Cách đăng ký IOE, hướng dẫn tạo tài khoản học sinh

IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đối tượng là các em học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 đều có thể ham gia, phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký IOE, tạo tài khoản học viên IOE thi tiếng Anh trực tuyến cho con em mình nhé.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết website IOE đăng nhập
- Dễ dàng đăng ký IOE
- Cập nhật được thông tin giáo dục

Dang ky tai khoan IOE thi tieng anh tren mang

Đăng ký IOE, tạo tài khoản IOE tiếng Anh
 

1. IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Bước 1: Để có thể truy cập link IOE.vn đăng ký thi tiếng Anh trực tuyến độc giả bấm vào liên kết TẠI ĐÂY.

Bước 2: Lúc này một form đăng ký sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau.

- Tên tài khoản: Nhiều người nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và tên riêng của mình, điều này dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập. Thế nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tên tài khoản cho mình.
- Mật khẩu: Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự. Nếu mật khẩu nằm ngoài khoảng này bạn sẽ không thể đăng ký.
- Xác thực mật khẩu: Nhập lại mật khẩu mà bạn vừa nhập.


tao tai khoan ioeIOE hấp dẫn - mê say

Lưu ý:
- Tên tài khoản phải từ 4 đến 16 ký tự và không chứa ký tự đặc biệt như !@#$, Không sử dụng khoảng cách với tài khoản đăng ký
- Nên tắt Unikey trước khi tiến hành đăng ký hoặc chuyển sang chế độ tiếng Anh để tránh trường hợp không thể đăng nhập tài khoản sau khi đăng ký.
- Nên đặt mật khẩu bao gồm chữ cái và chữ số để bảo mật hơn, lựa chọn những mật khẩu quen thuộc với bản thân.
- Nên nhập địa chỉ email để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này nếu như mất tài khoản.

Bước 3:Sau khi nhập xong, bạn click "Nhấn để đăng ký".

lap tai khoan ioe

Bước 4: Tại đây, bạn muốn không lưu mật khẩu thì bạn click "Không bao giờ". Còn Lưu thì bạn click "Lưu" như hình dưới. 

tao tai khoan hoc vien ioe

Tiếp đó, bạn điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bởi quá trình sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận.

dang ky ioe

Lưu ý:

- Tên hiển thị của bạn là tên người ngoài nhìn vào được, bạn có thể thay đổi thoải mái có dấu hoặc không dấu, việc này không làm ảnh hưởng và nó cũng không liên quan đến tên đăng nhập nhưng không được dùng ký tự đặc biệt và số.
- IOE luôn khuyến khích người dùng đặt tên họ cũng như địa chỉ thật chính xác để có được số liệu thống kê chính xác cũng như hỗ trợ cho người dùng, vì thế bạn nên để phần thông tin tài khoản của mình thật chính xác.

Bước 5: Bạn click "Cập nhật" để cập nhật thông tin. 

dang ky tao nick ioe

Lúc này, hệ thống thông báo bạn cập nhật thành công như hình dưới. 

cach dang ky ioe

Website luyện thi tiếng Anh trực tuyến IOE hay còn được gọi là Internet Olympiads of English, là nơi cho phép bạn thi tiếng Anh online trên mạng với độ tuổi từ học sinh lớp 3 cho đến lớp 12. IOE đáp ứng được mọi trình độ của thí sinh với ngang hàng câu hỏi phong phú. Chỉ với một nick đăng ký IOE thi tiếng Anh duy nhất thôi là người sử dụng có thể kiểm tra trình độ của mình đến đâu thông qua các bài test, các bài thi của IOE ở nhiều mức độ khác nhau.

Hiện tại đã có lịch thi IOE năm học 2022-2023, các em và phụ huynh cùng theo dõi nhé:

Xem thêm: Lịch thi IOE

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ioe-tao-tai-khoan-ioe-3876n.aspx
Trong bài viết, Taimienphi đã hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng ký IOE tạo tài khoản học sinh để tham gia cuộc thi tiếng Anh trực tuyến. Chúc các bạn hực hiện thành công nhé!

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng IOE trên điện thoại
Không nghe được bài thi IOE xử lý như thế nào?
Cách đăng ký tài khoản hoc24
Cách đăng ký tài khoản học sinh trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet
Từ khoá liên quan:

đăng ký ioe

, tạo tài khoản ioe, tạo tài khoản học viên ioe,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOE

  Luyện thi tiếng Anh trực tuyến

  IOE là ứng dụng luyện thi tiếng Anh trực tuyến với các bài dự thi chuẩn trên website ioe.go.vn đồng thời giúp những người học kết nối với nhau để chia sẻ kinh nghiệm. IOE mang đến các đề luyện thi đa dạng, phù hợp cho nhiều trình độ và cấp học, cập nhật các tin tức mới nhất về cuộc thi Violymlic tiếng Anh.

Tin Mới

 • Cách đăng ký IOE, hướng dẫn tạo tài khoản học sinh

  IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đối tượng là các em học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 đều có thể ham gia, phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký IOE,

 • Các cách phát âm ed chính xác trong tiếng Anh

  Để có thể truyền đạt được đầy đủ nội dung của lời nói trong tiếng Anh, người học cần phải phát âm chuẩn từng chữ để tạo nên 1 câu hoàn chỉnh. Nói về phát âm, một trong những "vấn đề muôn thuở" mà bất cứ người học tiếng Anh cũng đều quan tâm đó là cách phát âm đuôi "ed" sao cho chính xác nhất.

 • Bí kíp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

  Phát âm chuẩn được đánh giá là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết khi học bất cứ ngôn ngữ nào và tất nhiên tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Cách bạn phát âm sẽ quyết định liệu rằng người nghe có hiểu những gì bạn nói hay không cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng đầu tiên của họ. Vậy làm sao để luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 • Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính PC

  Trong trường hợp sử dụng Zalo nhưng tin nhắn quan trọng bỗng dưng biến mất, thì bạn vẫn có thể lấy lại bằng cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính PC mà không cần sử dụng đến các công cụ hỗ trợ.