Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac

Hôm nay Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac. Bản cập nhật được thiết kế cho người dùng và các doanh nghiệp chưa chọn tham gia dịch vụ Office 365 của Microsoft thông qua các bản cập nhật tính năng hàng tháng.

Về cơ bản Office 2019 bao gồm tập hợp các tính năng đã được bổ sung trên Office 365 trong vòng 3 năm qua, bao gồm các bản cập nhật cho Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Project, Visio, Access, và Publisher.

microsoft chinh thuc phat hanh office 2019 cho windows va mac

Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac

Cụ thể, Office 2019 sẽ bao gồm hỗ trợ bút cảm ứng để nhập dữ liệu và các tùy biến trên thanh Ribbon trên tất cả các ứng dụng Office. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đang bổ sung thêm chế độ Focus Mode cho Word, cùng với trình biên dịch mới và cải thiện khả năng truy cập. Với PowerPoint bao gồm hỗ trợ hiệu ứng chuyển slide Morph Transition, SVG và mô hình 3D, phát slide khi click chuột, xuất video 4K.

Ngoài Office 2019, các bản cập nhật Exchange Server 2019, Skype for Business Server 2019, SharePoint Server 2019 và Project Server 2019 dự kiến sẽ được phát hành cho người dùng doanh nghiệp trong vài tuần tới.

Các bạn download Office 2019 tại đây.

Việc cài đặt Office 2019 cũng tương tự với quá trình cài đặt các phiên bản trước đây, bạn theo dõi cách cài Office 2019 tại đây.

Theo kế hoạch, Office 2019 sẽ được phát hành cho khách hàng có giấy phép bản quyền ngay trong hôm nay, các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng khác dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần tới.

Nếu không thích Office 2019, bạn vẫn có thể tải và cài đặt các phiên bản thấp hơn

- Download Office 2016
- Download Office 2013
- Download Office 2010
- Download Office 2007

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-chinh-thuc-phat-hanh-office-2019-cho-windows-va-mac-38319n.aspx
Một lỗ hổng trên macOS Mojave cho phép truy cập các file được bảo vệ có nguy cơ sẽ khiến cho sự riêng tư của người dùng bị rơi vào tình trạng báo động khi dữ liệu của họ không thực sự được đảm bảo an toàn. Hi vọng rằng Apple sẽ sớm tung ra bản vá lỗ hổng này.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Office 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau
Microsoft phát hành bản cập nhật Office tháng 2/2019
Tải Office 2019 cho Windows và Mac ở đâu?
Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp
Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10
Từ khoá liên quan:

Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac

, Microsoft, Office 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019 cho Mac

  Bộ ứng dụng văn phòng cải tiến cho Mac

  Office 2019 cho Mac cũng bao gồm các phiên bản mới nhất của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Exchange, SharePoint và Skype for Business phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu của người dùng, với rất nhiều cải tiến so với các bản Office cũ. Office 2019 cho Mac mang đến giao diện đổi mới với màn hình Home mượt mà, tính năng bút mực, hiệu ứng ảnh động trong PowerPoint đi kèm với tùy chọn hình thái và zoom, công thức và biểu đồ mới trong Excel để phân tích dữ liệu…

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • STT tháng 12, chào tháng 12 hay và ý nghĩa

  Tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, hãy cùng đọc và đăng STT tháng 12 ấn tượng lên mạng xã hội nhé. Tham khảo những status hay tháng 12 sẽ giúp bạn san sẻ yêu thương và bày tỏ nỗi niềm, sự hân hoan trong lòng.