Tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo sự kiện trong đồng hồ trên Windows 10

Để tắt hiển thị thông báo sự kiện đồng hồ trên Windows 10 là điều rất cần thiết vì dường như làm phiền bạn rất nhiều và để tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo sự kiện trên Windows 10, bạn chỉ việc tắt tính năng này trong cài đặt hệ thống Windows 10 thôi.

Hãy tắt hiển thị thông báo sự kiện đồng hồ trên Windows 10 đi vì chúng thường xuyên làm phiền bạn, và thực tế là như vậy, vậy phải làm cách nào để tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo sự kiện trong đồng hồ trên Windows 10? Rất đơn giản thôi, bạn hãy tắt tùy chỉnh hiển thị các thông báo đó trong Cài đặt của Windows 10 nhé.

cach tat hien thi thong bao su kien trong dong ho win 10

Trường hợp muốn tắt hẳn các thông báo, ẩn thông báo trên khay hệ thống của Windows 10 để tránh bị làm phiền, bạn cũng có thể áp dụng những mẹo và thủ thuật mà Taimienphi.vn đã chia sẻ giúp ẩn thông báo trên khay hệ thống win 10, xóa bỏ những thông báo khó chịu nhé.

hướng dẫn tắt hiển thị thông báo sự kiện đồng hồ trên Windows 10

Bước 1: Để  tắt hiển thị thông báo sự kiện đồng hồ trên Windows 10 các bạn truy cập Settings trên Windows 10 bằng cách nhấn Start Menu > chọn Settings. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở nhanh Settings trên Windows 10. Có rất nhiều cách khác để vào Settings trên Windows 10, bạn đọc có thể tự tìm hiểu và tham khảo thêm về cách sử dụng nhé.

tat hien thi thong bao su kien trong dong ho win 10

Bước 2: Chọn Privacy >Calendar

tat hien thi nhac nho trong dong ho windows 10

Bước 3: Trọng mục tùy chỉnh bên phải, bạn chuyển nút gạt từ phải qua trái của tùy chỉnh Let apps access my calendar.

tat thong bao su kien trong dong ho tren win 10

Sau khi tắt mục này đi, tính năng hiển thị lịch trình, sự kiện trong đồng hồ trên Windows 10 sẽ biến mất.

tat thong bao nhac nho trong dong ho win 10

Bạn có thể quan sát hình ảnh so sánh giữa hai bên để thấy sự khác biệt sau khi tắt hiển thị thông báo sự kiện đồng hồ trên Windows 10.

Lỗi ngày giờ trên Windows 10 cũng là một trong những lỗi hay gặp nhất khi người dùng cập nhật Windows 10 và sử dụng ban đầu. Đó là do hệ thống tự thiết lập thời gian, ngày giờ bị sai lệch so với giờ địa phương chuẩn, trong trường hợp đó thì việc thiết lập và thay đổi ngày giờ Win 10 trở lại như cũ là điều tối cần thiết để nắm được thông tin chính xác về thời gian cũng như các sự kiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-hien-thi-nhac-nho-thong-bao-su-kien-trong-dong-ho-tren-windows-10-9114n.aspx
Lưu ý rằng, đây không phải là lỗi Windows 10 nhưng nhiều người dùng vẫn kêu ca rằng, lỗi Windows 10 làm thông báo luôn xuất hiện gây khó chịu, thực tế đó là một tính năng hữu ích đối với nhiều người nhưng lại vô tình là một điều khó chịu đối với nhiều người khác mà thôi.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tùy biến các nút Quick Action trong Action Center trên Windows 10
Cách bật, tắt thông báo Windows Defender trên Windows 10
Sửa lỗi Windows 10 Setup Has Failed To Validate The Product Key
Tắt thông báo trên khay hệ thống Windows 10
Lỗi Boot Windows 10, khắc phục lỗi Inaccessible Boot Device trên win 10
Từ khoá liên quan:

tat hien thi nhac nho windows 10

, tat hien thi thong bao windows 10, tat thong bao su kien windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng bên thứ 3 nên cài trên Windows 10

  Hầu hết các công cụ Windows 10 đã xuất hiện và được cải tiến trong nhiều thập kỷ qua; tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ứng dụng bên thứ 3 khác, hoạt động vượt trội hơn nhiều các tùy chọn mặc định. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu chi tiết những ứng dụng bên thứ 3 nên cài trên Windows 10, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem tại sao những ứng dụng này lại hữu ích nhé!

 • Cách quản lý thông báo trên Android 10

  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?

 • Cách tắt update Win 10, chặn cập nhật windows 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Thanh thông báo hay còn gọi là Notification, một trong những thứ vô cùng quan trọng trên bất cứ điện thoại nào, để hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android không có gì là quá khó khăn nhưng để hiểu hết về tính năng này người dùng cần thực sự biết nó nằm ở đâu và cho phép người dùng tùy chỉnh những gì.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá