Top ứng dụng học tập hay nhất

Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng không chỉ đơn thuần là lướt web, truy cập mạng xã hội mà còn là công cụ học tập tuyệt vời. Thông qua các ứng dụng học tập bạn có thể học được nhiều kiến thức trong cuộc sống. Vì vậy nếu muốn tận dụng một cách hiệu quả các thiết bị di động thì dưới đây là top những ứng dụng học tập tốt nhất dành cho bạn.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì không chỉ đời sống và chất lượng các dịch vụ xã hội được cải thiện, được tăng lên, và với những áp dụng cùng nghiên cứu riêng cho từng lĩnh vực sẽ có có những đóng góp khác nhau. Đối với giáo dục cũng vậy, những ứng dụng học tập tốt sẽ giúp sinh viên, học sinh, các tầng lớp người khác nhau có thêm kiến thức, thêm cách tư duy học tập mới, và nhất là chúng ta có thêm một người thầy online mới.

top ung dung hoc tap hay nhat

Những ứng dụng học tập hay và tốt nhất

Top 5 ứng dụng học tập hay nhất

1. Ứng dụng học tập StudyBlue

=> Link tải StudyBlue cho Android

=> Link tải StudyBlue cho iPhone

StudyBlue là phần mềm học tập hiệu quả với học liệu phong phú, các lớp học online và offline giúp người dùng cải thiện nhiều loại kỹ năng quan trọng.

ung dung hoc tap hay nhat

Với StudyBlue, người dùng có thể học ngoại ngữ, học các khoa học chuyên ngành và nhiều môn học khác thông qua thẻ flashcard, làm bài tập trắc nghiệm và trả lời câu hỏi. Ứng dụng còn tích hợp thư viện khổng lồ các loại học liệu online và hàng trăm triệu thẻ ghi chú do hơn 8 triệu người dùng đóng góp, bao quá nhiều môn học từ cơ bản, phổ biến cho tới những môn học mới lạ, từ tiếng Anh, tiếng Pháp, Đại số cho tới Động vật học.

2. Ứng dụng học tập Photomath

=> Link tải PhotoMath cho Android

=> Link tải PhotoMath cho iPhone

PhotoMath là ứng dụng dành cho di động được khá nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Ứng dụng PhotoMath hỗ trợ người dùng trong việc giải toán, dùng phần mềm này, bạn chỉ cần hướng máy ảnh của mình về một bài toán cần giải, ứng sẽ hiển thị ngay đáp án cùng hướng dẫn các bước giải chi tiết cho bạn.

ung dung hoc tap tot nhat

PhotoMathđược thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều công thức toán học với những tính năng mới cũng như cải thiện hiệu năng sử dụng. PhotoMath hỗ trợ tốt hơn cho toán học bậc học trung học và đây sẽ là một trng những cách học toán hoàn toàn mới, đơn giản, hiệu quả và nhanh hơn.

3. Ứng dụng học tập của Google và Microsoft

=> Link tải Google cho Android

=> Link tải Google cho iPhone

=> Link tải Office cho Android

=> Link tải Office cho iPhone

 

Người dùng có thể sử dụng các phần mềm học tập của Google và Microsoft để có thêm lựa chọn trong việc chia sẻ bài tập, học nhóm, trao đổi tài liệu với các nhóm với nhau, thậm chí là với chính các thầy cô giáo của mình ngay cả khi không ở trên lớp.

ung dung hoc tap cho sinh vien

Các ứng dụng trong bộ Google Office có thể kể đến như Sheets, Slides, Docs, Drive, Keep... hay các ứng dụng trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, OneDrive...

4. Ứng dụng học tập Trello

=> Link tải Trello cho Android

=> Link tải Trello cho iPhone

Ứng dụng học tập Trello giúp người dùng theo dõi các thời hạn (deadline), ứng dụng này được đánh giá cao về tính mạnh mẽ ở khả năng tổ chức, nhất là thích hợp với những người làm nhóm trưởng.

ung dung hoc tap trên android

Trello cho phép người dùng giám sát công việc hàng ngày và cả thành tích của những thành viên khác, do vậy việc làm các bài tập hay tiểu luận nhóm trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

5. Ứng dụng học tập Khan Academy

=> Link tải Academy cho Android

=> Link tải Academy cho iPhone

Khan Academy là ứng dụng học tập trực tuyến được tài trợ bởi quỹ Gates Foundation và Google dành cho mọi lứa tuổi, ứng dụng cung cấp gần như tất cả các loại video bài giảng về các môn khoa học cơ bản, hỗ trợ người dùng học mỹ thuật, học các môn khoa học, lịch sử, tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

ung dung hoc tap tren ios

Khan Academy có tới hơn 10.000 video cùng nhiều bài học và các khóa học khác nhau. Người dùng có thể học hỏi được nhiều điều mới hoặc đơn giản chỉ là để củng cố các kiến thức cũ. Ứng dụng này hiện sử dụng miễn phí, phù hợp cho đối tượng học là các bạn học sinh, sinh viên.

Trên đây là top 5 ứng học tập hay nhất được nhiều người dùng đánh giá cao trong việc hỗ trợ, trợ giúp sinh viên, học sinh trong quá trình học tập, nghiên cứu. Những ứng dụng này đều hỗ trợ tốt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android lẫn iOS, do vậy các bạn đang sử dụng thiết bị thông mình dùng 2 hệ điều hành này đều có thể tải về và trải nghiệm ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-hoc-tap-hay-nhat-50857n.aspx
Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng có bài viết về top 10 ứng dụng phổ biến và hữu ích cho sinh viên các bạn cũng nên tham khảo và không nên bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công trong học tập.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng phổ biến và hữu ích cho sinh viên

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Top ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại
Top 5 ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại tốt nhất
Top ứng dụng học đàn Pianor tren điện thoại
Từ khoá liên quan:

ung dung hoc tap

, ung dung hoc tap cho hoc sinh, ung dung danh cho hoc sinh thpt ,

SOFT LIÊN QUAN
  • PhotoMath

    Ứng dụng giải toán bằng camera điện thoại

    PhotoMath là ứng dụng hữu ích dành cho di động hỗ trợ người dùng trong việc giải toán. Với PhotoMath, bạn chỉ cần hướng máy ảnh của mình về một bài toán, tiện ích sẽ hiển thị đáp án cùng hướng dẫn các bước giải chi tiết cho bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá