Phần mềm Chuyển PDF sang Word trực tuyến, Pdf sang Doc online, Full trang, không lỗi font chữ

Thay vì tải phần mềm chuyển PDF sang word, bạn có thể chuyển PDF sang Word trực tuyến nhanh chóng dễ dàng và hiệu quả trên các web hỗ trợ. Tương tự như phần mềm, website này cũng chuyển file không lỗi font, chuyển đổi nhanh.

Cách thực hiện này giúp bạn: 
- Có website đổi file PDF sang Word trực tuyến
- Đổi file PDF sang word online dễ dàng

Không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, hay sử dụng ở bất cứ đâu với cách chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến. Ngoài ra với cách chuyển file pdf sang word này còn giúp người dùng khắc phục lỗi font chữ, thiếu trang sau khi chuyển đổi và điều quan trọng nhất khi sử dụng chuyển PDF sang Word trực tuyến chính là hoàn toàn miễn phí.

chuyen pdf sang word

Chuyển PDF sang Word trực tuyến, Pdf sang Doc online, Full trang, không lỗi font chữ

Thực tế đa phần các phần mềm chuyển đổi PDF chỉ cho bản sử dụng miễn phí ở một số lần nhất định , hay một số công cụ không cho phép bạn chuyển đổi full trang nếu chưa kích hoạt bản quyền. Nhưng với các công cụ chuyển PDF sang Word online thì lại khác, chúng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng, với các đề xuất mà chúng tôi nói đến sau đây chắc hẳn sẽ có lựa chọn đủ làm bạn hài lòng.

Các cách chuyển PDF sang Word trực tuyến, chuyển PDF sang Word online 

 Chú ý
Nếu file PDF của bạn có mật khẩu hoặc do file PDF định dạng ảnh thì hệ thống sẽ không chuyển đổi được
Quá trình thực hiển chuyển đổi nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file PDF của bạn (cả text và dung lượng)
Chuyển PDF sang Word trực tuyến với pdf2doc

Pdf2doc là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi nếu bạn muốn chuyển PDF sang Word online tốt nhất, nhanh nhất. ưu điểm của Pdf2doc chính là ở giao diện tiếng Việt, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng. Hỗ trợ người sử dụng chuyển PDF sang Word số lượng lên đến 20 tập tin hoàn toàn miễn phí. Và điều đặc biệt là Pdf2doc hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Để chuyển PDF sang Word với Pdf2doc các bạn truy cập TẠI ĐÂY:

Bước 2: Trên giao diện trang chủ có 2 cách để bạn thực hiện việc chuyển PDF sang Word trực tuyến.

Cách 1: Ném file trực tiếp từ màn hình Desktop hay từ bất cứ thư mục nào trên máy tính của bạn vào phần chữ Thả tệp của bạn ở đây.

chuyen pdf to word

Cách 2: Sau khi hoàn tất load website, bấm vào chữ TẢI TỆP LÊN để bắt đầu quá trình chọn file chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến nhé.

chuyen pdf sang word truc tuyen

- Sau đó bạn lựa chọn File PDF cần chuyển đổi rồi Open, bạn có thể lựa chọn nhiều file tùy theo ý muốn của mình và tối đa là 20 file PDF.

chuyen pdf to word truc tuyen

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị file PDF đang chuyển đổi, khi hoàn tất việc chuyển PDF sang Word online sẽ có chữ TẢI XUỐNG , bạn có thể tải từng file một hoạt tải tất cả như hình dưới đây.

chuyen pdf sang word online

Bước 4: Lựa chọn Save file về máy tính thôi, như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển PDF sang Word với pdf2doc rồi đấy.

chuyen pdf to word online

Chuyển PDF sang Word trực tuyến với smallpdf

Công cụ chuyển PDF sang Word trực tuyến smallpdf được sử dụng hoàn toàn miễn phí, chuyển đổi nhanh chóng. Ngoài ra smallpdf cũng hỗ trợ chuyển đổi file từ Dropbox hay Google Drive rất thuận tiện. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chuyển đổi 1 file duy nhất ở mỗi lần chuyển đổi mà thôi. Nếu bạn muốn chuyển đổi hàng loạt với nhiều tính năng cao cấp hơn thì phải trả phí. Dẫu sao sử dụng phiên bản miễn phí của smallpdf thôi cũng rất tốt rồi.

Bước 1: Để chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến với smallpdf các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bạn có thể kéo thả file trực tiếp vào khung màu xanh của website để chuyển đổi.

chuyen pdf to word free

- Hoặc bấm vào Chọn file để lựa chọn file chuyển PDF sang Word online trong máy tính.

chuyen pdf to word mien phi

- Tiếp đó là lựa chon file cần chuyển đổi, tuy nhiên bạn chỉ được chọn duy nhất 1 file ở phiên bản miễn phí mà thôi.

chuyen pdf sang word free

Bước 3: Ngay sau khi lựa chọn xong, hệ thống sẽ tải file PDF của bạn lên, việc tải file nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng cũng như dung lượng file PDF đó.

pdf sang word mien phi

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi, bạn có thể tải file về máy tính hoặc lưu trực tiếp lên Dropbox, Google Drive.

pdf to word

Bước 5: Tiến hành save file về máy tính nếu lựa chọn phương án tải về máy tính, như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc chuyển PDF sang Word trực tuyến rồi đấy, bạn có thể mở file và kiểm tra sẽ thấy file chuyển đổi không hề bị lỗi font chữ.

pdf sang word

Chuyển PDF sang Word trực tuyến với freepdfconvert

Dịch vụ freepdfconvert cho phép bạn chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các công cụ sao lưu trực tuyến cũng như cho phép chuyển nhiều file cùng lúc. Tất nhiên nếu bạn đăng ký làm thành viên miễn phí bạn sẽ còn được hưởng nhiều lợi ích hơn nữa.

Ngoải ra freepdfconvert không chỉ giúp bạn chuyển PDF sang Word trực tuyến, mà còn rất nhiều định dạng khác như Excel, Powerpoint hay dạng ảnh cũng tương tự.

Bước 1: Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển PDF sang Word trực tuyến với freepdfconvert TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tương tự như 2 công cụ chuyển PDF sang Word trực tuyến ở trên, bạn có thể Thả tệp ở đây ngay trên website để tiến hành chuyển đổi.

doi pdf sang word

- Hoặc lựa chọn bất kỳ tệp nào trong máy tính của bạn.

doi pdf sang word truc tuyen

- Sau đó tìm đến vị trí file cần chuyển PDF sang Word  và Open.

doi pdf to word online

Bước 3: Ngay sau khi lựa chon file và tải file lên hệ thống, việc chuyển đổi PDF sang Word online sẽ diễn ra trong chốc lát, hoàn tất bạn có thể tải xuống hoặc lưu sang Google Docs tùy ý.

doi pdf to word truc tuyen

Bước 4: Tiếp theo là Save file đã chuyển về máy tính của bạn, sau khi tải hoàn tất hãy mở ra và kiểm tra xem file doc của mình như thế nào nhé.

doi pdf online

Vậy là các bạn đã có thể chuyển đổi một file PDF sang dạng Word rồi, khá tiện lợi mà không phải cài đặt phần mềm. Với những bạn không hay sử dụng internet thì các bạn có thể chuyển đổi bằng cách dùng phần mềm và chi tiết cụ thể sẽ có ở trong bài viết cách dùng PDF to Word Converter để đổi PDF sang Word

Thông thường khi tải tài liệu trên internet về máy tính, tài liệu văn bản thường được sử dụng bằng file PDF. Nếu như bạn tải một file PDF với nội dung là đề thi tiếng anh trên IOE thì bạn sẽ phải sử dụng những cách trong bài để chuyển đổi bài thi tạo tài khoản ioe đó sang word để dễ dàng thao tác hơn

Bên cạnh đó, các bạn có thể chuyển iWord sang Word và một số định dạng khác như PDF, Epub một cách dễ dàng. Ngày nay nhu cầu chuyển đổi file pdf sang Exce cũng khá nhiều, nếu bạn chưa có cho mình một cách thực hiện nào, tham khảo cách chuyển pdf sang excel bằng các website trung gian cũng như phần mềm để có thể thao tác dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-pdf-sang-word-truc-tuyen-1205n.aspx
Chuyển đổi PDF sang Word hiện nay rất phổ biến và đa dạng, có rất nhiều công cụ, phần mềm hay trang web giúp bạn chuyển PDF sang Word trực tuyến mà hoàn toàn miễn phí. Không chỉ các trang nước ngoài mà ngay cả các trang tiếng Việt cũng hỗ trợ chuyên PDF sang Word onlline rất tốt, full trang và không hề lỗi font chữ. Tham khảo một trong những đề xuất sau đây của Taimienphi.vn để có thể chuyển PDF sang Word trực tuyến, online dễ dàng nhất nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (3.7★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Cách chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter trên PC
Cách sử dụng PDF to Word Converter
Từ khoá liên quan:

chuyen doi pdf

, chuyen doi pdf, chuyen pdf sang word truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word to PDF Converter

  Chuyển đuôi Word sang PDF

  Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển Word sang PDF, bên cạnh đó, Word to PDF Converter còn giúp chuyển đổi các file RTF, TXT, HTM, HTML, XML, CSS sang PDF. Có tính năng giúp chỉnh sửa tập tin được chuyển đổi, tự động tìm kiếm các tập tin trên máy tính, kết hợp các tập tin, bảo mật tài liệu PDF.

Tin Mới

 • 2 Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại nhanh chóng

  Ngoài cách chuyển Word sang PDF trên máy tính bạn đọc cũng có thể chuyển đổi file Word sang PDF trên điện thoại đơn giản. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chuyển word sang pdf trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cách chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016

  Nếu muốn chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016 để tiện sử dụng nhưng bạn lại chưa biết cách thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF? Hãy tham khảo cách thức thực hiện chuyển đổi định dạng file giữ đúng định dạng trong bài viết ngay sau đây.

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016

  Office 2016 là phiên bản phổ biến của Microsoft Office được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khi sử dụng Office 2016 người dùng sẽ được sử dụng các tính năng như chuyển file Word sang PDF. Cách chuyển file Word sang

 • Tổng hợp Code Blox Fruit Roblox mới nhất

  Tổng hợp Code Blox Fruit ROBLOX mới nhất tháng 11/2022, mã Code Blox Fruit được nhiều game thủ đặc biệt quan tâm này không chỉ giúp người chơi có khởi đầu thuận lợi mà chúng còn hỗ trợ bạn reset chỉ số, cộng lại điểm và lên level nhanh hơn.