Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả

Easy Duplicate Finder hỗ trợ tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp khỏi máy tính hiệu quả bằng các thuật toán quét thư mục, ổ đĩa thông minh. Nhờ đó không gian trên ổ cứng máy tính được giải phóng và tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính.

Sử dụng máy tính lâu ngày, thao tác trên nhiều dữ liệu khác nhau xuất hiện rất nhiều tập tin trùng lặp trên hệ thống máy tính, để loại bỏ chúng bạn cần đến sự trợ giúp của các phần mềm tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp như Easy Duplicate Finder hay Duplicate Filter. Trong bài viết dưới đây bạn sẽ biết cách sử dụng Easy Duplicate Finder để loại bỏ các tập tin trùng lặp khỏi máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn xóa tập tin trùng lặp hiệu quả với Easy Duplicate Finder

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng: Tải Easy Duplicate Finder

Bước 2: Khởi động phần mềm có giao diện như hình dưới, click vào Select Folders để chọn thư mục, ổ đĩa cần quét

Bước 3: Sau khi chọn xong thư mục cần quét nhấn Start Scan để bắt đầu quét

Bước 4: Quá trình quét hoàn tất click vào Go Fix Them!

- Trong danh sách các file trùng lặp hiện ra được tích sẵn dấu X đằng trước để xóa chúng vào Manage Duplicates và chọn Delete Selected

- Chọn xóa vào thùng rác hoặc xóa vĩnh viễn, sau đó nhấn Yes

https://thuthuat.taimienphi.vn/easy-duplicate-finder-xoa-tap-tin-trung-lap-trong-may-tinh-3180n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và xóa các tập tin trùng lặp khỏi máy tính dễ dàng với Easy Duplicate Finder, nhờ đó giải phóng không ổ cứng máy tính tăng hiệu suất hoạt động


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duplicate Cleaner - Tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp trong máy tính
10 thủ thuật tìm kiếm trên Mac người dùng nào cũng cần biết
(Giveaway) Easy File Undelete miễn phí bản quyền, phục hồi dữ liệu
Hướng dẫn tải và chơi Egg Finder
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Easy Photo Unblur, chỉnh sửa ảnh bị mờ hiệu quả
Từ khoá liên quan:

xóa tập tin trùng lặp

, loại bỏ tập tin trùng lặp, xóa file trùng lặp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Easy Duplicate File Finder for Mac

  Tìm, xóa file trùng cho Mac

  Easy Duplicate File Finder for Mac là phần mềm loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách dễ dàng cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn tìm kiếm tập tin rất nhanh chóng và loại bỏ những tập tin trùng lặp dựa theo tên, the ...

Tin Mới

 • Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất 2020

  Điện toán đám mây là một cuộc cách mạng trong giới công nghệ thông tin, đã làm thay đổi nguồn lực công nghệ thông tin trong kinh doanh. Nói một cách đơn giản, điện toán đám mây liên quan đến cung cấp dịch vụ điện toán đám mây bao gồm việc lưu trữ trực tuyến, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu, và nhiều thứ khác sử dụng Internet.

 • Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

  Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cách đăng ký tài khoản Onedrive

  Thao tác tạo tài khoản Onedrive trên trình duyệt tương đối đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký OneDrive nhanh chóng và sử dụng ngay các tính năng tiện lợi của dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu các dữ liệu cần thiết trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá