Cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7

Biểu tượng My computer thường được người dùng máy tính cài đặt hiển thị ở ngay màn hình Desktop để tiện sử dụng. Nhưng đôi khi bạn hay ai đó làm mất biểu tượng này mà không để ý. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách để hiển thị biểu tượng My computer trên màn hình Windows 7.

Hệ điều hành Windows 7 hiện đang là hệ điều hành được rất nhiều người yêu thích cài đặt trên máy tính của họ để sử dụng. Các biểu tượng quen thuộc như: My computer, thùng rác hay biểu tượng Internet bạn đều có thể dễ dàng cài đặt chúng ra màn hình để thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn Cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7

Bước 1 : Bạn click vào biểu tượng Windows như hình:

Bước 2 : Bạn click chuột phải vào biểu tượng Computer và chọn Show on Desktop:

Vậy là ngay lập tức biểu tượng Computer của bạn đã hiển thị trên màn hình Desktop:

Bạn cũng có thể kéo thả để thay đổi vị trí của biểu tượng này đến vị trí bất kỳ trên Desktop mà bạn thích:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-bieu-tuong-my-computer-tren-man-hinh-windows-7-2060n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách hiển thị biểu tượng My Computer trên màn hình Windows 7 rồi đó. Với thủ thuật này các bạn còn có thể cài đặt hiển thị cho các biểu tượng của các ứng dụng khác ra màn hình máy tính để thao tác một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể Thay đổi biểu tượng icon màn hình Desktop.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7
Windows 7 dính lỗi Windows Update, máy tính hiển thị lỗi 80248015
Đưa My Computer ra ngoài màn hình desktop win 10
Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows
Cách đổi độ phân giải màn hình máy tính Windows 10, 8, 7, XP
Từ khoá liên quan:

hiển thị my computer trên màn hình

, đưa my computer ra ngoài desktop, hiển thị my computer ngoài desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá