Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10

Sau khi cài Windows 10 người dùng có thể gặp tình huống mất biểu tượng My Computer trên màn hình máy tính, bài viết dưới đây Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách hiển thị biểu tượng My Computer trên Windows 10 nhanh chóng và chính xác.

Việc icon My Computer bị ẩn không phải là vấn đề nghiêm trọng đối với người dùng, thậm chí có người còn thiết lập ẩn My Computer, ẩn Network, Recycle Bin... để màn hình được giải phóng. Tuy nhiên không phải ai cũng mong muốn điều này.

Mất My Computer trên Windows 10, hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10

Tải file cài đặt Windows 10

Lỗi này có thể xuất hiện ngay sau khi cài Windows 10 hoặc cũng có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng một thời gian do người dùng vô tình ẩn chúng đi mà không biết. Nếu bạn đã cài Windows 10 mà mất biểu tượng My Computer hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để hiển thị nó.

Bước 1: Vào Personalize

Từ màn hình nhấn chuột phải chọn Personalize

Mất My Computer trên Windows 10, hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10, show icon my computer win 10

Bước 2: Chọn Themes

Sau khi vào Personalize  bạn chọn Themes (1), chọn tiếp Desktop icon settings (2)

hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10, show icon my computer win 10

Bước 3: Chọn My Computer

Sau khi hộp thoại Desktop icon settings mở ra bạn chọn My Computer (1) rồi nhấn OK (2) để hiển thị My Computer ra màn hình.

show icon my computer win 10

- Biểu tượng My Computer đã được hiển thị ra ngoài màn hình máy tính

show icon my computer win 10

Với cách này bạn có thể hiển thị hay ẩn biểu tượng (icon) My Computer, Netword, Recycle Bin, Control Panel

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10 khi nâng cấp, cài Windows 10. Trong trường hợp: sau khi bạn ghost windows 10 mà cũng gặp lỗi trên bạn có thể sử dụng cách làm tương tự

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-my-computer-tren-desktop-windows-10-4795n.aspx
Với các phiên bản hệ điều hành windows khác bạn cũng có thể hiển thị hay ẩn chúng được, chẳng hạn như trong Win 7 chúng tôi đã có hướng dẫn hiển thị My Computer trên win 7 rất chi tiết, tuy có khác Win 10 một chút nhưng nhìn chung cách thực hiện tương đối dễ dàng.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi màn hình desktop Win 10 không hiển thị khi khởi động
Cách đưa icon This PC, Computer ra màn hình Desktop Windows 7,10
Hiển thị thông tin phần cứng trên desktop Win 10
Sửa lỗi không hiển thị biểu tượng pin trên Windows 10
Tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo sự kiện trong đồng hồ trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Mất My Computer trên Windows 10

, hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10, show icon my computer win 10 ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant

  Có nhiều cách khác nhau để cập nhật Windows 10 mới nhất trên thiết bị, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia và người dùng, sử dụng công cụ Windows 10 Update Assistant do chính Microsoft cung cấp là phương pháp an toàn và ổn định nhất.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá