2 cách tắt Gadgets trên Windows 7 nhanh chóng và đơn giản

Gadgets được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows 7, khi người dùng cài đặt trên màn hình Desktop sẽ giúp cho màn hình nền của bạn đẹp hơn, nhưng đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến máy tính của bạn chạy chậm hơn và làm cho pin của máy tính nhanh hết (đối với laptop).

Gadgets gây ra tình trạng máy tính hoạt động chậm. Vậy bạn nên gỡ bỏ ứng dụng này khi không cần thiết giúp cải thiện được tốc độ của máy tính. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm này nhé.

tat gadgets tren win 7

Hướng dẫn tắt Gadgets trên Windows 7

Cách 1: Bạn có thể tắt trực tiếp Gadgets trên màn hình nền:

Bằng cách di chuột đến từng Gadgets rồi Click vào nút “Close” để tắt chúng đi là được.

Cách 2: Từ công cụ tìm kiếm của nút Start bạn nhập vào từ khóa “gadget”

- Sau đó Click chọn “View list of running gadgets”

- Tại đây bạn chọn lần lượt các Gadgets rồi Click “Remove” để gỡ bỏ chúng

Bạn chọn rồi gỡ bỏ chúng lần lượt cho đến hết sau đó đóng cửa sổ lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-gadgets-tren-win-7-1188n.aspx
Thật đơn giản để gỡ bỏ Gadgets trên Windows 7 phải không nào? Với các bước hướng dẫn khá chi tiết ở trên bạn có thể tắt các Gadgets dễ dàng, nhờ đó máy tính của bạn hoạt động tăng tốc hơn không phải mất thời gian để load các ứng dụng này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật về hệ thống máy tính trong Taimienphi.vn để sử dụng máy tính hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật, tắt, mở wifi trên laptop Windows 10, 7
Cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8
Cách tắt/khởi động nhanh trên Windows 7/8
3 Cách tìm kiếm File, tập tin trên Windows 7 nhanh và đơn giản
Hướng dẫn cách thay nút Start win 7, thay biểu tượng Start Win 7
Từ khoá liên quan:

tắt Gadgets trên win 7

, vô hiệu hóa Gadgets, tắt Gadgets,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7

  Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

  Windows 7 là phiên bản hệ điều hành Windows được cung cấp bởi Micorsoft đã gắn bó với nhiều người dùng trong một thời gian dài. Ưu điểm của Windows 7 đó là hoạt động nhanh, ổn định và tương thích với nhiều dòng máy có cấu hình thấp.

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá