(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp

Sở hữu Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO ngay hôm nay để giúp máy tính của bạn tránh khỏi bị đầy ổ cứng với những tập tin trùng lặp, hệ thống của bạn sẽ có được hiệu suất làm việc tốt nhất. THeo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO dưới đây nhé.

Có rất nhiều chương trình xoá tập tin trùng lặp trên máy tính phổ biến và được người dùng tin tưởng. Với phiên bản nâng cấp Wise Duplicate Finder PRO giúp bạn tìm kiếm tự động những tệp tin trùng lặp dựa theo tên file, kích thước và nội dung tệp tin một cách chính xác nhất, bên cạnh đó, phần mềm Wise Duplicate Finder còn có tính năng tìm và xoá tệp tin trống, sao lưu và phục hồi dữ liệu đảm bảo bạn có thể khôi phục dữ liệu bị xoá bất cứ lúc nào.

giveaway ban quyen mien phi wise duplicate finder pro tim va xoa tep tin trung lap

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO

Hiện tại bạn có thể đăng ký bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO trị giá $14.95 để sử dụng toàn bộ chức năng của phần mềm mà không mất bất kì chi phí nào theo chương trình bản quyền miễn phí giveaway Wise Duplicate Finder PRO diễn ra từ ngày 12/09 đến ngày 18/09/2017. Hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder Pro sẽ kết thúc vào 16h ngày 18/6/2018.

Bước 1: Tải Wise Duplicate Finder Pro về máy tính của bạn theo đường dẫn sau: Download Wise Duplicate Finder Pro Giveaway

Bước 2: Tích vào mục I accept the agreement để chấp nhận điều khoản sau đó nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

giveaway ban quyen mien phi wise duplicate finder pro tim va xoa tep tin trung lap 2

Bước 3: Khi cài đặt xong, bạn sẽ được tự động kích hoạt Wise Duplicate Finder PRO mà không cần phải làm thêm bất kì thao tác nào cả.

giveaway ban quyen mien phi wise duplicate finder pro tim va xoa tep tin trung lap 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-wise-duplicate-finder-pro-tim-va-xoa-tep-tin-trung-lap-26397n.aspx
Trên đây là hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí Wise Duplicater Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp giúp bạn tiết kiệm không gian ổ cứng hơn. Bên cạnh việc xoá tệp tin trùng lặp, dọn dẹp trên máy tính thì trên iPhone, iPad cũng là một nơi cần dọn dẹp để có nhiều hơn không gian lưu trữ, xóa danh bạ trùng lặp iphone sẽ giúp danh bạ của bạn gọn gàng hơn, xoá đi những liên lạc trùng, không cần thiết.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, ẩn file/folder trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Driver Care Pro từ 1/2 - 2/2/2018
(Giveaway) Wise Care 365 PRO miễn phí bản quyền, dọn dẹp tối ưu hệ thống từ ngày 26/08
Dọn dẹp và tối ưu hệ thống bằng Wise Registry Cleaner miễn phí
Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Wise Duplicate Finder PRO

, kich hoat Wise Duplicate Finder PRO , dang ky Wise Duplicate Finder PRO ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wise Duplicate Finder

  Tìm và xóa dữ liệu trùng lặp

  Wise Duplicate Finder là công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm file trùng lặp để loại bỏ khỏi máy tính, cung cấp nhiều chế độ so sánh và tính năng xử lý file hàng loạt. Ứng dụng thiết lập so sánh tên file, dung lượng file, ...

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí bản quyền FPT Play 1 năm từ LG

  Mới đây, LG Electronics Việt Nam đã kết hợp cùng FPT tung ra chương trình khuyến mãi cho người dùng đăng ký thành viên mới trên website LG.com. Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói xem truyền hình FPT Play 1 năm miễn phí trị giá 600,000 đồng cùng nhiều ưu đãi giảm giá bán khác. Dưới đây là chi tiết cách nhận miễn phí bản quyền FPT Play 1 năm từ LG, mời các bạn tham khảo, đăng ký.

 • Cách tải và chơi Tom Clancy's Ghost Recon miễn phí

  Là một phần của sự kiện Ghost Recon 20th Anniversary, Ubisoft sẽ tặng miễn phí game Tom Clancy's Ghost Recon từ ngày hôm nay cho đến hết 11/10/2021. Lối chơi của Tom Clancy's Ghost Recon khác hẳn so với dòng game Rainbow Six trước đây.

 • Cách tải và chơi game Dawn of the Undead miễn phí

  Siêu phẩm game bắn súng Zombie Dawn of the Undead trị giá 800K VNĐ đang được Microsoft tặng miễn phí, cụ thể từ ngày 6/10 cho đến 12/10/2021, game thủ có thể nhận miễn phí Dawn of the Undead, sau đó tải và chơi game trên máy tính bất cứ lúc nào mình thích.

 • Facebook không vào được, phải làm sao?

  Bạn đăng nhập Facebook không vào được? Bạn đừng quá lo lắng. Bạn cần xem nguyên nhân khiến việc truy cập vào Facebook không được để đưa ra cách xử lý, khắc phục kịp thời và tránh mắc lỗi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá