Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10

Mặc định, biểu tượng My Computer - This PC được ẩn ở desktop Win 10. Chính vì thế những người dùng truyền thống không ít thì nhiều sẽ cảm thấy phiền phức khi phải truy cập My Computer bằng cách khác.

Sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn sẽ biết cách đưa biểu tượng My Computer - This PC ra ngoài desktop Win 10. Vì mặc định Win 10 không hiển thị My Computer ra ngoài desktop nên nhiều người dùng sẽ cảm thấy khó chịu khi phải truy cập bằng cách khác. Nếu bạn nằm trong số đó thì hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách khắc phục.

Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10

Tải bản cài đặt Win 10

Bước 1: Đầu tiên bạn click chuột phải vào màn hình, tiếp đến chọn Personalize như trong hình.

dua bieu tuong my computer ra desktop win 10

Bước 2: Ở bước tiếp theo, bạn chuyển qua tab Themes rồi truy cập vào Go to desktop icon settings.

dua icon my computer ra desktop win 10

Bước 3: Lúc này tích vào Computer để đưa biểu tượng My Computer - This PC ra ngoài desktop Win 10. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa cả biểu tượng thùng rác Recycle Bin ra màn hình nếu muốn.

Sau cùng bấm OK để hoàn tất.

dua bieu tuong this pc ra desktop

Kết quả cuối cùng.

dua bieu tuong my computer ra desktop win 10, dua icon my computer ra desktop win 10, dua bieu tuong this pc ra desktop

https://thuthuat.taimienphi.vn/dua-bieu-tuong-my-computer-ra-desktop-win-10-4444n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách đưa biểu tượng My Computer - This PC ra ngoài desktop Win 10. Sau khi đưa biểu tượng My Computer ra desktop, bạn có thể truy cập nhanh hơn thay vì phải tìm kiếm rồi truy cập như thông thường. Ngoài ra, các bạn cũng đưa My Computer ra ngoài màn hình start screen trên win 8.1, đưa This PC ra Desktop windows 11 dễ dàng. 

Xem thêm: Cách đưa This PC ra Desktop Windows 11

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 40 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đưa This PC ra Desktop Windows 11
Mẹo đưa icon phần mềm ra ngoài desktop trên Win 10
Sửa lỗi Windows 10 không hiện màn hình desktop
Cách chụp màn hình win 10, lưu lại ảnh desktop Windows 10
Ẩn, hiện biểu tượng My Computer, Network, Recycle Bin màn hình desktop
Từ khoá liên quan:

dua bieu tuong my computer ra desktop win 10

, dua icon my computer ra desktop win 10, dua bieu tuong this pc ra desktop ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Apple được cho là đang lên kế hoạch cho ra mắt realityOS, hệ điều hành cho tai nghe thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) sắp tới của hãng. Chi tiết hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt? bạn đọc có thể

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  NET Framework là một nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng trên hệ điều hành Windows tuy nhiên tùy vào từng trường hợp người dùng sẽ cần phải cài đặt hoặc sửa chữa Net Framework. Nếu đang tìm kiếm công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để lựa chọn công cụ phù hợp nhất nhé.

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

  Cách cập nhật Windows 10 giúp người dùng có thể sử dụng Win 10 phiên bản mới nhất với những tính năng mới hoặc vá lỗi cho bản cập nhật Win 10 trước đó. Hiện nay, có rất nhiều các cập nhật Windows 10 như sử dụng Windows Update có sẵn trong hệ điều hành hoặc sử dụng Window Assistant do Microsoft cung cấp.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá