(Giveaway) Bản quyền miễn phí All PDF Converter, chuyển đổi file PDF nhanh chóng

Đăng ký bản quyền miễn phí All PDF Converter, phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang Word, Excel, hình ảnh ... , Hãy nhanh tay thực hiện theo các bước dưới đây của Taimienphi để sở hữu bản quyền phần mềm All PDF Converter cùng với các tính năng chuyển đổi file PDF mạnh mẽ nhất bạn nhé.

Khi tìm kiếm một công cụ chuyển PDF sang Excel, Word, nhiều người sẽ tìm đến những phần mềm như PDF to Word Converter hay Free PDF to Word Doc Converter mà quên đi mất rằng còn có một phần mềm không chỉ cho phép chuyển PDF sang Excel, Word mà còn có thể đổi sang nhiều định dạng khác đó là All PDF Converter. Phần mềm có giao diện đẹp mắt, đơn giản, dễ sử dụng để người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ file PDF sang nhiều định dạng khác như Word (doc/docx), Excel(xls/xlsx), PPTX, Epbu, Txt, Html, hình ảnh (jpg/png/bmp/Tiff/EMFF), XML.

giveaway ban quyen mien phi all pdf converter

(Giveaway) Bản quyền miễn phí All PDF Converter, chuyển PDF sang Word, Excel, TXT, JPG .. nhanh chóng

Không chỉ cho phép bạn chuyển đổi với những định dạng văn bản phổ biến, mà với công nghệ OCR thì All PDF Converter còn cho phép bạn lấy nội dung, ký tự từ những tài liệu được scan để chỉnh sửa với độ chính xác, chất lượng cao nhất.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, bạn sẽ phải bỏ ra $29.95 để sở hữu bản quyền phần mềm. Tuy nhiên, trong chương trình giveaway All PDF Converter diễn ra từ ngày 14/12/2017 đến 15h ngày 16/12/2017, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bản quyền miễn phí All PDF Converter với những tính năng chuyển đổi file PDF vượt trội nhất. Hãy nhanh tay lên nhé !

Bản quyền miễn phí All PDF Converter, chuyển đổi file PDF nhanh chóng

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của All PDF Converter tại đây : Download All PDF Converter

Bước 2: Nhấn Next để bắt đầu cài đặt All PDF Converter như những phần mềm thông thường.

giveaway ban quyen mien phi all pdf converter 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động phần mềm. Tại giao diện chính của phần mềm nhấp vào mục Register nằm ở góc dưới bên trái cửa sổ để bắt đầu đăng ký bản quyền All PDF Converter .

giveaway ban quyen mien phi all pdf converter 3

Bước 4: Trên cửa sổ Register, bạn nhập vào 2 mục Email License theo thông tin bản quyền miễn phí All PDF Converter mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau đó nhấn Register để kich hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi all pdf converter 4

Bước 5: Nếu kích hoạt bản quyền All PDF Converter miễn phí thành công, chương trình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo Register Successfully...

giveaway ban quyen mien phi all pdf converter 5

Giao diện chính của phần mềm sau khi kích hoạt All PDF Converter với đầy đủ chức năng chuyển đổi tệp tin, định dạng PDF mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi all pdf converter 6

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp bản quyền miễn phí All PDF Converter, chuyển đổi file PDF nhanh chóng. Hiện nay, rất khó để kiếm một phần mềm miễn phí với những chức năng mạnh mẽ như All PDF Converter nên sau khi bạn kích hoạt bản quyền phần mềm thành công, hãy tận dụng những chức năng chuyển đổi PDF của phần mềm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-all-pdf-converter-29529n.aspx
Vì chương trình giveaway chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nên nếu bạn có lỡ hẹn với việc nhận bản quyền miễn phí All PDF Converter thì cũng đừng lo lắng, bạn có thể thực hiện chuyển đổi PDF sang Word theo hướng dẫn cách chuyển PDF sang Word trực tuyến mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn với ưu điểm hoàn toàn miễn phí, đầy đủ nội dung, nhanh chóng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Icecream PDF Converter PRO, đổi file PDF từ 3/8 - 4/8
(Giveaway) Nhận bản quyền AnyMP4 PDF Converter for Mac, chuyển đổi file PDF trên hệ điều hành Mac từ 1/7
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDFMate PDF Converter Professional, chuyển đổi file PDF
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi All PDF Converter

, giveaway All PDF Converter, dang ky ban quyen All PDF Converter,

SOFT LIÊN QUAN
  • All PDF Converter

    Chuyển đổi PDF sang Doc, XlSX

    All PDF Converter là tiện ích gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng khác nhau như Word, Excel, HTML, EPUB, Image, XML, Txt. Với All PDF Converter, tập tin PDF của bạn sẽ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá