Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

Nếu đang gặp khó khăn trong việc chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub thì đây chính là bài viết bạn nên tham khảo. Bởi nó sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để thực hiện công việc này.

Theo đó, nếu sử dụng bộ soạn thảo iWord trên các máy MAC thì tập tin văn bản sẽ có đuôi .PAGE. Thực chất nó cũng tương tự như .DOC hay DOCX của Word vậy. Bạn có thể chuyển đổi sang PDF hay ePub trong một số trường hợp.

Hãy theo dõi các bước phía dưới để biết cách chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF và ePub.

Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào iCloud Tại Đây

chuyen tai lieu iword sang word pdf epub

Bước 2: Tại đây bạn sẽ quan sát được rất nhiều dịch vụ khác nhau trong đó bao gồm Pages. Hãy click chuột vào tùy chọn này.

chuyen doi van ban iword

Lúc này hãy kéo thả tập tin .PAGE vào vị trí này để upload tài liệu lên.

chuyen dinh dang iword sang word

Bước 3: Sau khi upload xong, bạn download tài liệu ngược trở lại. Chọn Download Document.

chuyen tai lieu iword sang word pdf epub, chuyen doi van ban iword, chuyen dinh dang iword sang word

Lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ với các định dạng download để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn Word, PDF, hay ePub tùy thích.

Đó là cách chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub đơn giản mà hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bạn cũng không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác để thực hiện công việc này. Ngoài ra nếu muốn chuyển đổi PDF sang Word không bị lỗi font chữ hì hãy tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn đã cung cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tai-lieu-iword-sang-word-pdf-epub-4386n.aspx
Xin cảm ơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách căn lề để in 2 mặt giấy trong Word 2007
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Cách viết phân số trong Word, đánh công thức phân số trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Cách cập nhật tự động sau khi chèn thời gian trong Word ?
Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản
Từ khoá liên quan:

chuyen tai lieu iword sang word pdf epub

, chuyen doi van ban iword, chuyen dinh dang iword sang word ,

SOFT LIÊN QUAN
 • EquPixy

  Chèn công thức toán học vào Word

  EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Tin Mới

 • Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

  Việc làm quen với công cụ soạn thảo văn bản Word không hề dễ dàng đối với những người mới tìm hiểu cách sử dụng máy tính, soạn thảo trên Word. Vì vậy, cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng dưới đây là những kiến thức thích hợp để nhanh chóng thuần thục kĩ năng sử dụng Word hơn.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Cách khắc phục lỗi khoảng trắng Word khi gõ tiếng Việt

  Bạn soạn thảo văn bản và đang gặp lỗi khoảng trắng Word khi gõ tiếng Việt, bạn loay hoay chưa rõ nguyên nhân do đâu và sẽ phải làm gì để xử lý thì thủ thuật đơn giản dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho

 • Về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh

  Những nội dung kiến thức tổng hợp về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em khi tìm hiểu về tác phẩm này. Đây là tài liệu khá đầy đủ, bám sát kiến thức chuẩn sách giáo khoa và một số kiến thức mở rộng nên các em có thể yên tâm chọn lựa làm tài liệu tham khảo cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá