Cách chuyển đổi file PDF sang file ảnh nhanh chóng

Làm thế nào để chuyển đổi các văn bản PDF trên máy tính sang định dạng các file hình ảnh? Chuyển đổi mà vẫn giữ nguyên nội dung bên trong văn bản gốc, hãy cùng taimienphi.vn điểm qua tất cả các phương pháp có thể chuyển đổi từ PDF sang các file ảnh với các định dạng khác nhau.

Các tài liệu download trên mạng Internet hiện nay chủ yếu có định dạng PDF. Tuy nhiên để đọc được những tài liệu này máy tính của bạn cần phải có phần mềm chuyên dụng như Adobe Reader hay Foxit Reader, đặc điểm của những phần mềm này là chiếm khá nhiều khoảng không gian trong ổ cứng.

Cách tốt nhất, bạn nên chuyển đổi chúng sang các định dạng file ảnh vì đối với các file ảnh bạn chỉ cần xem bằng phần mềm mặc định của Windows mà không phải download thêm bất kì phần mềm nào.

Cách chuyển đổi PDF sang định dạng ảnh

* Cách 1: Sử dụng công cụ chuyển đổi.

Trong số những phần mềm có chức năng chuyển đổi file PDF sang định dạng ảnh thì Free PDF to JPG được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đầu ra như JPG, BMP, PNG, TIFF. Tiện ích này cho phép bạn chuyển đổi một hoặc toàn bộ thư mục chứa các file PDF.

Cách làm:

Sau khi cài Free PDF to JPG trên máy tính.

Trên giao diện của Free PDF to JPG có các thông số như sau:

- Add File: Chuyển đổi một văn bản PDF.
- Add Folder: Chuyển đổi toàn bộ thư mục chứa các file PDF.
- Output Folder: Chọn thư mục chứa các file ảnh đầu ra
- Output File Formating:: Chọn định dạng file ảnh muốn chuyển đổi  
- Output Dimensions: Chọn kích thước file ảnh

Sau khi đã thiết lập đầy đủ các thông số, click Start để quá trình chuyển đổi bắt đầu.

* Cách 2: Chuyển đổi trực tuyến

Có rất nhiều trang Web cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp một file PDF sang các định dạng file ảnh và Zamzar là một trong những Website như thế. Truy cập vào trang chủ của Zamzar Tại đây .

Bước 1: Chọn văn bản PDF cần chuyển đổi bằng cách click chuột Choose Files...
- Chọn định dạng file ảnh cần chuyển đổi trong mục Convert file to (các định dạng ảnh, văn bản, ...)
- Nhập địa chỉ Email để sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, file chuyển đổi sẽ tự động được gửi sang địa chỉ Email này.
- Click Convert để bắt đầu chuyển đổi.

- Ở khung phía dưới hiển thị tên các tập tin PDF, kích thước cần chuyển đổi sang file ảnh. Bạn có thể xóa bớt file PDF đã chọn bằng cách click vào Remove File.

 Chú ý
- Chỉ chuyển đổi các văn bản có kích thước tối đa không quá 100MB.
- Cho phép chuyển đổi 5 file PDF liên tục trong một thời gian cố định.

Bước 2: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Bạn check Mail đã đăng ký ở trên và click vào link như hình dưới.

Bước 3: Click chọn vào Download Now bên cạnh các tập tin để tải file ảnh về máy. File đầu tiên dạng nén Zip chứa toàn bộ các file ảnh sau khi thực hiện chuyển đổi file PDF sang. Các file phía dưới tương ứng với các trang trong tập tin PDF từ đầu đến cuối.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-pdf-sang-file-anh-nhanh-chong-436n.aspx
Với 2 cách làm trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file PDF sang các định dạng ảnh khác nhau. Nếu không muốn cài đặt thêm bất kì phần mềm nào trong máy tính sử dụng cách 2, còn nếu tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi để sử dụng lâu dài thì bạn nên chọn cách 1


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi pdf sang ảnh bằng Zamzar
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF to X, chuyển PDF sang word
Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online
Phần mềm Chuyển PDF sang Word trực tuyến, Pdf sang Doc online, Full trang, không lỗi font chữ
Từ khoá liên quan:

cách chuyển đổi PDF sang file ảnh

, chuyển đổi file PDF sang định dạng ảnh, phương pháp chuyển đổi PDF sang file ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free PDF to JPG

  Đổi đuôi PDF sang JPG

  Free PDF to JPG có khả năng chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang định dạng ảnh để bạn dễ dàng trong lưu trữ và chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm này là có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, với tốc độ nhanh chóng mà vẫn g ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí

  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Chuyển Word sang PDF giúp cho việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của mình được chuyên nghiệp và bảo mật, hơn nữa, khi chuyển file Doc, Docx sang PDF, bạn sẽ không cần phải dùng các cụ như Microsoft Word để mở vì hiện nay,

 • So sánh 2 file text sử dụng Notepad++

  Với Notepad sẽ không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, hỗ trợ bạn một trình soạn thảo tương tự như Text Document hay Word, có câu hỏi đặt ra là với ứng dụng này thì người dùng có thể so sánh 2 file text sử dụng Notepad++ được không? Mời bạn xem nội dung trả lời ngay dưới đây.

 • Tinh thần yêu nước trong Phò giá về kinh (Tụng giá hoàn kinh sư)

  Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Phò giá về kinh để thấy được niềm tự hào dân tộc và Tinh thần yêu nước trong Phò giá về kinh mà tác giả Trần Tuấn Khải muốn gửi gắm qua tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá