Gộp, ghép nhiều văn bản trong Word 2007

Trong quá trình sử dụng Word 2007, chắc hẳn người dùng sẽ gặp trường hợp cần gộp nhiều văn bản trong Word 2007. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nhanh nhất để gộp, ghép văn bản trong Word 2007.

Người sử dụng Word ngoài việc phải tìm hiểu làm sao để trình bày văn bản đẹp, còn phải biết những thủ thuật như gộp văn bản trong Word. Ví dụ như khi các bạn làm bài tập nhóm, sau đó nhiều người gửi văn bản của mình cho bạn. Lúc đó bạn sẽ phải ghép văn bản trong Word 2007 để có một file hoàn chỉnh. Sau đó trình bày văn bản đẹp trong Word để hoàn thiện bài tập, file công việc chung của nhóm. Nếu bạn đang sử dụng Word 2007, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thủ thuật ghép văn bản trong Word 2007.

Gộp, ghép văn bản trong Word 2007

Bước 1: Chọn Insert >Object trong văn bản Word 2007.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 2: Ở thẻ Object các bạn chọn Text from File.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 3: Hộp thoại Insert File sẽ cho phép bạn chọn nhiều file Word trên máy tính. Sau khi chọn xong các bạn nhấn Insert để gộp, ghép văn bản trong Word 2007.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 4: Hai văn bản sẽ được nối vào với nhau, bạn chỉ cần chỉnh lại một chút để văn bản Word mới gộp được đẹp.

ghep van ban trong Word 2007

Vậy là xong, bạn đã ghép được các file văn bản Word lại với nhau nhanh chóng.

Một vấn đề ít gặp phải những cũng không thể bỏ qua là thiếu Font chữ khi ghép file Word. Nếu văn bản muốn ghép sử dụng những Font chữ như thư pháp, font viết hoa thì bạn không thể hiển thị được văn bản. Lúc này bạn cần thêm Font chữ vào Word để đọc được các file văn bản vừa ghép trong Word 2007.

Cũng đôi khi do xung đột phiên bản mà file Word bạn vừa ghép văn bản trong Word 2007 gặp lỗi không thể mở được file. Lúc này bạn cần khắc phục file Word bị lỗi đó trước. Thủ thuật khắc phục file Word lỗi không hề khó, bạn chỉ cần dùng tính năng Repair có sẵn trong Word. Hãy thử cách khắc phục file Word lỗi nếu không mở được văn bản nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gop-ghep-nhieu-van-ban-trong-word-2007-13020n.aspx
Ngoài ra, khi làm bài văn tiểu luận hoặc đồ án trên word, các bạn thường phải đánh số trang để tạo mục lục cho tài liệu của mình, nếu chưa biết cách ghi số trang như nào, bạn thạm khảo cách đánh số trang trong word để có cách làm chính xác nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoay ngang chữ trong Word
Cách thêm trang mới trong word
Cách xóa dòng kẻ dọc trong Word
Cách trình bày văn bản đẹp trong Word
Cách lấy cục tẩy trong Word, công cụ tẩy Eraser
Từ khoá liên quan:

ghep van ban trong Word 2007

, gop van ban trong Word 2007, tach van ban trong Word 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học word 2003

  Giáo trình tự học Word 2003

  Tự học word 2003 là tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Word 2003, đây là phiên bản Word khá cũ những được nhiều người dùng bởi sự đơn giản và quen thuộc. Tài liệu cung cấp chi tiết các thao tác t ...
 • EquPixy Chèn công thức toán học vào Word
 • PDF to Word Converter Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí
 • Tummo Spell Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng
 • Word 2003 Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2003
 • Word 2010 Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010

Tin Mới

 • Cách xóa trang trắng trong Word 2007

  Khi sử dụng Word 2007 để soạn thảo, chỉnh sửa văn bản rất nhiều người dùng đã gặp lỗi xuất hiện các trang trắng gây ra lỗi cho tài liệu và không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Chính vì thế để sửa lỗi trang trắng trong Word, xóa trang trắng trong Word 2007 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

 • Cách tải và cài Office 2013 tiếng Việt

  Cách tải và cài đặt Office 2013 tiếng Việt giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint,.. bằng tiếng Việt để thao tác dễ dàng hơn với các thanh công cụ. Đặc biệt đối với những người không thông thạo ngoại ngữ thì việc tải và cài Office 2013 tiếng Việt là điều rất cần thiết để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt

 • Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản

  Giống như các phiên bản Word Offline, Word Online cũng bao gồm các công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa văn bản, lưu văn bản, soạn thảo,... Word Online là một trong những giải pháp hữu hiệu cho người dùng khi chưa cài đặt Word trên máy tính.

 • Kinh nghiệm đặt phòng ở Mộc Châu đầy đủ đồ, giá rẻ

  Bạn đang thắc mắc đi Mộc Châu nên ở khách sạn nào? ở vị trí nào? nên ở homestay, khách sạn hay resort?. Bạn hãy làm theo kinh nghiệm đặt phòng ở Mộc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá