Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Cách đăng ký IOE không hề khó, chỉ cần thực hiện vài bước là các em đã tham gia được vào trang IOE để trau dồi, luyện thi tiếng Anh hiệu quả. IOE là trang web luyện tập, thi tiếng Anh từ lớp 3 tới lớp 12 nên các em học sinh đang ở trong độ tuổi này đều có thể tham gia trau dồi kiến thức.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết website đăng nhập
- Dễ dàng đăng ký IOE
- Cập nhật được thông tin giáo dục

Website luyện thi tiếng Anh trực tuyến IOE hay còn được gọi là Internet Olympiads of English, là nơi cho phép bạn thi tiếng Anh online trên mạng với độ tổi từ học sinh lớp 3 cho đến lớp 12. IOE đáp ứng được mọi trình độ của thí sinh với ngâng hàng câu hỏi phong phú. Chỉ với một nick đăng ký IOE thi tiếng Anh duy nhất thôi là người sử dụng có thể kiểm tra trình độ của mình đến đâu thông qua các bài test, các bài thi của IOE ở nhiều mức độ khác nhau.

Dang ky tai khoan IOE thi tieng anh tren mang

 

Đăng ký IOE, tạo tài khoản IOE
Violympic cũng là một trong những cuộc thi được diễn ra thường xuyên trên mạng hiện nay, học sinh sẽ vẫn dụng kỹ năng tiếng Anh, tiếng Việt của mình để giải các bài tập về Toán học, Vật lý, để có thể tham gia, các bạn em cũng cần đăng ký tài khoản Violympic
Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Violympic

 

Mục Lục bài viết:
  IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến.
  Hướng dẫn cập nhật thông tin giáo dục cho tài khoản IOE.

 

IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Bước 1: Để có thể đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến độc giả bấm vào liên kết TẠI ĐÂY.

dang ky ioe

IOE - Mạng xã hội thi tiếng Anh online

Bước 2: Lúc này một form đăng ký sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau.

- Tên tài khoản: Nhiều người nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và tên riêng của mình, điều này dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập. Thế nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tên tài khoản cho mình.
- Mật khẩu: Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự. Nếu mật khẩu nằm ngoài khoảng này bạn sẽ không thể đăng ký.
- Địa chỉ email: Do đối tượng mà IOE hướng đến là học sinh từ lớp 3 – 12, thế nên email là lựa chọn không bắt buộc, bởi có những em chưa từng biết đến loại tài khoản này.
- Mã xác nhận: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh.

tao tai khoan ioe

IOE - Tạo tài khoản IOE

Lưu ý:
- Tên tài khoản phải từ 4 đến 16 ký tự và không chứa ký tự đặc biệt như !@#$, Không sử dụng khoảng cách với tài khoản đăng ký
- Nên tắt Unikey trước khi tiến hành đăng ký hoặc chuyển sang chế độ tiếng Anh để tránh trường hợp không thể đăng nhập tài khoản sau khi đăng ký.
- Nên đặt mật khẩu bao gồm chữ cái và chữ số để bảo mật hơn, lựa chọn những mật khẩu quen thuộc với bản thân.
- Nên nhập địa chỉ email để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này nếu như mất tài khoản.

Bước 3: Sau khi chọn Tạo tài khoản, trình duyệt sẽ tự động quay lại trang chủ của IOE và hiển thị thông báo cập nhật tài khoản. Chọn đồng ý để chuyển tới bước tiếp theo.

lap tai khoan ioe

IOE - Đăng ký chương trình thi tiếng Anh trực tuyến

Bước 4: Tại đây, điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bởi quá trình sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận.

tao nhanh tai khoan ioe

:Mạng xã hội thi tiếng Anh trực tuyến IOE

Lưu ý:

- Tên hiển thị của bạn là tên người ngoài nhìn vào được, bạn có thể thay đổi thoải mái có dấu hoặc không dấu, việc này không làm ảnh hưởng và nó cũng không liên quan đến tên đăng nhập.
- IOE luôn khuyến khích người dùng đặt tên họ cũng như địa chỉ thật chính xác để có được số liệu thống kê chính xác cũng như hỗ trợ cho người dùng, vì thế bạn nên để phần thông tin tài khoản của mình thật chính xác.

Bước 5: Cuối cùng bạn đã có thể tham gia vào các cuộc thi IOE do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. Hãy nhấn vào thi TẠI ĐÂY để tiến hành thi thử với trình độ của mình ngay.

dang ky ioe

Tùy theo trình độ bạn đang học lớp nào ở phần cài đặt thông tin đã nói ở trên mà bài học sẽ hiển thị ra cho bạn, có 4 bài thi ở mức đầu tiên để thử trình độ của bạn ở mức đơn giản nhất.

dang ky ioe

Các câu hỏi sẽ có dạng trả lời A, B, C,D với 1 đáp án đúng duy nhất. Bạn sẽ phải làm tổng cộng 10 câu hỏi trong vòng 20 phút.

dang ky ioe

Các câu hỏi trong bài thi tiếng Anh bám sát với kiến thức đang được học ở trường từ mức độ dễ đến khó.

dang ky ioe

Hướng dẫn cập nhật thông tin giáo dục cho tài khoản IOE

Bước 1: Sau khi bạn đã thực hiện các bước đăng ký trên thì bạn tiến hành đăng nhập  và click vào "Tài khoản học viên" để có thể điền các thông tin.

Dang ky ioe tao tai khoan ioe 111

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ và chính xác mà trên màn hình hiển thị:

- Họ và tên đầy đủ: Điền họ tên chính xác như giấy khai sinh ghi.
- Ngày sinh: Điền ngày sinh của bạn theo đúng giấy khai sinh
- Giới tính: Điền giới tính của bạn. 
- Tỉnh, thành phố: Chọn quận, huyện nơi bạn đang theo học
- Cấp học: Chọn cấp học như cấp 1, cấp 2, cấp 3 ... mà bạn theo học
- Chọn trường: Chọn tên trường mà bạn đang theo học
- Chọn khối: Chọn khối mà bạn đang học
- Tên lớp: Bạn viết tên lớp học mà bạn đang học

Dang ky ioe tao tai khoan ioe 112

Bước 3: Click vào "Đăng ký ngay" để có thể nhận được thông tin giáo dục mới nhất. 

“Hấp dẫn – Mê say – Có ngay kết quả” là chủ trương mà IOE đưa ra. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhưng kiến thức vô cùng thú vị và độc đáo xuyên suốt các kỳ thi. Song song là trình độ tiếng Anh của bạn cũng từ đó mà được cải thiện.

Các bước đăng ký IOE khá đơn giản, giống với việc đăng ký Facebook giúp các bạn có tài khoản để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới tại thời điểm này. Sau khi đăng nhập Facebook, bạn cũng có thể chia sẻ các kết quả thi cử của mình trên IOE tới gia đình, bạn bè ở xã một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tham gia và đăng ký thi English Champion để trau dồi được kiến thức, đặc biệt là ôn luyện bài thi tiếng Anh hiệu quả. Đây cũng là một trang đang được nhiều học sinh yêu mến, giúp nâng cao tiếng Anh, các bạn không nên bỏ lỡ nếu như đang muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và nâng cao, cải thiện kiến thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ioe-tao-tai-khoan-ioe-3876n.aspx
Giống với việc sử dụng Zalo - mạng xã hội chat, gọi điện trực tuyến phổ biến hiện nay, để sử dụng, các bạn cũng cần đăng ký Zalo để tạo cho mình một tài khoản đăng nhập mới có thể tham gia được. Sau khi đăng nhập Zalo, bạn cũng có thể khoe thành tích của mình sau khi đã hoàn thành xong bài thi trên IOE với bạn bè của mình

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản mà Taimienphi.vn hướng dẫn là bạn đã có thể đăng ký IOE thành công rồi. Nếu quan tâm, hãy tham khảo học ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar, một trong những phần mềm bổ trợ kiến thức rất hữu ích cho các kỳ thi.

Xem thêm: Học tốt ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký go, tạo tài khoản goplay
Đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic thi Toán tiếng anh, tiếng việt và Vật lý
Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến - Cách đăng ký, thể lệ thi
Cách đăng ký Internet Banking Bac A Bank
Từ khoá liên quan:

ioe

, dang ky ioe, tao tai khoan ioe,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOE

  Luyện thi tiếng Anh trực tuyến

  IOE là ứng dụng luyện thi tiếng Anh trực tuyến với các bài dự thi chuẩn trên website ioe.go.vn đồng thời giúp những người học kết nối với nhau để chia sẻ kinh nghiệm. IOE mang đến các đề luyện thi đa dạng, phù hợp cho nh ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Duolingo, học tiếng Anh

  Cách đăng ký tài khoản Duolingo trên máy tính đơn giản, dễ dàng ngay trên website. Với vài bước thực hiện, các bạn đã có ngay tài khoản để đăng nhập vào Duolingo và sử dụng học tiếng Anh hiệu quả, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

 • Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

  Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại Android, iOS không hề khó chút nào nhưng không phải ai cũng biết làm. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt, dùng Duolingo trên điện thoại cụ thể và chi tiết

 • Những mẫu câu Tiếng Anh thông dụng khi đi máy bay

  Học những mẫu câu Tiếng Anh khi đi máy bay là điều cần thiết, giúp bạn tự tin giao tiếp khi ra sân bay quốc tế, làm thủ tục checkin nhanh chóng, dễ dàng, thậm chí là có thể hỏi, yêu cầu nhân viên sân bay giúp đỡ khi có

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Dòng iPhone 13 đã chính thức lộ diện tại sự kiện Apple diễn ra ngày 14/9 vừa qua, mang theo một loạt nâng cấp so với series iPhone 12 năm ngoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá