Cách tạo tài khoản Onluyen.vn, đăng ký app học online

Onluyen.vn là ứng dụng học tập trực tuyến cung cấp tài liệu ôn tập kiến thức, luyện giải đề cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Hiện tại, tài khoản onluyen.vn được cung cấp dưới 2 hình thức miễn phí và trả phí. Để đăng ký tài khoản onluyen.vn, đăng ký app học online, các em cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ôn luyện dưới đây.

Onluyen.vn là ứng dụng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập trực tuyến của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với hệ thống khung kiến thức, câu hỏi, đề thi được biên soạn, tổng hợp bài bản bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam, dữ liệu trên onluyen.vn được nhiều trường học và các em sử dụng để cải thiện hiệu suất dạy và học tập tại nhà.

Khác với tài khoản học sinh được cấp bởi admin nhà trường, hiện tại, các em học sinh tự do cũng có thể đăng ký tài khoản onluyen.vn tại nhà để chủ động ôn luyện kiến thức, chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra trên lớp, các kỳ thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp sắp tới gần.

Cach tao tai khoan onluyen.vn

Đăng kí tài khoản onluyen.vn, app.onluyen.vn đăng ký


Nội dung bài viết:
  1. Tổng quan về app onluyen.vn.
  2. Cách tạo tài khoản Onluyen.vn.
  3. Trên máy tính.
  4. Trên điện thoại.


1. Tổng quan về app onluyen.vn

Onluyen là ứng dụng cung cấp giải pháp cá nhân hóa học tập hữu ích cho các em học sinh tiểu học, THCS, THPT Việt Nam. Hệ thống onluyen.vn bao gồm các ngân hàng kiến thức, câu hỏi, video bài giảng và hàng ngàn bộ đề thi tuyển chọn, cung cấp các lộ trình học rõ ràng, phù hợp với lực học của từng em học sinh.

Hiện tại, onluyen.vn đang cung cấp các gói tài khoản miễn phí và gói trả phí cho các em học sinh. Trong đó:

+ Gói miễn phí: Các em học sinh chỉ có thể học, ôn luyện kiến thức từ các video có sẵn.
+ Gói tài khoản trả phí cơ bản (1 triệu đồng/tài khoản): Các em học sinh có thể sử dụng các tính năng cơ bản trên hệ thống onluyen.vn, bao gồm lớp học trực tuyến, lớp học thích ứng, và các bài kiểm tra mẫu.
+ Gói tài khoản trả phí đầy đủ (2 triệu đồng/tài khoản): Đăng ký đăng ký onluyen.vn cho gói tài khoản đầy đủ, các em có thể sử dụng tất cả các tính năng trên hệ thống onluyen.vn, bao gồm học các bài học qua video, tham dự lớp học online để tương tác với gia sư, xem lại các bài giảng, làm bài kiểm tra mẫu và gửi câu hỏi, giải đáp trực tuyến 24/7.


2. Cách tạo tài khoản onluyen.vn

Hiện tại, onluyen.vn cho phép các em học sinh đăng ký tạo tài khoản onluyen.vn miễn phí trên website onluyen.vn và ứng dụng ÔnLuyện. Với các nhu cầu nâng cấp tài khoản, các em có thể liên hệ số hotline của onluyen.vn để được hỗ trợ.

2.1. Cách đăng ký tài khoản onluyen.vn trên máy tính

Để trải nghiệm sử dụng tự học với các video bài giảng và bài tập luyện giải trên onluyen.vn, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào webíte https://app.onluyen.vn, ấn chọn "Đăng ký tài khoản". Bấm truy cập nhanh Tại đây

Cach tao tai khoan onluyen.vn

Bước 2: Lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản: qua tài khoản Google,/Facebook hoặc đăng ký qua số điện thoại

app.onluyen.vn dang ky

Bước 3:
- TH1:
Đăng ký qua tài khoản Google: Các em nhập địa chỉ email/Facebook và nhập mật khẩu đang sử dụng, ấn "tiếp theo" để hệ thống onluyen.vn tự đăng ký tài khoản.

cach dang ky tai khoan onluyen.vn

- TH2: Đăng ký qua số điện thoại:

Để đăng ký tạo tài khoản onluyen.vn qua điện thoại, các bạn soạn tin theo cú pháp:

ONLUYEN DK gửi 8100 (Cước phí tin nhắn: 1500đ)

Điều kiện đăng ký: Số điện thoại soạn tin đăng ký chưa được liên kết với tài khoản nào trên onluyen.vn

cach dang ky onluyen.vn

Bước 4: Đăng ký tạo tài khoản onluyen.vn thành công, apponluyen.vn đăng nhập tự động vào hệ thống, các em có thể lựa chọn cấp độ học và bắt đầu trải nghiệm sử dụng các tính năng có trên app onluyen.vn.

2.2. Cách đăng ký tài khoản onluyen.vn trên điện thoại

Hiện tại, app Onluyen.vn có sẵn cho các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, IOS. Để đăng ký tài khoản, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app onluyen.vn về máy.
- Tải onluyen.vn cho Android
- Tải onluyen.vn cho iPhone

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng onluyen.vn trên điện thoại, ấn "đăng ký tài khoản" và tiếp tục thực hiện theo các bước từ bước 2 đến bước 4 của mục 2.1

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-onluyen-vn-dang-ky-app-hoc-online-64325n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn tổng quan thông tin về app onluyen.vn, cách tạo tài khoản onluyen.vn chi tiết. Hy vọng những thông tin này hữu ích với các bạn, giúp bạn tìm được mẹo đăng ký nhanh và học tập, ôn luyện kiến thức hiệu quả trên ứng dụng này.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài khoản hoc24
Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Đăng ký Twitch, tạo tài khoản Twitch TV để streaming Video với BlueStacks
Cách tạo tài khoản Youku, đăng ký nick
Từ khoá liên quan:

Cach tao tai khoan onluyen.vn

, tải app onluyen.vn trên máy tính, Cách đăng ký tài khoản ôn luyện,

SOFT LIÊN QUAN
  • Onluyen

    Ứng dụng ôn luyện bài tập cho học sinh

    Onluyen là ứng dụng học tập dành cho nhiều đối tượng học sinh với ngân hàng câu hỏi phong phú của tất cả các môn học giúp các bạn ôn tập và nâng cao năng lực bản thân. Onluyen giúp học sinh chủ động trong việc sắp xếp thời gian ôn luyện, chinh phục những điểm 9, điểm 10 với các bài kiểm tra tại lớp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá