Khắc phục file word lỗi, không mở được file văn bản trên word

File văn bản word bị lỗi do nhiều nguyên nhân như lỗi do virus hoặc lỗi do sao chép hoặc lỗi do mất điện đột ngột ..... Với bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không mở được trên văn bản word, các bạn cùng tham khảo nhé.

Mỗi khi gặp phải trường hợp trên bạn có thể thực hiện theo các cách sau. Ngoài ra để tránh lặp lại những lỗi đó bạn nên sử dụng các chương trình diệt virus để bảo vệ máy tính tốt như, các bạn có thể Download hoặc Download ngay tại đây.

Khắc phục file word lỗi, không mở được file văn bản trên word

Sử dụng tính năng tự Repair trên MS Word, áp dụng cho word 2013, 2010, 2007 và 2003
Bạn có thể download MS Office 2013 ngay tại đây: Download Office 2013

Bước 1: Khởi động MS Word lên, chọn Open để mở file Word lỗi đó

Bước 2: Tích vào file word cần sửa lỗi rồi chọn Recover Text from Any File, để đọc nội dung của file đó.

Hoặc click chọn Open -->Open and Repair

Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể sử dụng tính năng tự Repair trên MS Word để sửa và đọc nội dung của file word lỗi rồi đó. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm DocRepair để sửa lỗi của file word khi thực hiện ở cách trên không được. Download DocRepair tại đây. Hi vọng thủ thuật này giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (2.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp sửa Word bị lỗi không sửa, xóa, đánh thêm nội dung mới
Khắc phục lỗi không tạo mới, không sửa được file Word, Excel
Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save
Khắc phục các vấn đề thông thường với file Outlook .pst và .ost data
Cách sửa file Word bị lỗi Font chữ sau khi chuyển đổi file, download
Từ khoá liên quan:

Repair file word lỗi

, sửa lỗi file word, fix lỗi file word không mở được,

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo Google Form chuyên nghiệp

  Có nhiều cách để bạn tạo ra các Form trực tuyến và Google Docs là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Sử dụng Google để tạo Google Form chuyên nghiệp có thể nhanh chóng tạo ra một biểu mẫu theo cách chuyên nghiệp nhất để chia sẻ đến đông đảo người dùng trên mạng xã hội, trên các diễn đàn và còn nhiều hơn thế nữa.

 • Hướng dẫn ẩn, hiện text trên Word

  Khi bạn soạn thảo văn bản, tài liệu trên Word nhưng máy tính bạn đang dụng lại có nhiều người cùng sử dụng và bạn muốn ẩn một số chữ hoặc một đoạn văn bản để người khác đọc bình thường không biết và không nhìn thấy, mời bạn theo dõi thủ thuật ẩn, hiện text trên Word dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Sửa lỗi trình kiểm tra chính tả không hoạt động trên Word 2016, 2013 và 2010

  Nếu đang phải đau đầu với lỗi trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp không hoạt động trên Word. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết sửa lỗi trình kiểm tra chính tả không hoạt động trên Word 2016, 2013 và 2010 dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi nhé.

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide My Ass, Fake IP sang mọi quốc gia

  Sử dụng Hide My Ass fake IP là cách giúp cho người dùng nhanh chóng fake IP, thay đổi ip thực của mình sang một IP quốc gia khác giúp truy cập vào những dịch vụ, website bị chặn mà không gặp bất cứ rào cản nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá