(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Driver Care Pro từ 1/2 - 2/2/2018

Bản quyền miễn phí Wise Driver Care Pro, cập nhật driver máy tính sẽ mang đến cho bạn một công cụ tuyệt vời để có thể cập nhật driver máy tính của bạn lên những phiên bản mới nhất, qua đó giúp cho hệ thống có thể đảm bảo được các bản vá lỗ hổng, tối ưu tốc độ của thiết bị, đem đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng

Wise Driver Care là một tiện ích tuyệt vời để bạn có thể theo dõi và cập nhật driver máy tính thường xuyên. Với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể cập nhật driver máy tính của mình một cách nhanh chóng với vài click chuột. Bên cạnh những phần mềm tự tìm driver, update driver tự động cho máy tính, laptop thì không thể không kể đến Wise Driver Care Pro, phiên bản nâng cấp bản quyền với những tính năng tìm driver ưu việt nhất.

giveaway ban quyen mien phi wise driver care pro

Bên cạnh đó, Wise Driver Care Pro còn bổ sung một số công cụ đơn giản để bạn khắc phục lỗi hệ thống máy tính như sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh, lỗi hệ thống mạng,....Để sở hữu những tính năng dò tìm driver, sửa lỗi hệ thống tuyệt vời này bạn sẽ phải bỏ ra $24.97 nhưng trong chương trình giveaway Wise Driver Care Pro từ ngày 01/02/2018 đến ngày 02/02/2018, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí Wise Driver Care Pro đầy đủ tính năng, hỗ trợ kĩ thuật, cập nhật phần mềm trong vòng 6 tháng. Hãy nhanh tay lên nhé !!!

Bản quyền miễn phí Wise Driver Care Pro, cập nhật driver máy tính

Bước 1: Tải về phiên bản Giveaway Wise Driver Care Pro tại đây : Download Wise Driver Care Giveaway

Bước 2: Khởi động trình cài đặt, tại giao diện đầu tiên bạn nhấp chọn I accept the agreement sau đó nhấn Next và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường. Bản quyền miễn phí Wise Driver Care Pro đã được tích hợp sẵn vào trong trình cài đặt nên bạn không mất quá nhiều thao tác để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi wise driver care pro 2

Bước 3: Ngay sau khi cài đặt xong, bạn đã được kích hoạt bản quyền Wise Driver Care Pro tự động thành công với biểu tượng PRO bên cạnh tên chương trình Wise Driver Care

giveaway ban quyen mien phi wise driver care pro 3

Giao diện tìm kiếm driver, cập nhật driver máy tính tự động của Wise Driver Care Pro

giveaway ban quyen mien phi wise driver care pro 4

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí Wise Driver Care một phần mềm tuyệt vời để bạn có thể cập nhật driver máy tính chính xác với phiên bản mới nhất bất kỳ lúc nào chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy luôn cập nhật driver thiết bị của bạn để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy tính luôn ở mức tốt nhất, ổn định nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-wise-driver-care-pro-31044n.aspx
Nếu chưa kịp đăng ký, các bạn có thể dùng nhiều phần mềm miễn phí khác để cài đặt, update driver cho máy tính của mình như 3DP Chip hay Driver Booster Free, trong đó 3DP Chip được đánh rất cao trong cùng tính năng. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Hotkey, tạo phím tắt Windows từ 13/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Registry Cleaner Pro, dọn dẹp registry
Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, ẩn file/folder trên máy tính
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi Wise Driver Care Pro

, giveaway Wise Driver Care Pro, dang ky ban quyen Wise Driver Care Pro,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wise Driver Care

    Tìm kiếm, cài đặt, update driver cho máy tính

    Wise Driver Care hỗ trợ người dùng tìm và update driver trong hệ thống, tải và khai thác các phiên bản trình điều khiển mới nhất, đảm bảo máy tính luôn hoạt động ổn định và tránh xảy ra các sự cố như chương trình không hoạt động, lỗi, treo hệ thống do không tương thích hay mất dữ liệu.

Tin Mới