WPS Office 2019 hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store

WPS Office 2019 hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store, theo đó phiên bản WPS Office - bộ ứng dụng văn phòng mới thay thế Office của Microsoft được bổ sung một số tính năng và cải tiến mới, đặc biệt là giao diện người dùng.

Nếu không phải người thích bỏ tiền ra để chi trả cho các phần mềm, ứng dụng, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với WPS Office, giải pháp miễn phí thay thế bộ ứng dụng văn phòng Office của Microsoft đã có sẵn trong một khoảng thời gian.

WPS Office được đưa lên cửa hàng Microsoft Store vào năm ngoái. Nguồn tin mới đây trên Windows Blog Italia cho hay công ty đứng sau ứng dụng, Kingsoft vừa phát hành phiên bản 2019 trên cửa hàng của Microsoft.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store

WPS Office 2019 được giới thiệu và bổ sung một số cải tiến mới, trước hết là giao diện người dùng. Bộ ứng dụng văn phòng hiện cung cấp giao diện người dùng dựa trên tab, người dùng có thể nhóm tài liệu, bảng tính và bản thuyết trình trên cùng một cửa sổ. Điều này được thực hiện tự động giúp người dùng có thể theo dõi các công việc của mình. Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể tạo các không gian làm việc khác nhau, cho phép tách các tài liệu có thể liên quan đến các chủ đề hoặc dự án khác nhau.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store 2

Một thay đổi khác trên giao diện người dùng (UI) là khả năng tùy biến. Nếu thích tùy chỉnh giao diện ứng dụng, WPS hiện cung cấp các giao diện tùy chỉnh, tuy nhiên hiện tại số lượng các giao diện tùy chỉnh khá ít, đồng thời người dùng cũng có thể lựa chọn màu nền background hoặc hình ảnh tùy chỉnh.

wps office 2019 hien co san tren cua hang microsoft store 3

Bên cạnh đó trang bắt đầu sẽ hiển thị các tài liệu gần đây của người dùng, giúp họ có thể dễ dàng lựa chọn tài liệu để bắt đầu làm việc.

Cuối cùng Kingsoft đã cải thiện khả năng xử lý file PDF, bổ sung hỗ trợ các ghi chú, làm nổi bật nội dung, ... . Công ty cũng cung cấp bộ công cụ giúp chuyển PDF sang Word hoặc chuyển PDF sang ảnh nhanh chóng.

WPS Office 2019 hiện có sẵn để tải xuống và cài đặt, tuy nhiên phiên bản miễn phí sẽ bao gồm một số quảng cáo và các giới hạn. Gói Premium có giá 29.99 USD/ năm cung cấp cho người dùng 20GB dung lượng lưu trữ đám mây (thay vì 1GB), không quảng cáo và mở khóa một số tính năng bổ sung.

Để tải WPS Office 2019 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download WPS Office 2019

Ngoài WPS Office 2019, các bạn có thể tải và cài đặt các bộ Office của Microsoft tại đây

- Download Office 2019
- Download Office 2016
- Download Office 2013

https://thuthuat.taimienphi.vn/wps-office-2019-hien-co-san-tren-cua-hang-microsoft-store-46469n.aspx
Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã được nhiều người dùng sử dụng trên Android trước đây và nay với người dùng iOS cũng đã có thể trải nghiệm ứng dụng này, bạn đọc bài viết Google Fit đã có mặt trên iOS để biết rõ hơn.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp
Cách mở file lưu trên Office 2007 bằng Office 2003 trên Microsoft Office Compatibility Pack
Cách cài Office 2019
Teams sắp được tích hợp trên Office 365 ProPlus trong tháng này
Cách đổi giao diện Office 2019
Từ khoá liên quan:

WPS Office 2019 hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store

, WPS Office 2019 hiện có sẵn, tải WPS Office 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • WPS Office PDF cho Android

  Ứng dụng văn phòng trên Android

  WPS Office+PDF cho Android là ứng dụng văn phòng dành cho điện thoại Android với khả năng sử dụng các tính năng như công cụ văn phòng cho máy tính như soạn thảo văn bản, thực hiện bảng tính excel, tạo các bài trình chiếu ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc

  Bao trùm toàn bộ bài thơ Việt Bắc là sự ân tình, thủy chung, sự gắn bó thân thiết giữa quân và dân, tiêu biểu nhất là khổ thơ thứ 10, em cùng nêu cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc để bày tỏ cảm xúc của mình trước tình cảm của nhân dân đối với lãnh tụ, với cuộc kháng chiến và kỉ niệm trong chiến đấu không thể nào quên của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá