Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp

Hôm nay Microsoft vừa công bố Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp. Gã khổng lồ phần mềm giới thiệu Office 2019 lần đầu tiên tại hội nghị Ignite 2017, cấp giấy phép vĩnh viễn dành cho những người quan tâm. Bản Preview đầu tiên được phát hành cho người dùng doanh nghiệp vào hồi tháng 4

Microsoft vừa phát hành Office 2019 Preview cho Mac cho người dùng doanh nghiệp. Theo đó trên tất cả các ứng dụng Office, bao gồm Word, PowerPoint, Exel và Outlook người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng hình bút chì chuyển vùng và tùy chỉnh Ribbon.

office 2019 preview cho mac hien co san cho nguoi dung doanh nghiep

Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp

Word và PowerPoint bao gồm chế độ Focus mode (chế độ tập trung), hiệu ứng chuyển slide Morph Transition trong PowerPoint và xuất video 4K. Ngoài ra trong Excel còn có các biểu đồ và các hàm mới, và hộp thư đến tập trung trong Outlook.

Các tính năng mới của Office 2019 cho Mac chủ yếu bao gồm những tính năng đã được giới thiệu cho người dùng đăng ký Office 365. Tuy nhiên người dùng có giấy phép vĩnh viễn Office 2016 chưa được bổ sung và trải nghiệm các tính năng này.

Microsoft cũng cho biết thêm Office 2019 cho Mac còn bao gồm các công cụ dòng lệnh cho Admin IT, cho phép các admin kiểm soát cách cập nhật các bản cập nhật Office được phân phối, chính sách bảo mật và tùy chọn cho macro Visual Basic.

Các ứng dụng trong bản Preview bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook và OneNote. Phiên bản chính thức sẽ được phát hành cho tất cả người dùng vào nửa cuối năm nay.

Ngay lúc này, bạn có thể cài Offcie 2019 cho Windows, tham khảo cách cài Office 2019 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-2019-preview-cho-mac-hien-co-san-cho-nguoi-dung-doanh-nghiep-35744n.aspx
Hiện nay, các tin tặc đang lợi dụng những tiện ích mở rộng (extension) trên trình duyệt như Chrome, Firefox,...để phát tán mã độc. Để ngăn chặn nguy cơ này Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome và người dùng chỉ có thể cài đặt trực tiếp từ của hàng Chrome với những tiện ích đã được kiểm duyệt kĩ càng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac
Cách cài đặt Office 2019 cho Macbook
Cách tải Office 2019 miễn phí mới nhất trên máy tính PC
Cách đổi ngôn ngữ trong Office 2019
Cách đổi giao diện Office 2019
Từ khoá liên quan:

Office 2019 Preview cho Mac

, Microsft phát hành Office 2019 Preview cho Mac, Office 2019 Preview cho Mac có sẵn cho doanh nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 2019 cho Mac

    Bộ ứng dụng văn phòng cải tiến cho Mac

    Office 2019 cho Mac cũng bao gồm các phiên bản mới nhất của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Exchange, SharePoint và Skype for Business phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu của người dùng, với rất nhiều cải tiến so với các bản Office cũ. Office 2019 cho Mac mang đến giao diện đổi mới với màn hình Home mượt mà, tính năng bút mực, hiệu ứng ảnh động trong PowerPoint đi kèm với tùy chọn hình thái và zoom, công thức và biểu đồ mới trong Excel để phân tích dữ liệu…

Tin Mới