Microsoft phát hành bản cập nhật xem trước Office với các cải tiến Word, Outlook

Mới đây Microsoft vừa phát hành bản cập nhật xem trước Office cho người dùng trên kênh Windows Beta Channel. Theo đó bản cập nhật Office 2022 build 14907.20000 mang theo một loạt các cải tiến mới cho Word, Excel và Outlook.

Cụ thể, với Word, Microsoft đã phát triển và bổ sung thêm tính năng mới nhanh chóng không phục người dùng về trạng thái kết nối sau khi gặp các lỗi, sự cố cộng tác. Tính năng mới này tự động đồng bộ hóa tất cả thay đổi giữa các tác giả khác nhau, giúp người dùng cập nhật tài liệu nhanh nhất có thể.

microsoft phat hanh ban cap nhat xem truoc office

Microsoft phát hành bản cập nhật xem trước Office với các cải tiến Word, Outlook

Link tải và cập nhật Office mới nhất trên mobile:
- Tải Office cho Android
- Tải Office cho iPhone
- Tải Office cho Windows 10
- Tải Office 2021

Theo Microsoft, cộng tác trong thời gian thực là tính năng quan trọng trên Word, giúp cải thiện hiệu suất làm việc, do đó các sự cố gián đoạn có thể khiến trải nghiệm người dùng khó chịu. Vì vậy sau khi cập nhật bản cập nhật Word mới, toàn bộ trải nghiệm người dùng sẽ đơn giản hơn.

Tính năng, cải tiến mới cho Outlook

Bản cập nhật Outlook mới bổ sung hỗ trợ các tài khoản proxy. Theo gã khổng lồ xứ Redmond cho biết đây là một trong những tính năng hàng đầu được nhiều người dùng Outlook mong đợi nhất.

Nếu như phiên bản Outlook cũ hỗ trợ nhận email từ các địa chỉ khác với địa chỉ mặc định người dùng (được gọi là địa chỉ proxy hay bí danh). Giờ đây, người dùng cũng có thể gửi email từ các tài khoản proxy đó bằng cách chọn địa chỉ gửi đi mong muốn.

Để sử dụng tính năng này, người dùng click chọn Home => New Email. Trên cửa sổ email, click chọn biểu tượng mũi tên nằm phía bên phải nút From (từ) và chọn Manage List (quản lý danh sách). Tiếp theo thêm địa chỉ mục From vào menu dropdow. Sau khi hoàn tất click chọn địa chỉ muốn gửi email (qua menu From), sau đó tiến hành soạn email và click chọn nút Send (gửi) để gửi mail. Lưu ý, các Admin phải kích hoạt này để cung cấp cho người dùng.

Ngoài các cải tiến lớn cho Word và Outlook, bản cập nhật xem trước Office mới còn bổ sung các bản vá sửa lỗi cho PowerPoint và Access.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-cap-nhat-xem-truoc-office-voi-cac-cai-tien-word-outlook-67316n.aspx
Tại thời điểm hiện tại chưa có thông tin nào cho biết thời điểm cụ thể Microsoft sẽ triển khai các tính năng này cho tất cả người dùng.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac
Office 2016 cho Windows cập nhật tính năng mới cho người dùng Insider
Microsoft Office Insiders trên Mac nhận các loại dữ liệu mới trong Excel và nhiều cải tiến khác
Microsoft Office 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau
Microsoft Office 365 cập nhật template trong Whiteboard và nhiều tính năng khác
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, Office 2022 build 14907.20000, bản cập nhật Office,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính PC

  Trong trường hợp sử dụng Zalo nhưng tin nhắn quan trọng bỗng dưng biến mất, thì bạn vẫn có thể lấy lại bằng cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính PC mà không cần sử dụng đến các công cụ hỗ trợ.