Thiết lập thời gian hiện thông báo trên Windows 10, show notifications

Theo mặc định, nếu bạn có bất cứ thông báo nào được gửi tới máy tính Windows 10 của bạn thì nó sẽ được hiển thị trong khoảng 5 giây. Bạn có thể thiết lập thay đổi thời gian hiển thị thông báo trên Windows 10 lâu hơn để tránh bỏ lỡ những thông báo quan trọng bằng những thao tác rất đơn giản được hướng dẫn dưới đây.

Windows 10 là hệ điều hành có rất nhiều tính năng đặc biệt trong đó có tính năng thông báo đến người dùng những thay đổi của ứng dụng, yêu cầu cập nhật, hộp thư đến,...với hộp thoại thông báo được hiển thị ở phía góc màn hình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thiết lập thay đổi thời gian hiển thị thông báo trên Windows 10 ISO để bạn có thể giữ những thông báo đó được hiển thị lâu hơn trên màn hình.

thay doi thoi gian hien thi thong bao tren windows 10

Thay đổi thời gian hiển thị thông báo trên Windows 10

Bước 1: Chuột phải vào menu Start chọn Settings hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I để truy cập nhanh hộp thoại Windows Settings.

thay doi thoi gian hien thi thong bao tren windows 10 2

Bước 2: Tại đây bạn tìm đến mục Ease of Access để tìm đến thiết lập chỉnh thời gian thông báo trên Windows 10

thay doi thoi gian hien thi thong bao tren windows 10 3

Bước 3: Ở khung bên trái trong mục Ease of Access, kích vào mục Other options để hiển thị những tùy chọn khác.

thay doi thoi gian hien thi thong bao tren windows 10 4

Bước 4: Trong mục Other options bạn sẽ thấy mục Show notifications , kích vào menu xổ xuống của mục này để lựa chọn thay đổi thời gian hiển thị thông báo trên Windows 10 theo các mốc 5 giây , 7 giây , 15 giây , 30 giây , 1 phút 5 phút .

thay doi thoi gian hien thi thong bao tren windows 10 5

Sau khi đã lựa chọn thay đổi thời gian hiển thị thông báo trên Windows 10 theo các mốc trên xong, bạn có thể tắt cửa sổ Windows Settings và sẽ thấy thông báo của bạn được hiển thị chính xác trong khoảng thời gian mà bạn đã lựa chọn. Với cách làm này sẽ giúp bạn lưu lại thông báo được lâu hơn, tránh bỏ lỡ những thông báo quan trọng.

Windows 10 là hệ điều hành rất thú vị với nhiều tính năng hữu ích, ngoài những tính năng được Microsoft cập nhật trong các phiên bản chính thức của Windows 10 thì khi kích hoạt chế độ nhà phát triển bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng hơn nữa. Nếu bạn là người thực sự hiểu về hệ điều hành mới nhất của Microsoft này thì hãy cùng Taimienphi.vn khám phá những tính năng đặc biệt trên Windows 10 nhé.

Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc thay đổi thời gian hiển thị thông báo trên Windows 10 mà không có cách nào sửa chữa được, bạn hãy thực hiện theo cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu để đưa các thiết lập về trạng thái khi chưa cài đặt bất cứ điều gì liên quan tới hệ thống, cách reset Windows 10 về trạng thái ban đầu đã được Taimienphi giới thiệu rất là chi tiết, các bạn chỉ cần thực hiện theo là thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows-10-22338n.aspx

Tác giả: Chipu     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Máy tính không vào được gpedit.msc Windows 10
Sửa lỗi Windows Defender luôn yêu cầu quét trên Windows 10 Anniversary
Tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo sự kiện trong đồng hồ trên Windows 10
Cách xóa wifi Windows 10, xóa mật khẩu wifi trên Win 10
Sửa lỗi Start Menu trên Windows 10 không hoạt động
Từ khoá liên quan:

thay doi thoi gian hien thi thong bao tren windows 10

, chinh thoi gian thong bao tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách tải bản Windows 10 20H2 Insider

  Các bạn đang muốn tải bản Windows 10 20H2 Insider - windows phiên bản 2004 và tên mã là Manganese nhưng chưa biết tải bằng cách nào, vậy hãy tham khảo ngay hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Phím tắt chụp màn hình máy tính Windows 10 Full, theo vùng

  Chụp màn hình máy tính trên Windows 10 là một thao tác hữu ích và cần thiết đối với nhiều người dùng. Việc sử dụng các phím tắt để chụp màn hình giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Dưới đây là một số cách chụp màn hình máy tính win 10 bằng phím tắt mà người dùng cần biết.

 • Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10 cho Laptop, PC

  Mở bàn phím ảo trên Windows 10 là giải pháp thay thế nhanh chóng và tiện lợi dành cho những người dùng gặp sự cố kỹ thuật với bàn phím vật lý. Nếu vẫn chưa biết cách mở bàn phím ảo Win 10 như thế nào đơn giản và hiệu

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.