Top 6 ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp cho máy tính tốt nhất

Những tập tin trùng lặp sẽ làm giảm đi bộ nhớ máy tính của bạn. Giải quyết vấn đề này thì top 5 ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ tập tin trung lặp cho máy tính sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất

Có khá nhiều tập tin trùng lặp trong máy tính của bạn mà bạn không hề hay biết, như thế các tập tin sẽ chiếm dụng bộ nhớ của bạn rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này thì cần có các ứng dụng tìm kiếm cũng như loại bỏ các file trùng lặp đó trên máy tính một cách hiệu quả.

Thứ 1: Duplicate Cleaner

Ứng dụng quen thuộc không thể không kể tới đầu tiên là Duplicate Cleaner. Với ứng dụng này thì việc bạn tìm kiếm được các tập tin trùng lặp là điều khá đơn giản và dễ dàng. Với nhiều kiểu tìm kiếm khác nhau cho nên bạn có thể lựa chọn file bạn định tìm kiếm. Với việc luôn đem lại hiệu quả chính xác nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này.

Thứ 2: Fast Duplicate File Finder

Phần mềm Fast Duplicate File Finder mang lại cho người sử dụng độ tin cậy, tính chính xác của phần mềm này là rất cao có thể tìm kiếm và loại bỏ các tệp tin trùng lặp một cách nhanh và chính xác. phần mềm này quét tất cả các tập tin trên máy tính sau đó tìm ra các file trùng và yêu cầu bạn có muốn xóa hay không.

Thứ 3: Easy Duplicate Finder

Với Easy Duplicate Finder thì các bạn sẽ quét toàn bộ hệ thống để loại bỏ hoàn toàn các tập tin trùng lặp.

Ứng dụng sau khi quét máy tính xong sẽ đưa ra danh sách những tập tin trùng lặp và bạn có thể xem có nên loại bỏ tập tin đó hay không. Hơn nữa Easy Duplicate Finder còn giúp bạn xóa bỏ mọi file dữ liệu trùng lặp vĩnh viễn không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ phần mềm phục hồi nào. Vì vậy mà máy tính của bạn trở nên sạch tuyệt đối.

Thứ 4: Auslogics Duplicate File Finder

Không sai khi nói Auslogics Duplicate File Finder là một lựa chọn tốt giúp bạn loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn tìm ra các file có nội dung tương tự nhau và có tên khác nhau. Có thể nói đây là điểm khác của Auslogics Duplicate File Finder với các phần mềm khác

Thứ 5: Duplicate Music Files Finder

Duplicate Music Files Finder có một sự khác biệt đó là bạn có thể giúp bạn xóa các bản nhạc trùng lặp nhau trên máy tính. Hơn nữa trước khi muốn xóa phần mềm còn đưa ra thông báo bạn để bạn nghe lại bài hát đó một lần nữa trước khi xóa.

Thứ 6: SimilarImages

Cuối cùng là phần mềm SimilarImages. Một điểm khác biệt của SimilarImages là phần mềm này có thêm tính năng có thể tìm ra các hình ảnh trùng lặp và giống nhau rồi hiển thị thông báo. Bạn có thể tìm những ảnh tương tự hay các bản sao. Và phần mềm sẽ giúp bạn làm sạch máy tính của bạn một cách tối ưu nhất

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết về các ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ các tệp tin trùng lặp bạn có thể làm chiếc máy tính của mình sạch và gọn gàng hơn, có thêm dung lượng bộ nhớ để sử dụng các công việc khác. Trong khuôn khổ bài viết này bạn đã biết về các ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ các tệp tin trùng lặp nhưng tôi cũng muốn giới thiệu thêm tới bạn đọc bài viết khôi phục dữ liệu bị xóa DiskGetor Data Recovery. Chắc hẳn bạn đã có thêm khá nhiều thông tin bổ ích rồi, nhưng nếu muốn cập nhật những tin tức cũng như phần mềm mới nhất thì các bạn hãy truy cập taimienphi.vn và cùng trải nghiệm những công nghệ mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-ung-dung-tim-kiem-va-loai-bo-tap-tin-trung-lap-cho-may-tinh-1458n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp
Cách lọc dữ liệu trong Excel bằng Filter có điều kiện, trùng lặp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net Duplicate Finder, tìm kiếm file trùng lặp
Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
Từ khoá liên quan:

ứng dụng tìm kiếm file trùng lặp của máy tính

, ứng dụng loại bỏ các tập tin trùng lặp cho máy tính, loại bỏ các tập tin trùng lặp cho máy tính ,

SOFT LIÊN QUAN
 • FreeDuplicateRemover

  Tìm kiếm và loại bỏ file trùng lặp

  FreeDuplicateRemover là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp trên máy tính của bạn. Giúp giảm thời gian tìm kiếm thủ công và tăng không gian lưu trữ trên ổ cứng.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Link nhận Spin Coin Master miễn phí 29/2/2024 mới nhất

  Coin Master Spin Link 29/2/2024, Link nhận Coin Master đã được Taimienphi tổng hợp ngay bên dưới, người chơi chỉ cần bấm vào liên kết link coin master là có thể nhận thêm vòng quay và thường vàng miễn phí, cơ hội trả thù những người đã tấn công làng của bạn.