(Giveaway) Đăng ký bản quyền PDF to JPG, chuyển PDF sang file ảnh từ 4/9 - 6/9

Phần mềm PDF to JPG hỗ trợ chuyển pdf sang file ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình tích hợp tính năng chuyển đổi hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm nhiều việc khác.

Phần mềm PDF to JPG hỗ trợ chuyển pdf sang file ảnh với nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay bao gồm các định dạng JPG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX ... Chương trình làm việc độc lập không cần tới sự hỗ trợ của Adobe Reader hay Adobe Acrobat, trong đó Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ xem file PDF chuyên nghiệp

giveaway pdf to jpg

PDF to JPG chuyển đổi pdf sang ảnh không làm thay đổi hình dạng các file được trích xuất ra hình ảnh, hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt giúp người dùng tiết kiệm thời gian và hơn nữa chương trình còn tạo mật khẩu bảo vệ cho dữ liệu

39.99$ là số tiền người dùng cần bỏ ra để sở hữu bản quyền PDF to JPG. Đăng ký và cài đặt ngay hôm nay 4/9/2015 - 6/9/2015, các bạn sẽ có trong tay bản quyền PDF to JPG với chi phí = 0

Cách đăng ký bản quyền PDF to JPG

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền PDF to JPG tới 13h ngày 06/09/2015

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của PDF to JPG
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền PDF to JPG

Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway
Cài đặt chương trình

Tại giao diện, các bạn chọn biểu tượng chìa khóa -> chọn Input license key

Nhập Giveaway -> Chọn OK

Tiếp tục nhập tên của các bạn -> chọn OK

Cuối cùng, giao diện của PDF to JPG sau khi đăng ký thành công!

Cài đặt bản quyền PDF to JPG giúp bạn chuyển đổi PDF sang file ảnh dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-pdf-to-jpg-mien-phi-chuyen-pdf-sang-file-anh-4925n.aspx
Trường hợp bạn muốn chuyển PDF dạng ảnh sang word để chỉnh sửa thì phải làm như thế nào, với bài hướng dẫn chuyển PDF dạng ảnh sang word mà Taimienphi chia sẻ, hi vọng sẽ giúp được bạn trong hoàn cảnh này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Wondershare PDF Converter, chuyển PDF sang Word từ 31/8
Chuyển đổi pdf sang ảnh bằng Zamzar
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Lighten PDF to Word OCR, chuyển đổi PDF sang Word từ 15/4 - 25/4
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Từ khoá liên quan:

PDF to JPG miễn phí

, PDF to JPG bản quyền, chia sẻ PDF to JPG bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free PDF to JPG

  Đổi đuôi PDF sang JPG

  Free PDF to JPG có khả năng chuyển PDF sang ảnh để bạn dễ dàng trong lưu trữ và chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm này là có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, với tốc độ nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên được nội dung và các định dạng bảng biểu, font chữ của tài liệu.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Cách tải và chơi game Horizon Chase Turbo miễn phí

  Tuần này, Horizon Chase Turbo chính là trò chơi miễn phí tiếp theo được Epic Games Store tặng người dùng, bạn có thể tải và chơi Horizon Chase Turbo sau khi nhận, không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn có thể trải nghiệm game đua xe siêu hấp dẫn.

 • Đăng nhập chat.zalo.me - Cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile

  Tiến hành đăng nhập chat.Zalo.me trên điện thoại hoặc máy tính sẽ giúp chúng ta truy cập từ 2 hay nhiều tài khoản Zalo khác nhau, phù hợp với mục sử dụng công việc hay học tập, nhưng vào một thời điểm nào đó, khi dùng điện thoại, bạn sẽ không thể đăng nhập chat.Zalo.me được, lúc đó sẽ phải làm thế nào?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá