Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trạng Nguyên Tiếng Việt là một website thi thử, luyện thi qua máy tính có kết nối internet. Để tăng kiến thức cũng như chuẩn bị cho những kì thi sắp tới, bạn đọc có thể tham khảo cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt, tạo tài khoản trạng nguyên để cho con em tham gia cuộc thi trên internet này.

Để nắm vững kiến thức thì cần phải qua những bài tập, bài thi rèn luyện qua đó không chỉ giúp các em học sinh nhớ lâu mà còn luyện khả năng tư duy, kết hợp cách công thức phù hợp một cách nhuần nhuyễn. Với cách đăng ký trạng nguyên, tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho con em bạn luyện thi tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất.

Mục Lục bài viết:
I. Đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt.
II. Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt.
III. Quên mật khẩu.

 

I. Cách đăng ký trạng nguyên, tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 1: Truy cập địa chỉ website Trạng Nguyên Tiếng Việt TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện chính của website, nhấp vào lựa chọn Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt.

dang ky trang nguyen tieng viet

Hướng dẫn đăng ký trạng nguyên

Bước 3: Bạn điền tất cả thông tin của thí sinh đúng yêu cầu gồm Họ và tên, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Gõ lại mật khẩu, Tỉnh/Thành phố, Quận.Huyện, Trường, Khối, Lớp, Ngày sinh và Mã xác nhận.

Những thông tin có kí hiệu dấu sao (*) màu đỏ nghĩa là thông tin bắt buộc phải nhập chính xác, không được bỏ qua.

Lưu ý : Tên đăng nhập gồm các chữ cái và số viết liền, không viết hoa, có dấu

dang ky trang nguyen lop 4

Đăng ký thành viên thi trạng nguyên

Bước 4: Sau khi điền các thông tin xong, nhập mã xác nhận và nhấn Đăng ký.

Bước 5: Thông báo Tạo tài khoản thành công xuất hiện nếu như bạn đã đăng ký tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt thành công.

tao tai khoan trang nguyen tieng viet

Đăng ký tài khoản trạng nguyên

Bước 6: Trở lại trang chủ và bắt đầu Vào thi để bắt đầu thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

cach dang ky trang nguyen tieng viet

Đăng ký trạng nguyên, học trực tuyến, thi trực tiếp lớp 3, 4, 5, lớp nhỏ tuổi


II. Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt 

Trạng Nguyên Tiếng Việt là cuộc thi hấp dẫn, thi trực tuyến giúp các em học sinh học tiểu học trên toàn quốc có thể tham gia thi. Sau khi đăng ký tài khoản học trực tuyến, các em có thể tham khảo bài viết Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để có thể làm bài thi tốt và hiệu quả cũng như luyện học trực tuyến dễ dàng. 


III. Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Sau khi bạn đăng ký xong, bạn sẽ có được tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào Trạng Nguyên Tiếng Việt để làm thi. Tuy nhiên nếu như bạn quên mật khẩu, bạn sẽ không được vào thi như bình thường. Hiện Trạng Nguyên Tiếng Việt chưa có tính năng cấp lại mật khẩu. Do đó, bạn nên báo với bên Quản trị Trạng Nguyên hoặc đọc bài viết Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt và làm theo hướng dẫn để có thể xin cấp lại mật khẩu. 

 

Lưu ý : Trong quá trình vào thi, Trạng Nguyên Tiếng Việt sẽ yêu cầu người dùng nhắn tin kích hoạt tài khoản theo thông báo được xuất hiện sau đó. Phí kích hoạt : 1.000đ

Tùy từng đối tượng đăng ký là giáo viên hay là học sinh mà có cách thức sẽ khác nhau. Nếu bạn là học sinh thì các bạn tiến hành đăng ký như trên. Còn nếu bạn là giáo viên, bạn thực hiện tương tự từ bước 1 đến bước 6 như ở trên. Ở phần Trang cá nhân ban click vào phần Thông tin chi tiết rồi click tiếp vào Gửi yêu cầu thành Giáo viên. Như vậy, bạn đã đăng ký tạo tài khoản giáo viên trên trang Trạng Nguyên Tiếng Việ. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-trang-nguyen-tieng-viet-29643n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký trạng nguyên, tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt qua đó giúp con em bạn rèn luyện kiện thức, chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới của con em mình được tốt hơn. Bên cạnh đó, để rèn luyện kiến thức môn Toán thì nhiều phụ huynh cũng lựa chọn cài Violympic Offline trên máy tính với kho câu hỏi rộng lớn, sẽ là công cụ giúp ích cho con em bạn, bên cạnh những kỳ thì Violympic được diễn ra thường xuyên cũng giúp các em so tài với nhiều bạn học khác trên cả nước.

Tác giả: Xuân Bắc     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đăng nhập được QQ dù đã tạo tài khoản
Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách tạo tài khoản Tiki
Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh
Cách tạo tài khoản Beetalk, đăng ký Beetalk chat, nhắn tin miễn phí
Từ khoá liên quan:

dang ky tai khoan Trang Nguyen Tieng Viet

, tham gia Trang Nguyen Tieng Viet, dang ky thi Trang Nguyen Tieng Viet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Trạng Nguyên Tiếng Việt

    Website học, thi trực tuyến

    Trạng Nguyên Tiếng Việt là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh có thể tự mình thi trực tiếp trên internet, hỗ trợ quá trình học tập và trau dồi kiến thức dễ dàng, hiệu quả nhất. Các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để tải về và ứng dụng cho quá trình học tập của con em mình nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá