Cách chuyển đổi file PDF sang file ảnh nhanh chóng

Làm thế nào để chuyển đổi các văn bản PDF trên máy tính sang định dạng các file hình ảnh? Chuyển đổi mà vẫn giữ nguyên nội dung bên trong văn bản gốc, hãy cùng taimienphi.vn điểm qua tất cả các phương pháp có thể chuyển đổi từ PDF sang các file ảnh với các định dạng khác nhau.

Các tài liệu download trên mạng Internet hiện nay chủ yếu có định dạng PDF. Tuy nhiên để đọc được những tài liệu này máy tính của bạn cần phải có phần mềm chuyên dụng như Adobe Reader hay Foxit Reader, đặc điểm của những phần mềm này là chiếm khá nhiều khoảng không gian trong ổ cứng.

Cách tốt nhất, bạn nên chuyển đổi chúng sang các định dạng file ảnh vì đối với các file ảnh bạn chỉ cần xem bằng phần mềm mặc định của Windows mà không phải download thêm bất kì phần mềm nào.

Cách chuyển đổi PDF sang định dạng ảnh

* Cách 1: Sử dụng công cụ chuyển đổi.

Trong số những phần mềm có chức năng chuyển đổi file PDF sang định dạng ảnh thì Free PDF to JPG được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đầu ra như JPG, BMP, PNG, TIFF. Tiện ích này cho phép bạn chuyển đổi một hoặc toàn bộ thư mục chứa các file PDF.

Cách làm:

Sau khi cài Free PDF to JPG trên máy tính.

Trên giao diện của Free PDF to JPG có các thông số như sau:

- Add File: Chuyển đổi một văn bản PDF.
- Add Folder: Chuyển đổi toàn bộ thư mục chứa các file PDF.
- Output Folder: Chọn thư mục chứa các file ảnh đầu ra
- Output File Formating:: Chọn định dạng file ảnh muốn chuyển đổi  
- Output Dimensions: Chọn kích thước file ảnh

Sau khi đã thiết lập đầy đủ các thông số, click Start để quá trình chuyển đổi bắt đầu.

* Cách 2: Chuyển đổi trực tuyến

Có rất nhiều trang Web cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp một file PDF sang các định dạng file ảnh và Zamzar là một trong những Website như thế. Truy cập vào trang chủ của Zamzar Tại đây .

Bước 1: Chọn văn bản PDF cần chuyển đổi bằng cách click chuột Choose Files...
- Chọn định dạng file ảnh cần chuyển đổi trong mục Convert file to (các định dạng ảnh, văn bản, ...)
- Nhập địa chỉ Email để sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, file chuyển đổi sẽ tự động được gửi sang địa chỉ Email này.
- Click Convert để bắt đầu chuyển đổi.

- Ở khung phía dưới hiển thị tên các tập tin PDF, kích thước cần chuyển đổi sang file ảnh. Bạn có thể xóa bớt file PDF đã chọn bằng cách click vào Remove File.

 Chú ý
- Chỉ chuyển đổi các văn bản có kích thước tối đa không quá 100MB.
- Cho phép chuyển đổi 5 file PDF liên tục trong một thời gian cố định.

Bước 2: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Bạn check Mail đã đăng ký ở trên và click vào link như hình dưới.

Bước 3: Click chọn vào Download Now bên cạnh các tập tin để tải file ảnh về máy. File đầu tiên dạng nén Zip chứa toàn bộ các file ảnh sau khi thực hiện chuyển đổi file PDF sang. Các file phía dưới tương ứng với các trang trong tập tin PDF từ đầu đến cuối.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-pdf-sang-file-anh-nhanh-chong-436n.aspx
Với 2 cách làm trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file PDF sang các định dạng ảnh khác nhau. Nếu không muốn cài đặt thêm bất kì phần mềm nào trong máy tính sử dụng cách 2, còn nếu tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi để sử dụng lâu dài thì bạn nên chọn cách 1


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi pdf sang ảnh bằng Zamzar
Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF to X, chuyển PDF sang word
Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng cao
Từ khoá liên quan:

cách chuyển đổi PDF sang file ảnh

, chuyển đổi file PDF sang định dạng ảnh, phương pháp chuyển đổi PDF sang file ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free PDF to JPG

  Đổi đuôi PDF sang JPG

  Free PDF to JPG có khả năng chuyển PDF sang ảnh để bạn dễ dàng trong lưu trữ và chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm này là có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, với tốc độ nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên được nội dung và các định dạng bảng biểu, font chữ của tài liệu.

Tin Mới

 • Chuyển pdf sang excel, đổi file pdf sang xls miễn phí không lỗi font

  Chuyển đổi PDF sang Excel giúp bạn dễ dàng làm việc với dữ liệu bảng tính. Có nhiều cách để thực hiện điều này, bao gồm sử dụng các phần mềm chuyển đổi PDF hoặc dịch vụ trực tuyến. Với khả năng tự động trích xuất thông

 • Chuyển Word sang PDF online trên máy tính

  Chuyển Word sang PDF trước khi chia sẻ hoặc in tài liệu giúp tránh lỗi font và định dạng khi mở trên máy tính khác. Đồng thời thao tác này còn tăng tính bảo mật cho file văn bản vì không ai có thể chỉnh sửa trên file

 • Cách sử dụng PDF to Word Converter

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuyển PDF sang Word thì PDF to Word Converter là một sự lựa chọn sáng giá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PDF to Word Converter để chuyển những tệp tin PDF sang Word.

 • CV xin việc gồm những gì?

  CV xin việc bao gồm những gì chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn ứng viên làn đầu đi xin việc hiện nay, để có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nộp cho nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, trình độ học vấn kinh nghiệm làm việc, kỹ năng...Để hiểu rõ hơn Mẫu CV xin việc bao gồm những gì bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết mà Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé!