WPS Office 2019 hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store

WPS Office 2019 hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store, theo đó phiên bản WPS Office - bộ ứng dụng văn phòng mới thay thế Office của Microsoft được bổ sung một số tính năng và cải tiến mới, đặc biệt là giao diện người dùng.

Nếu không phải người thích bỏ tiền ra để chi trả cho các phần mềm, ứng dụng, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với WPS Office, giải pháp miễn phí thay thế bộ ứng dụng văn phòng Office của Microsoft đã có sẵn trong một khoảng thời gian.

WPS Office được đưa lên cửa hàng Microsoft Store vào năm ngoái. Nguồn tin mới đây trên Windows Blog Italia cho hay công ty đứng sau ứng dụng, Kingsoft vừa phát hành phiên bản 2019 trên cửa hàng của Microsoft.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store

WPS Office 2019 được giới thiệu và bổ sung một số cải tiến mới, trước hết là giao diện người dùng. Bộ ứng dụng văn phòng hiện cung cấp giao diện người dùng dựa trên tab, người dùng có thể nhóm tài liệu, bảng tính và bản thuyết trình trên cùng một cửa sổ. Điều này được thực hiện tự động giúp người dùng có thể theo dõi các công việc của mình. Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể tạo các không gian làm việc khác nhau, cho phép tách các tài liệu có thể liên quan đến các chủ đề hoặc dự án khác nhau.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store 2

Một thay đổi khác trên giao diện người dùng (UI) là khả năng tùy biến. Nếu thích tùy chỉnh giao diện ứng dụng, WPS hiện cung cấp các giao diện tùy chỉnh, tuy nhiên hiện tại số lượng các giao diện tùy chỉnh khá ít, đồng thời người dùng cũng có thể lựa chọn màu nền background hoặc hình ảnh tùy chỉnh.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store 3

Bên cạnh đó trang bắt đầu sẽ hiển thị các tài liệu gần đây của người dùng, giúp họ có thể dễ dàng lựa chọn tài liệu để bắt đầu làm việc.

Cuối cùng Kingsoft đã cải thiện khả năng xử lý file PDF, bổ sung hỗ trợ các ghi chú, làm nổi bật nội dung, ... . Công ty cũng cung cấp bộ công cụ giúp chuyển PDF sang Word hoặc chuyển PDF sang ảnh nhanh chóng.

WPS Office 2019 hiện có sẵn để tải xuống và cài đặt, tuy nhiên phiên bản miễn phí sẽ bao gồm một số quảng cáo và các giới hạn. Gói Premium có giá 29.99 USD/ năm cung cấp cho người dùng 20GB dung lượng lưu trữ đám mây (thay vì 1GB), không quảng cáo và mở khóa một số tính năng bổ sung.

Để tải WPS Office 2019 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download WPS Office 2019

Ngoài WPS Office 2019, các bạn có thể tải và cài đặt các bộ Office của Microsoft tại đây

- Download Office 2019
- Download Office 2016
- Download Office 2013

https://thuthuat.taimienphi.vn/wps-office-2019-hien-co-san-tren-cua-hang-microsoft-store-46469n.aspx
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã được nhiều người dùng sử dụng trên Android trước đây và nay với người dùng iOS cũng đã có thể trải nghiệm ứng dụng này, bạn đọc bài viết Google Fit đã có mặt trên iOS để biết rõ hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

SKU của Office 2019 hiện có sẵn
Microsoft Office 2019 có gì mới?
Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp
Cách mở file lưu trên Office 2007 bằng Office 2003 trên Microsoft Office Compatibility Pack
Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010
Từ khoá liên quan:

WPS Office 2019 hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store

, WPS Office 2019 hiện có sẵn, tải WPS Office 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • WPS Office Extra Goodies

  Kiểm tra chính tả trong soạn thảo văn bản

  WPS Office Extra Goodies hoạt động dưới dạng Plugin của các ứng dụng văn phòng, cung cấp dịch vụ từ điển đồng nghĩa cho tính năng kiểm tra chính tả trong WPS Office. Với WPS Office Extra Goodies độ chính xác của việc kiểm tra chính tả trên các ứng dụng WPS Office có thể được cải thiện một cách đáng kể.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.