Khắc phục file word lỗi, không mở được file văn bản trên word

File văn bản word bị lỗi do nhiều nguyên nhân như lỗi do virus hoặc lỗi do sao chép hoặc lỗi do mất điện đột ngột ..... Với bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không mở được trên văn bản word, các bạn cùng tham khảo nhé.

Mỗi khi gặp phải trường hợp trên bạn có thể thực hiện theo các cách sau. Ngoài ra để tránh lặp lại những lỗi đó bạn nên sử dụng các chương trình diệt virus để bảo vệ máy tính tốt như, các bạn có thể Download hoặc Download ngay tại đây.

Khắc phục file word lỗi, không mở được file văn bản trên word

Sử dụng tính năng tự Repair trên MS Word, áp dụng cho word 2013, 2010, 2007 và 2003
Bạn có thể download MS Office 2013 ngay tại đây: Download Office 2013

Bước 1: Khởi động MS Word lên, chọn Open để mở file Word lỗi đó

Bước 2: Tích vào file word cần sửa lỗi rồi chọn Recover Text from Any File, để đọc nội dung của file đó.

Hoặc click chọn Open -->Open and Repair

Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể sử dụng tính năng tự Repair trên MS Word để sửa và đọc nội dung của file word lỗi rồi đó. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm DocRepair để sửa lỗi của file word khi thực hiện ở cách trên không được. Download DocRepair tại đây. Hi vọng thủ thuật này giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (2.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đọc file Word ngay cả khi không mở file
Tổng hợp sửa Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới
Khắc phục lỗi không tạo mới, không sửa được file Word, Excel
Word - PPhục hồi văn bản lỗi trong Word 2013
Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save
Từ khoá liên quan:

Repair file word lỗi

, sửa lỗi file word, fix lỗi file word không mở được,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocRepair

  Khôi phục dữ liệu file Word

  DocRepair là tiện ích giúp phục hồi những văn bản Word bị hư hòng do nhiều nguyên nhân khác nhau như virus tấn công, không mở được… Chương trình có khả năng làm việc với các file Word có định dạng DOC, DOCX.

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá