(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp

Sở hữu Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO ngay hôm nay để giúp máy tính của bạn tránh khỏi bị đầy ổ cứng với những tập tin trùng lặp, hệ thống của bạn sẽ có được hiệu suất làm việc tốt nhất. THeo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO dưới đây nhé.

Có rất nhiều chương trình xoá tập tin trùng lặp trên máy tính phổ biến và được người dùng tin tưởng. Với phiên bản nâng cấp Wise Duplicate Finder PRO giúp bạn tìm kiếm tự động những tệp tin trùng lặp dựa theo tên file, kích thước và nội dung tệp tin một cách chính xác nhất, bên cạnh đó, phần mềm Wise Duplicate Finder còn có tính năng tìm và xoá tệp tin trống, sao lưu và phục hồi dữ liệu đảm bảo bạn có thể khôi phục dữ liệu bị xoá bất cứ lúc nào.

giveaway ban quyen mien phi wise duplicate finder pro tim va xoa tep tin trung lap

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO

Hiện tại bạn có thể đăng ký bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO trị giá $14.95 để sử dụng toàn bộ chức năng của phần mềm mà không mất bất kì chi phí nào theo chương trình bản quyền miễn phí giveaway Wise Duplicate Finder PRO diễn ra từ ngày 12/09 đến ngày 18/09/2017. Hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder Pro sẽ kết thúc vào 16h ngày 18/6/2018.

Bước 1: Tải Wise Duplicate Finder Pro về máy tính của bạn theo đường dẫn sau: Download Wise Duplicate Finder Pro Giveaway

Bước 2: Tích vào mục I accept the agreement để chấp nhận điều khoản sau đó nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

giveaway ban quyen mien phi wise duplicate finder pro tim va xoa tep tin trung lap 2

Bước 3: Khi cài đặt xong, bạn sẽ được tự động kích hoạt Wise Duplicate Finder PRO mà không cần phải làm thêm bất kì thao tác nào cả.

giveaway ban quyen mien phi wise duplicate finder pro tim va xoa tep tin trung lap 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-wise-duplicate-finder-pro-tim-va-xoa-tep-tin-trung-lap-26397n.aspx
Trên đây là hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí Wise Duplicater Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp giúp bạn tiết kiệm không gian ổ cứng hơn. Bên cạnh việc xoá tệp tin trùng lặp, dọn dẹp trên máy tính thì trên iPhone, iPad cũng là một nơi cần dọn dẹp để có nhiều hơn không gian lưu trữ, xóa danh bạ trùng lặp iphone sẽ giúp danh bạ của bạn gọn gàng hơn, xoá đi những liên lạc trùng, không cần thiết.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, ẩn file/folder trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Driver Care Pro từ 1/2 - 2/2/2018
(Giveaway) Wise Care 365 PRO miễn phí bản quyền, dọn dẹp tối ưu hệ thống từ ngày 26/08
Dọn dẹp và tối ưu hệ thống bằng Wise Registry Cleaner miễn phí
Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Wise Duplicate Finder PRO

, kich hoat Wise Duplicate Finder PRO , dang ky Wise Duplicate Finder PRO ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wise Duplicate Finder

  Tìm và xóa dữ liệu trùng lặp

  Wise Duplicate Finder là công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm file trùng lặp để loại bỏ khỏi máy tính, cung cấp nhiều chế độ so sánh và tính năng xử lý file hàng loạt. Ứng dụng thiết lập so sánh tên file, dung lượng file, ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Cách tải video facebook trên Firefox

  Firefox là một trong những phần mềm duyệt web tốt nhất hiện nay, cách tải video Facebook trên Firefox là một trong những thủ thuật hữu ích nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox cho máy tính của mình, thế nhưng không phải ai cũng biết cách tải video Facebook trên Firefox hiệu quả và chất lượng cao đâu đấy nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá