(Giveaway) Đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter, chuyển đổi pdf sang excel từ 24/1 - 26/1

Hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng văn bản khác như Word, Excel, Powerpoint ... và Amacsoft PDF to Excel Converter là một trong những phần mềm như vậy. Trong bài Giveaway hôm nay, Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter - hỗ trợ chuyển pdf sang excel với tốc độ cao.

Amacsoft PDF to Excel Converter hỗ trợ người dùng chuyển pdf sang excel với tốc độ chuyển đổi nhanh và hiệu quả. Amacsoft PDF to Excel Converter hỗ trợ đầy đủ các phiên bản của Excel bao gồm các bản Office 2007, Office 2010 và nhiều phiên bản khác.

giveaway amacsoft pdf to excel converter

Amacsoft PDF to Excel Converter sẽ chuyển đổi file pdf sang file excel mà không làm thay đổi đi nội dung, hình ảnh ... có trong văn bản gốc. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn các chế độ chuyển đổi bao gồm: chuyển đổi hàng loạt hoặc chuyển đổi từng trang một. Ngoài ra, người dùng cũng được xem trước văn bản excel trước khi tiến hành chuyển đổi

29.95$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter. Cài đặt và đăng ký ngay từ hôm nay 24/1/2015 tới ngày 26/1/2015, các bạn sẽ nhận được Giveaway Code miễn phí Amacsoft PDF to Excel Converter. Tuy nhiên, nếu chưa kịp đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter, các bạn có thể download và sử dụng các phần mềm miễn phí hỗ trợ chuyển pdf sang excel khác có trên Taimienphi.vn như PDF To Excel Converter ...

Cách nhận bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter tới 15h ngày 26/1/2015

Bước 1: Tải phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter

- Vào Tại Đây để lấy thông tin Giveaway Code

- Cài đặt chương trình

- Tại giao diện chương trình, các bạn chọn Help -> Register

- Các nhập Email và Giveaway Code -> chọn Register -> đăng ký chương trình thành công!

- Giao diện chương trình

amacsoft pdf to excel converter

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-amacsoft-pdf-to-excel-converter-mien-phi-pdf-sang-excel-3280n.aspx
Cài đặt bản quyền chương trình Amacsoft PDF to Excel Converter giúp bạn chuyển đổi pdf sang excel đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí All PDF Converter, chuyển đổi file PDF nhanh chóng
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Icecream PDF Converter PRO, đổi file PDF từ 3/8 - 4/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF to X, chuyển PDF sang word
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDFMate PDF Converter Professional, chuyển đổi file PDF
(Giveaway) Tenorshare Advanced PDF Converter bản quyền miễn phí, chuyển đổi PDF
Từ khoá liên quan:

Amacsoft PDF to Excel Converter miễn phí

, Amacsoft PDF to Excel Converter bản quyền, chia sẻ Amacsoft PDF to Excel Converter bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Amacsoft PDF to Excel Converter

  Chuyển PDF sang Excel

  Phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi pdf sang excel tốc độ nhanh và hiệu quả. Việc không làm thay đổi dữ liệu, nội dung của file pdf ban đầu là thế mạnh của Amacsoft PDF to Excel Converter.

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

  Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

  Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

 • Chặn lời mời chơi game trên facebook Android, iPhone, Windows Phone

  Khi bạn sử dụng Facebook trên điện thoại liên tục nhận được những lời mời chơi game , sử dụng các ứng dụng khiến bạn khó chịu. Để chặn lời mời chơi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá