Microsoft mang emoji mới lên bản cập nhật Windows 11 November Update

Microsoft sẽ mang các biểu tượng, emoji 2D mới theo phong cách Fluent mà người dùng mong đợi nhiều nhất lên bản cập nhật Windows 11 November Update, được phát hành trong tuần này. Cùng với đó gã khổng lồ phần mềm cũng sẽ phát hành bản cập nhật tùy chọn tập trung vào việc vá các lỗi đã biết.

Hồi đầu năm nay Microsoft đã hứa hẹn về bộ emoji mới mang phong cách 3D mới, nhưng chỉ "độc quyền" cho một số dịch vụ cụ thể gồm Teams và Flipgrid (theo XDA-Developers), và mang bộ biểu tượng cảm xúc emoji 2D cho tất cả người dùng.

Xem thêm: Microsoft phát hành bản cập nhật xem trước Office với các cải tiến Word, Outlook

windows 11 hien da co emoji moi

Windows 11 thêm Emoji mới trong bản cập nhật November Update

Theo đó các biểu tượng cảm xúc, emoji mới trên Windows 11 sẽ được "làm mới", một số sẽ được thiết kế lại mới hoàn toàn với màu sắc tươi hơn và bắt mắt hơn nhiều. Đặc biệt còn có thêm sự xuất hiện trở lại của emoji Clippy.

Nếu chưa cài Windows 11 bạn có thể tham khảo ngay tại đây:
=> Cách cài đặt Windows 11

Hiện tại chưa có thông tin chính thức nào cho biết liệu các biểu tượng xúc, emoji 3D mới sẽ và khi nào có sẵn cho tất cả người dùng Windows 11 hay không.

Microsoft mang emoji moi len Windows 11

Với Windows 11, Microsoft đã mang đến cho người dùng thiết kế hoàn toàn mới. Với việc đan xen nhiều yếu tố và thiết kế trực quan hơn cho bộ biểu tượng cảm xúc emoji hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo và mới lạ hơn.

Cuối cùng, để sở hữu và trải nghiệm các biểu tượng emoji 2D cũng như các thiết kế và cải tiến mới, bạn có thể cân nhắc cập nhật phiên bản Windows 11 Preview mới nhất bằng cách truy cập Settings => Update & Security => Windows Update và chọn Check for updates.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mang-emoji-moi-len-ban-cap-nhat-windows-11-november-update-65773n.aspx
Sau khi quá trình cài đặt bản cập nhật hoàn tất, chỉ cần nhấn Windows + dấu chấm (.) để truy cập biểu tượng cảm xúc mới.


Ngoài ra nếu chưa biết cài đặt tiếng Việt trên Windows 11 hay cài Font chữ trên Win 11 như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn và làm theo để cài đặt nhé..
Xem thêm: Cách cài tiếng Việt trên Windows 11
Xem thêm: Cách cài Font chữ trên Windows 11

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng có thể hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 trong 10 ngày
Cách cập nhật lên Windows 11 từ Windows 10, không mất dữ liệu
Microsoft tung bản cập nhật Windows Subsystem for Android trên Windows 11
PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn
Microsoft chuẩn bị đưa Volume Mixer trở lại Windows 11 với thiết kế hiện đại hơn
Từ khoá liên quan:

microsoft phat hanh emoji moi tren windows 11

, bản cập nhật Windows 11 November Update thêm Emoji, Windows 11 thêm Emoji mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 KB5015814

  Bản cập nhật Windows

  Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới

 • Cách chuyển thư mục Download sang ổ đĩa khác trên Win 10/11

  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển thư mục Download về ổ đĩa khác, ngay cả khi file này nằm mặc định ở ổ C hay ở vị trí khác trong máy tính của bạn.

 • Cách mở và chỉnh bàn phím ảo trên Windows 11

  Mỗi hệ điều hành đều được tích hợp bộ bàn phím ảo để người dùng sử dụng khi cần, và Windows 11 cũng vậy, hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện thao tác kích hoạt, mở bàn phím ảo trên Windows 10 cũng như điều chỉnh nó theo ý muốn của mình.

 • 3 Cách đổi mật khẩu Windows 11

  Đổi mật khẩu Windows 11 để đảm bảo người dùng khác không thể truy cập các dữ liệu cá nhân quan trọng của bạn được lưu trên thiết bị. Nếu chưa biết cách đổi mật khẩu máy tính Win 11 như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo tiếp trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Đặt tên FF hay cho nữ, nam ngầu, bá đạo, lạnh lùng 2024

  Hãy khám khá cách đặt tên FF hay cho nam, nữ ngầu và đẹp nhất để nhân vật của bạn trong game bắn súng Free Fire luôn được nhắc đến. Taimienphi sẽ cung cấp hàng loạt gợi ý độc đáo và sáng tạo để bạn có một nickname thật cá tính, phong cách hàng đầu.