Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả

Easy Duplicate Finder hỗ trợ tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp khỏi máy tính hiệu quả bằng các thuật toán quét thư mục, ổ đĩa thông minh. Nhờ đó không gian trên ổ cứng máy tính được giải phóng và tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính.

Sử dụng máy tính lâu ngày, thao tác trên nhiều dữ liệu khác nhau xuất hiện rất nhiều tập tin trùng lặp trên hệ thống máy tính, để loại bỏ chúng bạn cần đến sự trợ giúp của các phần mềm tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp như Easy Duplicate Finder hay Duplicate Filter. Trong bài viết dưới đây bạn sẽ biết cách sử dụng Easy Duplicate Finder để loại bỏ các tập tin trùng lặp khỏi máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn xóa tập tin trùng lặp hiệu quả với Easy Duplicate Finder

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng: Tải Easy Duplicate Finder

Bước 2: Khởi động phần mềm có giao diện như hình dưới, click vào Select Folders để chọn thư mục, ổ đĩa cần quét

Bước 3: Sau khi chọn xong thư mục cần quét nhấn Start Scan để bắt đầu quét

Bước 4: Quá trình quét hoàn tất click vào Go Fix Them!

- Trong danh sách các file trùng lặp hiện ra được tích sẵn dấu X đằng trước để xóa chúng vào Manage Duplicates và chọn Delete Selected

- Chọn xóa vào thùng rác hoặc xóa vĩnh viễn, sau đó nhấn Yes

https://thuthuat.taimienphi.vn/easy-duplicate-finder-xoa-tap-tin-trung-lap-trong-may-tinh-3180n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và xóa các tập tin trùng lặp khỏi máy tính dễ dàng với Easy Duplicate Finder, nhờ đó giải phóng không ổ cứng máy tính tăng hiệu suất hoạt động


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duplicate Cleaner - Tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp trong máy tính
10 thủ thuật tìm kiếm trên Mac người dùng nào cũng cần biết
(Giveaway) Easy File Undelete miễn phí bản quyền, phục hồi dữ liệu
Hướng dẫn tải và chơi Egg Finder
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Easy Photo Unblur, chỉnh sửa ảnh bị mờ hiệu quả
Từ khoá liên quan:

xóa tập tin trùng lặp

, loại bỏ tập tin trùng lặp, xóa file trùng lặp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Easy Duplicate File Finder for Mac

  Tìm, xóa file trùng cho Mac

  Easy Duplicate File Finder for Mac là phần mềm loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách dễ dàng cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn tìm kiếm tập tin rất nhanh chóng và loại bỏ những tập tin trùng lặp dựa theo tên, the ...

Tin Mới

 • Cách cắt, sao chép và dán file trên Windows 11

  Như các bạn đã thấy, File Explorer trên Windows 11 đã hoàn toàn thay đổi so với phiên bản trên Windows 10 chính vì thế các thao tác Cut, Copy và Paste cũng bị thay đổi theo. Nếu chưa biết cách cắt, sao chép và dán trên Windows 11 bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

 • 3 Cách đổi tên file, folder trên Windows 11

  Windows 11 đã cải tiến giao diện hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đó. Chính vì thế một số tính năng như đổi tên File, thư mục cũng đã bị thay đổi theo. Vậy làm thế nào để đổi tên File, Folder trên Windows 11?

 • Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB

  Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh online miễn phí tốt nhất, được yêu thích bởi người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây Google Photos đã chính thức ngừng lưu ảnh free. Điều này khiến không ít người tìm đến các lựa chọn khác và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến thay thế Google Photos đáng sử dụng.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm

  Có rất nhiều cách chụp màn hình máy tính Win 7, 8.1, 10, hay Win 11 mới ra mắt, bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn trên Windows hoặc cài đặt phần mềm thứ 3 hỗ trợ chụp màn hình và kèm theo các chức năng chỉnh sửa như thay đổi kích thước, chèn text, logo, hình mờ ... vào bức ảnh của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá