Top 6 ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp cho máy tính tốt nhất

Những tập tin trùng lặp sẽ làm giảm đi bộ nhớ máy tính của bạn. Giải quyết vấn đề này thì top 5 ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ tập tin trung lặp cho máy tính sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất

Có khá nhiều tập tin trùng lặp trong máy tính của bạn mà bạn không hề hay biết, như thế các tập tin sẽ chiếm dụng bộ nhớ của bạn rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này thì cần có các ứng dụng tìm kiếm cũng như loại bỏ các file trùng lặp đó trên máy tính một cách hiệu quả.

Thứ 1: Duplicate Cleaner

Ứng dụng quen thuộc không thể không kể tới đầu tiên là Duplicate Cleaner. Với ứng dụng này thì việc bạn tìm kiếm được các tập tin trùng lặp là điều khá đơn giản và dễ dàng. Với nhiều kiểu tìm kiếm khác nhau cho nên bạn có thể lựa chọn file bạn định tìm kiếm. Với việc luôn đem lại hiệu quả chính xác nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này.

Thứ 2: Fast Duplicate File Finder

Phần mềm Fast Duplicate File Finder mang lại cho người sử dụng độ tin cậy, tính chính xác của phần mềm này là rất cao có thể tìm kiếm và loại bỏ các tệp tin trùng lặp một cách nhanh và chính xác. phần mềm này quét tất cả các tập tin trên máy tính sau đó tìm ra các file trùng và yêu cầu bạn có muốn xóa hay không.

Thứ 3: Easy Duplicate Finder

Với Easy Duplicate Finder thì các bạn sẽ quét toàn bộ hệ thống để loại bỏ hoàn toàn các tập tin trùng lặp.

Ứng dụng sau khi quét máy tính xong sẽ đưa ra danh sách những tập tin trùng lặp và bạn có thể xem có nên loại bỏ tập tin đó hay không. Hơn nữa Easy Duplicate Finder còn giúp bạn xóa bỏ mọi file dữ liệu trùng lặp vĩnh viễn không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ phần mềm phục hồi nào. Vì vậy mà máy tính của bạn trở nên sạch tuyệt đối.

Thứ 4: Auslogics Duplicate File Finder

Không sai khi nói Auslogics Duplicate File Finder là một lựa chọn tốt giúp bạn loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn tìm ra các file có nội dung tương tự nhau và có tên khác nhau. Có thể nói đây là điểm khác của Auslogics Duplicate File Finder với các phần mềm khác

Thứ 5: Duplicate Music Files Finder

Duplicate Music Files Finder có một sự khác biệt đó là bạn có thể giúp bạn xóa các bản nhạc trùng lặp nhau trên máy tính. Hơn nữa trước khi muốn xóa phần mềm còn đưa ra thông báo bạn để bạn nghe lại bài hát đó một lần nữa trước khi xóa.

Thứ 6: SimilarImages

Cuối cùng là phần mềm SimilarImages. Một điểm khác biệt của SimilarImages là phần mềm này có thêm tính năng có thể tìm ra các hình ảnh trùng lặp và giống nhau rồi hiển thị thông báo. Bạn có thể tìm những ảnh tương tự hay các bản sao. Và phần mềm sẽ giúp bạn làm sạch máy tính của bạn một cách tối ưu nhất

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết về các ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ các tệp tin trùng lặp bạn có thể làm chiếc máy tính của mình sạch và gọn gàng hơn, có thêm dung lượng bộ nhớ để sử dụng các công việc khác. Trong khuôn khổ bài viết này bạn đã biết về các ứng dụng tìm kiếm và loại bỏ các tệp tin trùng lặp nhưng tôi cũng muốn giới thiệu thêm tới bạn đọc bài viết khôi phục dữ liệu bị xóa DiskGetor Data Recovery. Chắc hẳn bạn đã có thêm khá nhiều thông tin bổ ích rồi, nhưng nếu muốn cập nhật những tin tức cũng như phần mềm mới nhất thì các bạn hãy truy cập taimienphi.vn và cùng trải nghiệm những công nghệ mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-ung-dung-tim-kiem-va-loai-bo-tap-tin-trung-lap-cho-may-tinh-1458n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net Duplicate Finder, tìm kiếm file trùng lặp
Xóa địa chỉ liên lạc trùng nhau trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, LG, HTC, Lenovo
Cách xóa trùng lặp trên Google Sheets, nội dung, dữ liệu Duplicates
Từ khoá liên quan:

ứng dụng tìm kiếm file trùng lặp của máy tính

, ứng dụng loại bỏ các tập tin trùng lặp cho máy tính, loại bỏ các tập tin trùng lặp cho máy tính ,

SOFT LIÊN QUAN
 • FreeDuplicateRemover

  Tìm kiếm và loại bỏ file trùng lặp

  FreeDuplicateRemover là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp trên máy tính của bạn. Giúp giảm thời gian tìm kiếm thủ công và tăng không gian lưu trữ trên ổ cứng.

Tin Mới

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Bản cập nhật WinRAR 6.10 beta sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

  Microsoft đã đơn giản hóa và hiện đại hóa các menu ngữ cảnh trong Windows 11. Đối với hầu hết các ứng dụng Win32, bạn cần duyệt qua mục Show more options để truy cập menu ngữ cảnh kế thừa của Windows 10, điều này khiến

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá