Phần mềm Chuyển PDF sang Word trực tuyến, Pdf sang Doc online, Full trang, không lỗi font chữ

Thay vì tải phần mềm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word trực tuyến để chuyển đổi file dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt không bị lỗi font chữ. Các bạn đang muốn đổi file có thể tham khảo nhé.

Cách thực hiện này giúp bạn: 
- Có website đổi file PDF sang Word trực tuyến
- Đổi file PDF sang word online dễ dàng

Không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, hay sử dụng ở bất cứ đâu với cách chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến. Ngoài ra với cách chuyển file pdf sang word này còn giúp người dùng khắc phục lỗi font chữ, thiếu trang sau khi chuyển đổi và điều quan trọng nhất khi sử dụng chuyển PDF sang Word trực tuyến chính là hoàn toàn miễn phí.

chuyen pdf sang word

Chuyển PDF sang Word trực tuyến, Pdf sang Doc online, Full trang, không lỗi font chữ

Nội dung bài viết:
1. Chuyển file với pdf2doc.
2. Chuyển file với smallpdf.
3. Chuyển file với freepdfconvert.

Thực tế đa phần các phần mềm chuyển đổi PDF chỉ cho bản sử dụng miễn phí ở một số lần nhất định , hay một số công cụ không cho phép bạn chuyển đổi full trang nếu chưa kích hoạt bản quyền. Nhưng với các công cụ chuyển PDF sang Word online thì lại khác, chúng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng, với các đề xuất mà chúng tôi nói đến sau đây chắc hẳn sẽ có lựa chọn đủ làm bạn hài lòng.

Các cách chuyển PDF sang Word trực tuyến, chuyển PDF sang Word online 

 Chú ý
Nếu file PDF của bạn có mật khẩu hoặc do file PDF định dạng ảnh thì hệ thống sẽ không chuyển đổi được
Quá trình thực hiển chuyển đổi nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file PDF của bạn (cả text và dung lượng)
 

1. Chuyển PDF sang Word trực tuyến với pdf2doc

Pdf2doc là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi nếu bạn muốn chuyển PDF sang Word online tốt nhất, nhanh nhất. ưu điểm của Pdf2doc chính là ở giao diện tiếng Việt, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng. Hỗ trợ người sử dụng chuyển PDF sang Word số lượng lên đến 20 tập tin hoàn toàn miễn phí. Và điều đặc biệt là Pdf2doc hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Để chuyển PDF sang Word với Pdf2doc các bạn truy cập TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn nhấn "TẢI TỆP LÊN"

Chuyen PDF sang Word khong loi font

Sau đó bạn lựa chọn File PDF cần chuyển đổi rồi Open, bạn có thể lựa chọn nhiều file tùy theo ý muốn của mình và tối đa là 20 file PDF.

Cach chuyen file PDF sang Word tren may tinh

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị file PDF đang chuyển đổi, khi hoàn tất việc chuyển PDF sang Word online sẽ có chữ TẢI XUỐNG , bạn có thể tải từng file một hoạt tải tất cả như hình dưới đây.

Chuyen PDF sang Word

 

2. Chuyển PDF sang Word trực tuyến với smallpdf

Công cụ chuyển PDF sang Word trực tuyến smallpdf được sử dụng hoàn toàn miễn phí, chuyển đổi nhanh chóng. Ngoài ra smallpdf cũng hỗ trợ chuyển đổi file từ Dropbox hay Google Drive rất thuận tiện. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chuyển đổi 1 file duy nhất ở mỗi lần chuyển đổi mà thôi. Nếu bạn muốn chuyển đổi hàng loạt với nhiều tính năng cao cấp hơn thì phải trả phí. Dẫu sao sử dụng phiên bản miễn phí của smallpdf thôi cũng rất tốt rồi.

Bước 1: Để chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến với smallpdf các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bạn có thể kéo thả file trực tiếp vào khung màu xanh của website để chuyển đổi hoặc nhấn "Chọn các tệp"

Chuyen file PDF sang Word truc tuyen

- Tiếp đó là lựa chọn file cần chuyển đổi, rồi nhấn Open, tuy nhiên bạn chỉ được chọn duy nhất 1 file ở phiên bản miễn phí mà thôi.

Chuyen file PDF sang Word

Bước 3: Ngay sau khi lựa chọn xong, bạn click "chuyển đổi sang văn bản có thể chọn được

Cach chuyen file PDF sang Word khong can phan mem

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi, bạn có thể tải file về máy tính bằng cách click vào biểu tượng Tải về hoặc nhấn vào chữ "Tải file xuống" ở góc trên bên phải. 

Cach chuyen file PDF sang Word truc tuyen

Bước 5: Tiến hành save file về máy tính nếu lựa chọn phương án tải về máy tính, như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc chuyển PDF sang Word có thể chỉnh sửa được rồi đấy, bạn có thể mở file và kiểm tra sẽ thấy file chuyển đổi không hề bị lỗi font chữ.


3. Chuyển PDF sang Word trực tuyến với freepdfconvert

Dịch vụ freepdfconvert cho phép bạn chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các công cụ sao lưu trực tuyến cũng như cho phép chuyển nhiều file cùng lúc. Tất nhiên nếu bạn đăng ký làm thành viên miễn phí bạn sẽ còn được hưởng nhiều lợi ích hơn nữa.

Ngoải ra freepdfconvert không chỉ giúp bạn chuyển PDF sang Word online, mà còn rất nhiều định dạng khác như Excel, Powerpoint hay dạng ảnh cũng tương tự.

Bước 1: Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển PDF sang Word miễn phí với freepdfconvert TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bạn nhấn vào "Chọn tệp".

Chuyen PDF sang Word mien phi

Sau đó tìm đến vị trí file cần chuyển PDF sang Word rồi chọn file đó Open.

Chuyen PDF sang Word co the chinh sua duoc

Bước 3: Bạn nhấn "Sang Word" như hình dưới.

Chuyen PDF sang Word khong loi font truc tuyen

Bước 4: Click "Tải xuống" để tải file word chuyển đổi về máy. 

Chuyen PDF sang Excel

Vậy là các bạn đã có thể chuyển đổi một file PDF sang dạng Word rồi, khá tiện lợi mà không phải cài đặt phần mềm. Với những bạn không hay sử dụng internet thì các bạn có thể chuyển đổi bằng cách dùng phần mềm và chi tiết cụ thể sẽ có ở trong bài viết cách dùng PDF to Word Converter để đổi PDF sang Word

Thông thường khi tải tài liệu trên internet về máy tính, tài liệu văn bản thường được sử dụng bằng file PDF. Nếu như bạn tải một file PDF với nội dung là đề thi tiếng anh trên IOE thì bạn sẽ phải sử dụng những cách trong bài để chuyển đổi bài thi tạo tài khoản ioe đó sang word để dễ dàng thao tác hơn

Bên cạnh đó, các bạn có thể chuyển iWord sang Word và một số định dạng khác như PDF, Epub một cách dễ dàng. Ngày nay nhu cầu chuyển đổi file pdf sang Excel cũng khá nhiều, nếu bạn chưa có cho mình một cách thực hiện nào, tham khảo cách chuyển pdf sang excel bằng các website trung gian cũng như phần mềm để có thể thao tác dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-pdf-sang-word-truc-tuyen-1205n.aspx
Chuyển đổi PDF sang Word hiện nay rất phổ biến và đa dạng, có rất nhiều công cụ, phần mềm hay trang web giúp bạn chuyển PDF sang Word trực tuyến mà hoàn toàn miễn phí. Không chỉ các trang nước ngoài mà ngay cả các trang tiếng Việt cũng hỗ trợ chuyển PDF sang Word online rất tốt, full trang và không hề lỗi font chữ. Tham khảo một trong những đề xuất sau đây của Taimienphi.vn để có thể chuyển PDF sang file Word online dễ dàng nhất nhé.

Tác giả: Phương Anh     (3.7★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Cách chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter trên PC
Cách sử dụng PDF to Word Converter
Từ khoá liên quan:

chuyen doi pdf

, chuyen doi pdf, chuyen pdf sang word truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Word to PDF Converter

    Chuyển đuôi Word sang PDF

    Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển Word sang PDF, bên cạnh đó, Word to PDF Converter còn giúp chuyển đổi các file RTF, TXT, HTM, HTML, XML, CSS sang PDF. Có tính năng giúp chỉnh sửa tập tin được chuyển đổi, tự động tìm kiếm các tập tin trên máy tính, kết hợp các tập tin, bảo mật tài liệu PDF.

Tin Mới