Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt rất dễ dàng. Các bạn/em có thể tham khảo hướng dẫn cách tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt để có thể đăng ký nhanh chóng, tham gia vào sân chơi bổ ích.

Bài viết giúp các em:
- Dễ dàng đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt
- Có thể thi Trạng Nguyên Tiếng Việt dễ dàng

Để nắm vững kiến thức thì cần phải qua những bài tập, bài thi rèn luyện qua đó không chỉ giúp các em học sinh nhớ lâu mà còn luyện khả năng tư duy, kết hợp cách công thức phù hợp một cách nhuần nhuyễn. Với cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho con em bạn luyện thi tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất.

Dang ky tai khoan Trang nguyen Tieng Viet

Hướng dẫn đăng ký Trạng Nguyên, tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, cho Giáo viên, học sinh


Nội dung bài viết:
I. Đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt Cho Học Sinh
II. Đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt Cho Giáo Viên
III. Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt
IV. Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản


I. Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt cho học sinh

Bước 1: Truy cập địa chỉ website Trạng Nguyên Tiếng Việt TẠI ĐÂY
Bước 2: Tại giao diện chính của website, nhấp vào lựa chọn Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt.

tao tai khoan trang nguyen tieng viet

Bước 3: Bạn điền tất cả thông tin của thí sinh đúng yêu cầu gồm Họ và tên, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Gõ lại mật khẩu, Giới Tính, Ngày sinh và Mã captcha.

dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

Lưu ý :

Những thông tin có ký hiệu dấu sao (*) màu đỏ nghĩa là thông tin bắt buộc phải nhập chính xác, không được bỏ qua.
Tên đăng nhập gồm các chữ cái và số viết liền, không viết hoa, có dấu.

Sau khi điền các thông tin xong, nhấn Đăng ký.

cach dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

Bước 4: Bây giờ tới bước xác nhận tài khoản. Bạn nhìn sang bên phải, kích vào tài khoản ở góc trên bên phải.

dang ky trang nguyen tieng viet

Rồi Chọn đến mục Trang cá nhân.

dang ky trang nguyen tieng viet 2022

Bước 5: Bạn màn hình lên, bạn sẽ thấy cú pháp soạn tin để tài khoản được kích hoạt. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp đó. 

dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

Bước 6: Bạn kéo màn hình xuống dưới, nhìn ở bên tay trái và click "Sửa đổi thông tin".

dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

Bước 7: Kéo màn hình lên, Tiến hành nhập các thông tin theo mẫu yêu cầu mà trang web đưa ra, bao gồm: Trường học: Chọn tỉnh, thành phố, khối đang theo học. 

dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

Bước 8: Khi điền xong, bạn click "Cập nhật" là xong. 

dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet

Lưu ý: Nếu bạn không chọn được lớp, bạn hãy báo giáo viên trong nhà trường để tạo ra Lớp. Nếu giáo viên chưa được xét duyệt, bạn hãy đăng ký bằng cách gửi vào email: [email protected]


II. Cách Đăng Ký Tài Khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt cho Giáo Viên

Để đăng ký tài khoản giáo viên, các bạn cũng thực hiện việc tạo tài khoản tương tự như dành cho học sinh. Sau đó tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào Trang cá nhân theo đường dẫn: Kích chọn vào tên tài khoản (Nằm trên cùng góc phải) --> Nhấn Trang cá nhân
Bước 2:Chọn mục Sửa đổi thông tin
Bước 3: Kéo xuống dưới tích chọn vào mục: Yêu cầu thành Giáo Viên 

dang ky trang nguyen

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu xác thành Giáo Viên: TẠI ĐÂY. Sau đó gửi mail về địa chỉ hòm thư: [email protected]

Sau khi ban tổ chức kích hoạt và xác nhận tài khoản, lúc này tài khoản của bạn sẽ được chuyển sang trạng thái: Bạn đang là Giáo Viên 

tao tai khoan trang nguyen tieng viet


III. Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trạng Nguyên Tiếng Việt là cuộc thi hấp dẫn, thi trực tuyến giúp các em học sinh học tiểu học trên toàn quốc có thể tham gia thi. Sau khi đăng ký tài khoản học trực tuyến, các em có thể tham khảo bài viết cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để có thể làm bài thi tốt và hiệu quả cũng như luyện học trực tuyến dễ dàng.

Xem thêm: Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt


IV. Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Sau khi bạn đăng ký xong, bạn sẽ có được tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào Trạng Nguyên Tiếng Việt để làm thi. Tuy nhiên nếu như bạn quên mật khẩu, bạn sẽ không được vào thi như bình thường. Hiện Trạng Nguyên Tiếng Việt chưa có tính năng cấp lại mật khẩu. Do đó, bạn nên báo với bên Quản trị Trạng Nguyên hoặc đọc bài viết quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt và làm theo hướng dẫn để có thể xin cấp lại mật khẩu.

Xem thêm: Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt qua đó giúp con em bạn rèn luyện kiện thức, chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới của con em mình được tốt hơn. Bên cạnh đó, để rèn luyện kiến thức môn Toán thì nhiều phụ huynh cũng lựa chọn cài Violympic Offline trên máy tính với kho câu hỏi rộng lớn, sẽ là công cụ giúp ích cho con em bạn, bên cạnh những kỳ thì Violympic được diễn ra thường xuyên cũng giúp các em so tài với nhiều bạn học khác trên cả nước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-trang-nguyen-tieng-viet-29643n.aspx
Cùng với  Trạng Nguyên Tiếng Việt, Onluyen.vn cũng là ứng dụng ôn tập kiến thức, luyện giải đề hiệu quả cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Hiện tại, ứng dụng đang cho phép đăng ký và dùng thử miễn phí. Bạn đọc có thể tham khảo cách tạo tài khoản onluyen.vn và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài Trạng Nguyên Tiếng Việt
Đăng nhập Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính, điện thoại
Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt 2022-2023 đầy đủ 19 vòng
Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Điện thoại
Cách tra điểm thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

dang ky tai khoan Trang Nguyen Tieng Viet

, tao tai khoan Trang Nguyen dang ky trang nguyen tieng viet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trạng Nguyên Tiếng Việt

  Website học, thi trực tuyến

  Trạng Nguyên Tiếng Việt là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh có thể tự mình thi trực tiếp trên internet, hỗ trợ quá trình học tập và trau dồi kiến thức dễ dàng, hiệu quả nhất. Các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để tải về và ứng dụng cho quá trình học tập của con em mình nhé.

Tin Mới

 • Top trang web học lập trình tốt nhất

  Ngày nay, với sự phát triển của internet, bất cứ ai cũng có thể tự học viết code, lập trình nếu đam mê với lĩnh vực này. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các website học lập trình tốt nhất, giúp bạn đọc hiểu và luyện kỹ năng viết code theo nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như Java, PHP, C #, Python, C ++, SQL và nhiều ngôn ngữ khác.

 • Kết bài Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân

  Người lái đò sông Đà là một trong những nội dung quan trọng thường xuất hiện trong bài kiểm tra, thi học kỳ và thi tốt nghiệp THPT. Để các em có thể hoàn thiện được bài văn liên quan tới tác phẩm này, Taimienphi.vn sẽ

 • Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà

  Thay vì tóm tắt như thông thường, các em nên làm sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà để có thể tóm tắt được kiến thức trọng tâm bài học, ghi nhớ nhanh hơn. Các em có thể xem mẫu sơ đồ tư duy tùy bút Người lái đò sông Đà dưới đây để biết cách vẽ sơ đồ, nắm chắc các ý chính của bài.

 • Những câu nói hay nhất về Tình yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt nhất trong đời mỗi con người. Đến với tình yêu, chúng ta sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như bồi hồi, hạnh phúc hay buồn đau, thất vọng. Những câu nói hay về tình yêu, tổng hợp từ nhiều câu chuyện tình yêu kinh thiên động địa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dư vị tình yêu và vỗ về, xoa dịu tâm hồn khi tình yêu tan vỡ.