Cách cài đặt số điện thoại cho tài khoản IOE

Hãy cài đặt số điện thoại cho tài khoản IOE để tránh tình trạng thí sinh quên mật khẩu đăng nhập hệ thống khi chính thức tham gia vào kỳ thi trên IOE thay vì dùng email như trước đây. Việc khai báo, kích hoạt số điện thoại đang dùng với thao tác cực đơn giản, giúp bảo vệ tài khoản sử dụng IOE tốt hơn.

Cập nhật thông tin số điện thoại cho tài khoản IOE được chính IOE gửi thông báo và đã có những hướng dẫn chi tiết trên website IOE. Theo thông báo thì những thí sinh đã đăng ký tài khoản IOE, hiện đang sử dụng vẫn chưa đăng ký và kích hoạt số điện thoại kèm theo, do vậy cần cài đặt số điện thoại cho tài khoản IOE để đảm bảo số điện thoại đăng ký sẽ được kích hoạt, đảm bảo quyền lợi cho mỗi tài khoản IOE.

cach cai dat so dien thoai cho tai khoan ioe

Kích hoạt số điện thoại cho tài khoản IOE

- Tải IOE cho Android tại đây.
- Tải IOE cho iPhone tại đây.

Việc kích hoạt số điện thoại sử dụng IOE ngoài việc đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh, thì tài khoản IOE được kích hoạt đó sẽ sử dụng được những chức năng quan trọng khác như:

- Khôi phục mật khẩu nếu chẳng may bị quên.
- Cập nhật lại thông tin tài khoản dễ dàng.
- Mua đồng Go của hệ thống qua các kênh thanh toán trung gian tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể nạp bằng thẻ cào, nạp qua Ngân hàng hoặc là nạp qua các ví điện tử cổng thanh toán.
- Có thể chuyển đổi đồng Go sang lượt thi thử.

Hướng dẫn cài đặt số điện thoại cho tài khoản IOE

Bước 1: Thực hiện Đăng nhập IOE theo link trực tiếp TẠI ĐÂY, sau đó nhìn sang bên phải -> nhấn chọn vào Cài đặt thông tin bảo vệ ở phía bên dưới tên tài khoản để cài đặt số điện thoại bảo vệ tài khoản IOE.

cach cai dat so dien thoai cho tai khoan ioe 2

Bước 2: Xuất hiện giao diện Xác nhận tài khoản như hình ảnh ở dưới. Tiếp đến, bạn dùng số điện thoại đang hoạt động soạn tin nhắn SMS với nội dung hiển thị theo thông báo của trang web, rồi gửi đến số 8100.

cach cai dat so dien thoai cho tai khoan ioe 3

Bước 3: Sau khi gửi tin nhắn SMS, bạn chờ ít giây số điện thoại sẽ nhận được mã xác thực OTP được gửi đến. Tiếp theo, bạn nhập mã xác thực vào ô Nhập OTP -> nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình khai báo số điện thoại.

cach cai dat so dien thoai cho tai khoan ioe 4

Như vậy là tài khoản IOE của thí sinh đã được kích hoạt số điện thoại thành công. Từ bây giờ, các thí sinh đã có thể tham gia nạp đồng Go hoặc là sử dụng chức năng quên mật khẩu thông qua cú pháp tin nhắn: Go MKC2 gửi 8100. Trong đó là id của tài khoản IOE.

cach cai dat so dien thoai cho tai khoan ioe 5

Giao diện khi dùng chức năng Quên mật khẩu IOE trên hệ thống

Trên đây là hướng dẫn cài đặt số điện thoại cho tài khoản IOE để kích hoạt số điện thoại cho tài khoản. Việc kích hoạt này rất quan trọng và cần thiết, do đó các thí sinh nếu chưa thực hiện, hãy nhanh chóng thực hiện kích hoạt ngay để đảm bảo quyền lợi cũng như sử dụng trọn vẹn các tính năng trên hệ thống IOE.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-so-dien-thoai-cho-tai-khoan-ioe-52074n.aspx
Các thí sinh lưu ý thêm là mỗi số điện thoại được xác thực tối đa 5 tài khoản. Nếu thí sinh không nhớ số điện thoại đã xác thực cho tài khoản IOE nào, thì soạn SMS với cú pháp: Go gửi 8100, cước phí là 1500đ/SMS sẽ biết được danh sách tài khoản đã được kích hoạt với số điện thoại nào.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký thi English Champion
Hướng dẫn xác thực Số điện thoại tài khoản Garena
Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email
Một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail ?
Cách lập Facebook bằng số điện thoại, tạo tài khoản Facebook từ số điện thoại
Từ khoá liên quan:

cai dat so dien thoai cho tai khoan ioe

, kich hoat so dien thoai cho tai khoan ioe, cai dat thong tin bao ve cho tai khoan ioe,

Tin Mới

 • Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt

  Thực trạng đau thương của đất nước năm 1945 đã cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc viết về đề tài người nông dân trong xã hội cũ. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có một cuộc đời riêng với nhiều những bất hạnh khác nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều toát lên nét phẩm chất quý giá, tiêu biểu là tình mẫu tử thiêng liêng sâu sắc. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân

  Hiện nay có rất nhiều em học sinh quan tâm về phương pháp/ cách thức viết kết bài hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính liền mạch, thống nhất với cả bài văn. Để giúp các em rèn luyện và củng cố kĩ năng viết kết bài, chúng tôi đã biên tập và giới thiệu đến các em các viết Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 15, 16 rút gọn phân số

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 15, 16 rút gọn phân số cung cấp đáp số, phương pháp giải bài 15, 16, 12, 13, 14 SGK. Đọc, tham khảo nội dung


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá