Bản build Windows 11 mới hỗ trợ tùy chọn vẽ sticker trên màn hình desktop

Còn nhớ các bản build Windows 11 được phát hành hồi tháng 5/2022 được bổ sung thêm tính năng "cá nhân hóa" mới cho phép người dùng đặt các sticker trên màn hình desktop. Và mới đây nhất, Microsoft đã bổ sung tùy chọn vẽ sticker trên màn hình desktop cho bản build 25174 mới của Windows 11.

Là một tính năng ẩn mới trong Windows 11 22H2 và các phiên bản mới hơn, Desktop Stickers cho phép người dùng cá nhân hóa màn hình nền bằng các nhãn dán có chủ đề khác nhau hoặc tự vẽ các sticker bằng công cụ có sẵn. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng tính năng vẽ sticker trên màn hình desktop từ bản build 25174 trở đi.

ban build windows 11 moi ho tro tuy chon ve sticker tren man hinh desktop

Bản Build Windows 11 mới thêm tính năng vẽ Sticker trên Desktop

Trước đó, Taimienphi.vn cũng đã có một bài viết về sự rò rỉ thông tin sticker mới sắp có Windows 11. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Rò rỉ sticker mới sắp có Windows 11

Điều đáng chú ý là tính năng Desktop Stickers vẫn còn một số hạn chế mà Microsoft vẫn chưa thể khắc phục. Cụ thể, để sử dụng tính năng này, người dùng phải thiết lập hình nền ở chế độ toàn màn hình, đồng thời sticker (nhãn dán) không hỗ trợ ở chế độ đa màn hình.


Vì tính năng chèn sticker chỉ có trên bản build 25174 trở đi do đó, để sử dụng được tính năng này bạn cần phải cập nhật Win 11 lên phiên bản mới nhất.
Xem thêm: Cách cập nhật Windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-build-windows-11-moi-ho-tro-tuy-chon-ve-sticker-tren-man-hinh-desktop-74074n.aspx
Ngoài tính năng vẽ sticker, người dùng gần đây đã phát hiện thêm một số các chủ đề ẩn trên Windows 11. Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hằng ngày để đọc thêm các tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 11 Build 22598 có thêm phím tắt Task Manager mới
Microsoft mang emoji mới lên bản cập nhật Windows 11 November Update
Cách tải Windows 11 22H2 ISO chính thức từ Microsoft
Menu chuột phải Windows 11 được thiết kế lại "bắt mắt" hơn
Windows Subsystem for Android trên Windows 11 được cập nhật, hỗ trợ VPN
Từ khoá liên quan:

Windows 11 thêm vẽ sticker trên màn hình

, Bản update Win 11 thêm sticker trên desktop, Bản build Windows 11 thêm sticker,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 KB5015814

    Bản cập nhật Windows

    Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới