Cách thêm trang mới trong word

Tiến hành thêm trang hay tạo trang mới trong Word khi nội dung của bạn dài hơn so với những tính toán ban đầu rất đơn giản, không khó như nhiều bạn nghĩ. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn thêm trang mới trong Word chi tiết từ A tới Z.

Khi gõ văn bản, thì word sẽ tự động ngắt sang trang mới nếu một trang không chứa đủ văn bản. Nhưng trong một số trường hợp, người sử dụng muốn tự mình ngắt sang một trang mới tại một vị trí bắt đầu trên trang cũ. Để thêm một trang mới trong Word, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Hướng dẫn tạo trang mới trong Word

Bước 1: Bạn đặt con trỏ tại vị trí văn bản cần ngắt sang một trang mới

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Enter

cach them trang moi trong word

Như vậy văn bản mới sẽ tự tạo thêm một trang word mới, bắt đầu từ vị trí văn bản mà người soạn thảo văn bản đã ngắt. Dưới đây là hình thể hiện kết quả sau khi ngắt trang trong word.

cach them trang moi trong word 2

Tương tự nếu bạn muốn thêm 1 trang trắng ở dưới trang hiện tại thì bạn cũng đặt dấu trỏ ở cuối trang viết và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter.

Trên đây là hướng dẫn cách thêm trang mới trong Word. Đặc biệt bạn nên lưu ý khi muốn thêm trang Word mới, rất nhiều bạn sử dụng cách nhấn Enter nhiều lần để được sang trang. Điều này sẽ dẫn đến rất nhiều khó khăn khi bạn muốn chỉnh sửa văn bản của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-trang-moi-trong-word-23611n.aspx
Ngoài ra, khi biểu diễn một đoạn văn bản cần sơ đồ, hình khối, có lẽ biểu tượng mũi tên sẽ được người dùng sử dụng nhiều nhất vì mức độ trực quan của nó, hãy tham khảo cách vẽ mũi tên trong Word để biết cách thực hiện khi có nhu cầu cần sử dụng. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub
Cách in text bị ẩn trong Word
Thủ thuật dành cho người dùng toán trên Word
Cách cập nhật tự động sau khi chèn thời gian trong Word ?
Cách trình bày văn bản đẹp trong Word
Từ khoá liên quan:

them trang mới trong word

, thêm trang word mới, tạo trang mới trong word,

SOFT LIÊN QUAN
  • EquPixy

    Chèn công thức toán học vào Word

    EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá