Cách sử dụng IOE trên điện thoại

IOE là dịch vụ trực tuyến cho phép chúng ta luyện thi tiếng Anh tốt nhất hiện nay, hiện tại chúng ta có thể sử dụng IOE trên máy tính và sử dụng IOE trên điện thoại bao gồm cả Android lẫn iPhone. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chi tiết cách sử dụng IOE trên điện thoại iPhone , Android mà bạn đang sở hữu nhé.

Nếu bạn chưa biết tìm ở đâu để luyện thi tiếng Anh thì hãy sử dụng IOE trên điện thoại, máy tính bàn và đăng ký IOE ngay đi vì đây là dịch vụ luyện thi tiếng Anh trực tuyến tốt nhất dành cho học sinh từ cấp 1, 2 và thậm trí là cả cấp 3, với một tài khoản đăng ký IOE miễn phí sẽ giúp bạn hoặc con em của mình có thể luyện thi tiếng Anh.

cach su dung ioe tren dien thoai

Việc sử dụng IOE trên điện thoại hoàn toàn khác so với phiên bản trên máy tính, nếu phiên bản trên máy tính sử dụng trên web với hướng dẫn đơn giản thì sử dụng IOE trên điện thoại sẽ có đôi chút khác biệt và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng IOE trên điện thoại bao gồm điện thoại sử dụng IOE trên điện thoại Android và iPhone.

Hướng dẫn sử dụng IOE trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc có thể tải IOE tại đây bao gồm phiên bản Android và iPhone.

- Download IOE cho Android
- Download IOE cho iPhone

Bước 2: Sau đó bạn mở IOE lên, chúng ta sẽ nhấn vào phần VÀO THI.

cach su dung ioe tren dien thoai 2

Bước 3: Tại đây hệ thống IOE sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập, nếu chưa có hãy đăng ký IOE một tài khoản trước mới có thể sử dụng IOE trên điện thoại.

cach su dung ioe tren dien thoai 3

Bước 4: Ngay sau đó bạn nhấn vào thanh Menu rồi chọn vào thi tiếp tục, hệ thống sẽ yêu cầu bạn bổ sung thông tin cá nhân.

cach su dung ioe tren dien thoai 4

Lưu ý việc bổ sung thông tin cá nhân là rất quan trọng và chỉ được phép bổ sung 1 lần mà thôi, bài thi của bạn sẽ dựa trên lớp học bạn chọn trong phần thông tin cá nhân này.

Bước 5: Sau đó bạn lại vào lại phần vào thi một lần nữa, lúc này bài test sẽ hiện ra và lựa chọn bài 1 đầu tiên.

cach su dung ioe tren dien thoai 5

Bước 6: Tại đây cách chơi rất đơn giản, có 10 câu hỏi và bạn phải trả lời trong vòng 20 phút. Có 4 đáp án cho lựa chọn và chỉ có 1 đáp án là chính xác mà thôi và cứ 1 đáp án đúng bạn được 10 điểm.

cach su dung ioe tren dien thoai 6

Bước 7: Nếu chọn đáp án đúng, quả bóng sẽ vào lưới và hiện lên chữ Perfect!!!,còn nếu sai thủ môn sẽ bắt được và hiện lên chữ Wrong.

cach su dung ioe tren dien thoai 7

Sau 10 câu hỏi điểm số và thời gian sẽ hiện ra, thành thích của bạn có thể thay đổi vào lần tới nếu bạn làm tốt hơn hiện tại.

cach su dung ioe tren dien thoai 8

Trên đây là cách sử dụng IOE trên điện thoại Android, và iPhone, điều thuận lợi là giao diện trên cả 2 điện thoại gióng nhau nên qua bài viết trên bạn có thể áp dụng nó cho bất cứ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra hãy thường xuyên luyện tập chăm chỉ trên IOE để đạt được kết quả cao nhất ở các kỳ thi cũng như kiến thức cho bản thân mình nhé.

Nếu muốn thử sức với các bài thi Toán Tiếng Anh thì Vyolympic sẽ là nơi mà bạn có thể giao lưu và so tài với tất cả các bạn học sinh trên cả nước, trước hết các bạn cần đăng ký Vyolympic, sau khi tạo tài khoản thành công, hãy chú ý theo dõi lịch thi Violympic để không bỏ qua đợt thi nào nhé, các bước đăng ký Violympic cũng như lịch thi Vyolympic đều được cập nhật trên Taimienphi.vn, nếu có gì thắc mắc các bạn có thể comment ngay dưới bài viết để bên mình hỗ trợ nha

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ioe-tren-dien-thoai-27567n.aspx
Ngoài ra nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo học ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar, một trong những phần mềm bổ trợ kiến thức rất hữu ích cho các kỳ thi.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký go, tạo tài khoản goplay
Hướng dẫn đăng ký thi English Champion
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei
Sử dụng Windows 10 trên điện thoại Lumia
Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo
Từ khoá liên quan:

sử dụng IOE trên điện thoại

, sử dụng IOE trên Android, sử dụng IOE trên iPhone,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá