Hiển thị lời bài hát Youtube trên trình duyệt Microsoft Edge

Microsoft Edge là một trình duyệt web do Microsoft phát triển dành riêng cho Windows 10 với rất nhiều tính năng hay. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một tính năng rất hữu ích đó là hiển thị lời bài hát trên Youtube trên Edge, trình duyệt độc quyền giành hco Windows 10.

So với người tiền nhiệm Internet Explorer, trình duyệt độc quyền của Windows 10 Microsoft Edge đã có những cải thiện đáng kể không thua kém gì các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome hay Firefox. Với giao diện phẳng dễ nhìn và được tích hợp trợ lý ảo Cortana, Microsoft Edge sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ. Ngoài ra việc sở hữu thêm tính năng hiển thị lời bài hát Youtube trên Edge cho thấy quyết tâm của Microsoft khi giành lại thị phần của mình trong cuộc chiến trình duyệt.

Hiển thị lời bài hát Youtube trên Edge

Bước 1:  để hiển thị lời bài hát Youtube trên Edge đầu tiên, khởi động trình duyệt Edge và mở bất kỳ video âm nhạc trong Youtube. Bạn sẽ thấy một tùy chọn ở bên phải ô tìm kiếm Want the lyrics ? cùng với biểu tượng của Cortana. Bạn nhấn vào biểu tượng đó.

hien thi loi bai hat youtube

Bước 2:  Một bảng bên phải được mở ra, có lời bài hát của video hiện tại, tiêu đề album, tên nghệ sĩ và thời gian của video.

hien thi loi bai hat youtube

Bước 3:  Bây giờ nếu bạn nhấn chuột vào bất cứ đâu ở trang web, bảng hiển thị lời bài hát Youtube trên Edge sẽ đóng lại và bạn phải mở nó lại một lần nữa. Tuy nhiên, bạn có thể ghim bảng này bằng cách nhấn vào biểu tượng Pin ở phía trên bên phải của bảng.

hien thi loi bai hat youtube

Bước 4:  Bạn có thể tìm thấy đầy đủ lời bài hát bằng cách di chuyển xuống. Cortana tìm lời bài hát bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Bing và nó cũng cho thấy nguồn để tìm kiếm lời.

hien thi loi bai hat youtube

Bước 5:  Bạn cũng có thể gửi lại các thông tin phản hồi về độ chính xác của tính năng này để Microsoft cải thiện và sửa đổi bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc dưới bên phải bảng thông báo.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách Hiển thị lời bài hát Youtube trên Edge. Và đó không chỉ là tính năng độc đáo duy nhất bạn có thể tìm thấy trên trình duyệt này, nếu như bạn ngán ngẩm trong việc phải đọc tin tức khi mà quảng cáo xuất hiện xung quanh thì tính năng đọc báo trên Microsoft Edge sẽ giúp bạn. Với mục đích giúp người sử dụng có được những trải nghiệm thực sự khi đọc báo, tính năng đọc báo trên Microsfot Edge sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn để biết cách sử dụng tính năng này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-loi-bai-hat-youtube-tren-trinh-duyet-microsoft-edge-9120n.aspx
Khi sử dụng Windows 10, ngoài điểm sáng là Microsoft Edge ra bạn sẽ phải tìm hiểu thêm rất nhiều cái mới trên hệ điều hành này, đặc biết là khi nâng cấp Windows 10 Anniversary với vô vàn thay đổi khiến bạn thực sự muốn khám phá về hệ điều hành này cũng như những gì mà nó đem lại.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi màn hình desktop Win 10 không hiển thị khi khởi động
Sửa lỗi không hiển thị gói cập nhật Windows 10 Anniversary Update
Sửa lỗi ổ CD/DVD không hiển thị trên máy tính Windows 10/8.1/7
Sửa lỗi wifi Windows 10 không hiển thị
Nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update
Từ khoá liên quan:

hien thi loi bat hat youtube tren edge

, show loi bia het youtube tren edge, cach hien thi loi bai hat youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá