(Giveaway) Đăng ký bản quyền PDF to JPG, chuyển PDF sang file ảnh từ 4/9 - 6/9

Phần mềm PDF to JPG hỗ trợ chuyển pdf sang file ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình tích hợp tính năng chuyển đổi hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm nhiều việc khác.

Phần mềm PDF to JPG hỗ trợ chuyển pdf sang file ảnh với nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay bao gồm các định dạng JPG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX ... Chương trình làm việc độc lập không cần tới sự hỗ trợ của Adobe Reader hay Adobe Acrobat, trong đó Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ xem file PDF chuyên nghiệp

giveaway pdf to jpg

PDF to JPG chuyển đổi pdf sang ảnh không làm thay đổi hình dạng các file được trích xuất ra hình ảnh, hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt giúp người dùng tiết kiệm thời gian và hơn nữa chương trình còn tạo mật khẩu bảo vệ cho dữ liệu

39.99$ là số tiền người dùng cần bỏ ra để sở hữu bản quyền PDF to JPG. Đăng ký và cài đặt ngay hôm nay 4/9/2015 - 6/9/2015, các bạn sẽ có trong tay bản quyền PDF to JPG với chi phí = 0

Cách đăng ký bản quyền PDF to JPG

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền PDF to JPG tới 13h ngày 06/09/2015

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của PDF to JPG
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền PDF to JPG

Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway
Cài đặt chương trình

Tại giao diện, các bạn chọn biểu tượng chìa khóa -> chọn Input license key

Nhập Giveaway -> Chọn OK

Tiếp tục nhập tên của các bạn -> chọn OK

Cuối cùng, giao diện của PDF to JPG sau khi đăng ký thành công!

Cài đặt bản quyền PDF to JPG giúp bạn chuyển đổi PDF sang file ảnh dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-pdf-to-jpg-mien-phi-chuyen-pdf-sang-file-anh-4925n.aspx
Trường hợp bạn muốn chuyển PDF dạng ảnh sang word để chỉnh sửa thì phải làm như thế nào, với bài hướng dẫn chuyển PDF dạng ảnh sang word mà Taimienphi chia sẻ, hi vọng sẽ giúp được bạn trong hoàn cảnh này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi pdf sang ảnh bằng Zamzar
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Lighten PDF to Word OCR, chuyển đổi PDF sang Word từ 15/4 - 25/4
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online
(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Từ khoá liên quan:

PDF to JPG miễn phí

, PDF to JPG bản quyền, chia sẻ PDF to JPG bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free PDF to JPG

  Đổi đuôi PDF sang JPG

  Free PDF to JPG có khả năng chuyển PDF sang ảnh để bạn dễ dàng trong lưu trữ và chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm này là có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, với tốc độ nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên được nội dung và các định dạng bảng biểu, font chữ của tài liệu.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Fall Guys miễn phí trên PC

  Tin vui dành cho những ai đang định mua Fall Guys, hiện tại Epic Games Store đang tặng miễn phí game nhập vai Fall Guys vui nhộn, game thủ có thể tải và chơi Fall Guys trên máy tính PC ngay sau khi nhận từ cửa hàng Epic Games Store.

 • Cách tải và chơi Maneater miễn phí trên PC

  Trò chơi sinh tồn thế giới mở Maneater có sẵn để tải miễn phí trên Epic Games Store trong tuần này, bắt đầu từ 10/6 đến 16/6/2022. Nếu bạn thêm nó vào bộ sưu tập của mình, bạn sẽ sở hữu Maneater vĩnh viễn và có thể chơi Maneater miễn phí trên PC bất cứ khi nào mình muốn.

 • Cách tải và chơi Wolfenstein The New Order miễn phí

  Được phát triển bởi MachineGames, Wolfenstein The New Order đưa người chơi đến với cuộc chiến chống phát xít Đức qua góc nhìn thứ nhất của nhân vật Blazkowicz. Trò chơi được cộng đồng đánh giá tích cực và hiện đang được Epic Games tặng Free, game thủ có thể tải và chơi Wolfenstein The New Order miễn phí trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Windows 11 Build 22598 có thêm phím tắt Task Manager mới

  Microsoft hiện đang triển khai bản xem trước Windows 11 Build 22598 cho người dùng đăng ký thử nghiệm trên kênh Dev và Beta. Bản phát hành không có nhiều thay đổi và các tab File Explorer vẫn chưa xuất hiện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá