Cách đăng ký tài khoản hoc24

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hoc24, một trang web hỗ trợ học tập rất tốt cho các em học sinh Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Mời các bạn và các em theo dõi các bước hướng dẫn tạo tài khoản hoc24 dưới đây của Taimienphi.vn.

Hoc24web học trực tuyến dành cho các em học sinh tại bậc trung học. Tại hoc24, các em học sinh có thể giúp đỡ lẫn nhau tìm ra các lời giải cho tất cả các môn học từ đó có thể nâng cao kiến thức bản thân. Bên cạnh đó Hoc24h.vn cũng là nơi mà các bậc phụ huynh hay thầy cô giáo có thể tham khảo để có những hỗ trợ cho con em của mình. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký hoc24, tạo tài khoản hoc24.vn dưới đây.

cach dang ky tai khoan hoc24

Cách đăng ký hoc24, tạo tài khoản hoc24.vn

Cách đăng ký, thiết lập tài khoản hoc24

I. Đăng ký tài khoản hoc24

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của hoc24 TẠI ĐÂY

cach dang ky tai khoan hoc24 2

Bước 2:Tại thanh Menu, các bạn click vào Đăng ký.

cach dang ky tai khoan hoc24 3

Bước 3: Các bạn tiền hành điền các thông tin đăng ký vào khung trống tương ứng, tích chọn Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng của HOC24.VN sau đó click vào Đăng ký tài khoản.

cach dang ky tai khoan hoc24 4

Bạn cũng có thể tiến hành đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook và Google, cách đăng nhập Facebook, Gmail nếu chưa rõ, bạn có thể xem lại trên Taimienphi.vn nhé.

Bước 4: Tới bước này coi như bạn đã đăng ký hoc24 xong rồi đó, ở bước này, các bạn có thể lựa chọn loại tài khoản mà mình muốn sử dụng là Giáo viên/Phụ huynh hoặc Học sinh. Có thể click Bỏ qua bước này để tiếp tục

cach dang ky tai khoan hoc24 5

II. Thiết lập tài khoản hoc24

Bước 1: Trên thanh Menu, các bạn click vào tài khoản => chọn Thông tin tài khoản

cach dang ky tai khoan hoc24 6

Bước 2: Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều thiết lập cho tài khoản hoc24 như cập nhật ảnh hiển thị, đổi mật khẩu, xem được địa chỉ trang cá nhân và cập nhật các thông tin cá nhân khác cũng như kết quả học tập

cach dang ky tai khoan hoc24 7

cach dang ky tai khoan hoc24 8

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký hoc24, tạo tài khoản hoc24 cũng như một số thiết lập thông tin tài khoản đơn giản của một trong những kênh học trực tuyến tốt nhất hiện nay, hy vọng các bạn và các em học sinh sẽ ngày càng tiến bộ và nắm vững kiến thức khi tham gia vào cộng đồng học online hoc24 nhé.

Hocmai là trang web học và thi trực tuyến có tuổi đời khá lớn tại Việt Nam, tham gia Hocmai, các em được gặp gỡ các thầy cô giáo dạy giỏi trên toàn quốc cùng rất nhiều bạn học sinh có thành tích suất xắc, đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-hoc24-38469n.aspx
Ngoài hoc24 thì Violympic cũng là một trong những mạng xã hội trực tuyến giúp các em học sinh ôn tập và thực hiện các bài thi một cách nghiêm túc như trên lớp, để tham gia, các em cũng cần có tài khoản Violympic, tham khảo cách đăng ký Violympic tại đây để biết cách thực hiện.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản kyna
Cách dùng Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán
Lịch thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp Tỉnh/ Thành Phố Vòng 17, bảng A ngày 15/3/2017
Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10
Từ khoá liên quan:

cach dang ky tai khoan hoc24

, lập tài khoản hoc24, tạo tài khoản hoc24,

SOFT LIÊN QUAN
  • Violympic

    Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

    Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá