Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10

Sau khi cài Windows 10 người dùng có thể gặp tình huống mất biểu tượng My Computer trên màn hình máy tính, bài viết dưới đây Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách hiển thị biểu tượng My Computer trên Windows 10 nhanh chóng và chính xác.

Việc icon My Computer bị ẩn không phải là vấn đề nghiêm trọng đối với người dùng, thậm chí có người còn thiết lập ẩn My Computer, ẩn Network, Recycle Bin... để màn hình được giải phóng. Tuy nhiên không phải ai cũng mong muốn điều này.

Mất My Computer trên Windows 10, hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10

Tải file cài đặt Windows 10

Lỗi này có thể xuất hiện ngay sau khi cài Windows 10 hoặc cũng có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng một thời gian do người dùng vô tình ẩn chúng đi mà không biết. Nếu bạn đã cài Windows 10 mà mất biểu tượng My Computer hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để hiển thị nó.

Bước 1: Vào Personalize

Từ màn hình nhấn chuột phải chọn Personalize

Mất My Computer trên Windows 10, hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10, show icon my computer win 10

Bước 2: Chọn Themes

Sau khi vào Personalize  bạn chọn Themes (1), chọn tiếp Desktop icon settings (2)

hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10, show icon my computer win 10

Bước 3: Chọn My Computer

Sau khi hộp thoại Desktop icon settings mở ra bạn chọn My Computer (1) rồi nhấn OK (2) để hiển thị My Computer ra màn hình.

show icon my computer win 10

- Biểu tượng My Computer đã được hiển thị ra ngoài màn hình máy tính

show icon my computer win 10

Với cách này bạn có thể hiển thị hay ẩn biểu tượng (icon) My Computer, Netword, Recycle Bin, Control Panel

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10 khi nâng cấp, cài Windows 10. Trong trường hợp: sau khi bạn ghost windows 10 mà cũng gặp lỗi trên bạn có thể sử dụng cách làm tương tự

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-my-computer-tren-desktop-windows-10-4795n.aspx
Với các phiên bản hệ điều hành windows khác bạn cũng có thể hiển thị hay ẩn chúng được, chẳng hạn như trong Win 7 chúng tôi đã có hướng dẫn hiển thị My Computer trên win 7 rất chi tiết, tuy có khác Win 10 một chút nhưng nhìn chung cách thực hiện tương đối dễ dàng.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị thông tin phần cứng trên desktop Win 10
Cách đưa icon This PC, Computer ra màn hình Desktop Windows 7,10
Sửa lỗi không hiển thị biểu tượng pin trên Windows 10
Tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo sự kiện trong đồng hồ trên Windows 10
Cách hiển thị ngày giờ trên máy tính lên màn hình Windows 10
Từ khoá liên quan:

Mất My Computer trên Windows 10

, hiển thị biểu tượng My Computer trên Win 10, show icon my computer win 10 ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách tắt update Win 10, chặn cập nhật windows 10

  Khi bạn tắt update Win 10, thì khi cập nhật phiên bản Windows 10 OCtober (2018) tự động, tài liệu của bạn trên máy tính sẽ không xảy ra trường hợp bị mất. Cùng tham khảo cách chặn cập nhật windows 10 dưới đây.

 • Cách kiểm tra Windows bản quyền hay bản lậu

  Để kiểm tra Windows bản quyền hay bản lậu bạn có thể tìm kiếm và tải các công cụ trên mạng, tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng làm được điều này một cách cực nhanh chóng và đơn giản thông qua một công cụ được Microsoft cài đặt sẵn trên mọi sản phẩm sử dụng hệ điều hành của mình.

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá