tuyến và chức năng trò chuyện khi xem những video này. Đây là một ứng dụng YouTube hoàn toàn miễn phí cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, nhưng nó có chứa quảng cáo. Bạn có thể loại bỏ những quảng cáo này bằng cách mua gói cao cấp.

- Download Awesome Tube tại đây.

4. myTube (0,99USD)

myTube là một ứng dụng YouTube cũ hơn dành cho Windows 10. Giao diện người dùng của myTube khá giống với giao diện web của YouTube với khả năng tải xuống video và lưu vào danh sách phát.

top ung dung youtube danh cho windows 10 4

Nó cũng có chế độ Picture-in-Picture giống như Awesome Tube. myTube không có các tính năng nâng cao, do hướng tới sự đơn giản và dễ sử dụng.

- Download myTube tại đây.

5. WinTube for YouTube (Miễn phí)

WinTube for YouTube là một trong những ứng dụng YouTube mượt mà nhất dành cho máy tính xách tay và để bàn chạy hệ điều hành Windows 10. Nó tập trung chủ yếu vào tính trực quan trong giao diện người dùng và sự khả dụng mà bỏ qua nhiều tính năng nâng cao như trong các ứng dụng khác.

top ung dung youtube danh cho windows 10 5

Bạn có thể xem video yêu thích với nhiều độ phân giải khác nhau, tham gia trò chuyện trực tiếp khi xem video trực tuyến, .... Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, thì WinTube sẽ là một trong những ứng dụng YouTube tốt nhất mà bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí.

- Download WinTube for YouTube tại đây.

6. Perfect Tube (Miễn phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng YouTube hoàn hảo dành cho Windows 10, thì Perfect Tube sẽ là điểm dừng chân của bạn. Giao diện người dùng được tối giản và rất dễ sử dụng, nhưng sẽ có hàng loạt tính năng khác để đảm bảo trải nghiệm xuyên suốt dành cho bạn. Nếu bạn sử dụng thiết bị cảm ứng thì bạn sẽ càng yêu thích Perfect Tube hơn, bởi nó được hỗ trợ các cử chỉ tích hợp.

top ung dung youtube danh cho windows 10 6

Ứng dụng này cho phép bạn mở liên kết YouTube trực tiếp, và cung cấp tùy chọn thu nhỏ video. Điểm trừ duy nhất của Perfect Tube là bạn sẽ phải trả phí cho một số tính năng trong ứng dụng.

- Download Perfect Tube tại đây.

7. 4K Player for YouTube (1,99USD)

4K Player for YouTube được thiết kế chủ yếu cho những người muốn tận hưởng video chất lượng với độ phân giải cao từ một ứng dụng trên máy tính. Giao diện người dùng của ứng dụng này cũng được tối giản, trực quan hóa, và rất dễ sử dụng.

Giao diện hiển thị nhiều tab với nhiều chi tiết quan trọng. Tab danh mục được cập nhật hằng ngày và thay đổi theo xu hướng để bạn có thể tìm kiếm những video mới, thú vị hơn.

top ung dung youtube danh cho windows 10 7

Ứng dụng 4K Player cũng hỗ trợ phát lại, để bạn có thể thưởng thức âm nhạc khi đang làm việc. Bạn sẽ phải trả mức phí gần 2USD; tuy nhiên, bạn sẽ có 1 ngày dùng thử trước khi đưa ra quyết định.

- Download 4K Player for YouTube tại đây.

8. LikeTube for YouTube (Miễn phí)

Bạn có thích giao diện và bố cục của ứng dụng YouTube phiên bản di động hay không? Bạn có muốn ứng dụng trên Windows 10 của mình cũng sao chép y nguyên giao diện đó? Nếu có, LikeTube for YouTube chính là ứng dụng dành cho bạn, với giao diện tối giản và gần như y hệt ứng dụng YouTube trên điện thoại di động.

top ung dung youtube danh cho windows 10 8

Ứng dụng này rất nhẹ và không sử dụng quá nhiều tài nguyên. Bạn có thể đăng nhập và xem video. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tải xuống hoặc sử dụng những tính năng nâng cao như trong một số ứng dụng khác. LikeTube là một tùy chọn hợp lý cho những người vẫn sử dụng máy tính cũ, chạy hệ thống lõi kép hoặc core 2 duo.

- Download LikeTube for YouTube tại đây.

9. Music Player for YouTube (Miễn phí)

top ung dung youtube danh cho windows 10 9

Ứng dụng Music Player for YouTube có tiền đề vô cùng đơn giản, để đáp ứng yêu cầu của những người thường xuyên nghe nhạc trên YouTube. Bạn có thể tìm kiếm bài hát ở nhiều thể loại khác nhau chỉ với một vài cái nhấp chuột và thậm chí là sử dụng bộ lọc theo vị trí địa lý nếu muốn nghe nhạc của một quốc gia cụ thể. Nếu bạn thích nghe nhạc ngoại tuyến thì ứng dụng này cũng cho phép bạn lưu video dưới dạng MP3 để sử dụng sau đó.

- Download Music Player for YouTube tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-youtube-danh-cho-windows-10-55605n.aspx
Hy vọng với những thông tin trên của Taimienphi.vn, bạn đã có thể chọn được ứng dụng phù hợp nhất với máy tính và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy comment vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Ngoài ra, còn có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube về máy tính mà các bạn có thể sử dụng nữa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Lỗi Youtube, nguyên nhân và cách khắc phục
Top VPN truy cập YouTube bị chặn tốt nhất hiện nay
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft YouTube Downloader, hỗ trợ tải video
Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Người dùng Android TV đã có thể tải về ứng dụng YouTube TV
Từ khoá liên quan:

top ung dung youtube danh cho windows 10

, ung dung youtube moi va hay cho windows 10, download youtube cho win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới