Cách tạo tài khoản kyna

Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi từ các kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm với trang web giáo dục Kyna.vn, bài viết dưới đây hướng dẫn cách tạo tài khoản kyna giúp bạn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết cho bản thân.

Kyna là một trang web giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, Kyna cung cấp rất nhiều các khóa học khác nhau từ kỹ năng chuyên môn cho đến kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Kyna để có thể dễ dàng tham gia vào cộng đồng giáo dục trực tuyến nổi tiếng này.

cach tao tai khoan kyna

Cách tạo tài khoản kyna

Cách tạo tài khoản kyna

Tạo tài khoản kyna

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của kyna TẠI ĐÂY

cach tao tai khoan kyna 2

Bước 2: Tại thanh Menu, các bạn click vào Đăng ký.

cach tao tai khoan kyna 3

Bước 3: Các bạn tiền hành điền các thông tin đăng ký vào khung trống tương ứng bao gồm Email của bạn, Mật khẩu, Họ Tên, Số điện thoại sau đó click vào Đăng ký.

- Bạn cũng có thể tiến hành đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook bằng cách click vào Đăng nhập bằng Facebook

cach tao tai khoan kyna 4

Thiết lập tài khoản kyna

Bước 1: Trên thanh Menu, các bạn click tên tài khoản (Taimienphi.vn) => chọn Chỉnh sửa thông tin

- Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể thực hiện các tác vụ như quản lý Khóa học của tôi, theo dõi điểm Kpoint, xem Lịch sử giao dịch, Kích hoạt mã COD

cach tao tai khoan kyna 5

Bước 2: Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều thiết lập cho tài khoản như cập nhật ảnh hiển thị, đổi mật khẩu, cập nhật các thông tin cá nhân như địa chỉ, giới tính, ngày sinh...

cach tao tai khoan kyna 6

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản kyna cũng như một số thiết lập thông tin tài khoản đơn giản. Hy vọng các bạn và các em học sinh sẽ có thêm nhiều các kỹ năng và trang bị đầy đủ kiến thức khác ngoài các kiến thức học trên nhà trường khi tham gia vào trang học trực tuyến kyna.vn nhé.

Bên cạnh đó, để có thêm nhiều lựa chọn hơn khi tham gia vào các kênh học trực tuyến phổ biến, có đông đảo người tham gia các bạn hãy tham khảo thêm tại bài viết top kênh học trực tuyến tốt nhất Việt Nam đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-kyna-38471n.aspx
Trang web Tuyensinh247 vừa là nơi chia sẻ tài liệu học tập cũng là nơi các em có thể tìm thấy các thầy cô giáo và các bài tập để nâng cao khả năng của mình, đăng ký tài khoản Tuyensinh247 để tham gia các bài kiểm tra kiến thức và giành nhiều giải thưởng do web tổ chức.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp Tỉnh/ Thành Phố Vòng 17, bảng A ngày 15/3/2017
Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10
Cách đăng ký tài khoản HocMai
Cách đăng ký tài khoản hoc24
Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2020/2021
Từ khoá liên quan:

cach tao tai khoan kyna

, lập tài khoản kyna, tạo tài khoản kyna,

SOFT LIÊN QUAN
  • Violympic

    Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

    Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá