Cách đưa This PC ra Desktop Windows 11

Thông thường sau khi cài đặt Windows 11 mới, người dùng thường phải tự mình đưa This PC ra Desktop để tiện truy cập dữ liệu, nhưng với HĐH Windows 11 thì việc đưa chúng ra sẽ khác so với phiên bản Windows 10/8/7/XP. Vì vậy, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đưa This PC ra Desktop Windows 11 nhanh nhất.

Đối với một số người dùng, không có This PC (My Computer) ngoài màn hình Desktop Windows 11 là một sự khó chịu vô cùng, điều đó khiến việc truy cập dữ liệu trở nên bất tiện hơn, những HĐH Windows 11 lại có giao diện hiển thị khác, vì vậy việc đưa This PC ra Desktop Windows 11 cũng sẽ khác so với các hệ điều hành trước đây.

cach dua this pc ra desktop windows 11

Cách cho biểu tượng My Computer ra ngoài màn hình Desktop trên Windows 11


Hướng dẫn đưa This PC ra Desktop Windows 11

Hiện tại phiên bản Windows 11 đã được Microsoft phát hành chính thức tại trang chủ. Do đó các bước thực hiện đưa This PC ra ngoài màn hình Desktop Windows 11 bên dưới là nhanh nhất, đơn giản nhất.
- Link tải Windows 11 bản chính thức.

Bước 1: Click Chuột phải vào màn hình Desktop Windows 11, chọn Personalize.

cach dua this pc ra desktop tren windows 11

Bước 2: Trong bảng Personalize mới xuất hiện, bạn di chuyển xuống dưới chọn Themes.

cach dua this pc ra ngoai desktop windows 11

Bước 3: Tại Themes, chọn Desktop Icon Setting (cài đặt biểu tượng màn hình Desktop)

cach dua this pc ra ngoai man hinh desktop windows 11

Bước 4: Tại đây bạn tích chọn My Computer (This PC) => nhấn OK để đưa This PC ra Desktop Windows 11. Bạn có thể đưa User's File, Network hoặc Control Panel ra ngoài màn hình Desktop Windows 11 với thao tác tương tự.

cach cho this pc ra desktop tren windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dua-this-pc-ra-desktop-windows-11-65239n.aspx
Cách đưa This PC ra Desktop Windows 11 đơn giản phải không, Taimienphi tin chắc bạn sẽ tự mình thực hiện được sau khi đọc qua bài hướng dẫn bên trên. Trường hợp nếu ngày giờ trên Windows 11 của bạn không chuẩn hoặc bị sai, hãy tham khảo Cách chỉnh ngày giờ trên Windows 11 tại đây.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đưa Menu chuột phải Windows 11 về giống Windows 10
Cách tải Windows 11 thông qua Windows Insider Program
Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC
Tổng hợp lỗi Windows 11 và cách khắc phục
Hướng dẫn tải file iso Windows 11 chính chủ Microsoft
Từ khoá liên quan:

Cách đưa This PC ra Desktop Windows 11

, Cách đưa My Computer ra Desktop Windows 11, Show This PC Desktop trên Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 KB5015814

  Bản cập nhật Windows

  Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới

 • Cách cài mật khẩu máy tính Windows 11

  Để bảo vệ cũng như ngăn chặn sự truy cập trái phép lấy thông tin, dữ liệu cá nhân trên máy tình từ người lạ thì người dùng cần cài đặt mật khẩu, nếu bạn đang băn khoăn không biết cách cài mật khẩu máy tính Windows 11 như thế nào thì hãy cùng Taimienphi thực hiện nhé.

 • Cách cài Windows 11 trên Macbook với Parallels Desktop 18

  Cài Windows trên Macbook đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng. Sử dụng song song hai hệ điều hành giúp chúng ta thực hiện được nhiều công việc mà ở macOS không làm được. Với phiên bản mới, liệu cách cài Windows

 • Cách xóa tài khoản user Windows 11 nhanh chóng

  Tạo ra nhiều tài khoản user trên hệ điều hành Windows 11 là phương pháp hữu ích mà mọi người thường sử dụng. Tuy nhiên, việc tạo quá nhiều sẽ khiến bạn bị rối và gặp nhiều bất tiện. Dù Win 11 đã có sự thay đổi nhưng

 • Những câu nói hay nhất về Tình yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt nhất trong đời mỗi con người. Đến với tình yêu, chúng ta sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như bồi hồi, hạnh phúc hay buồn đau, thất vọng. Những câu nói hay về tình yêu, tổng hợp từ nhiều câu chuyện tình yêu kinh thiên động địa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dư vị tình yêu và vỗ về, xoa dịu tâm hồn khi tình yêu tan vỡ.