Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính

Bỏ qua những tiện ích giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống "thần thánh" như CCleaner, Wise Care 365, AOMEI Partition Assistant Standard Edition, SlimCleaner hay System Mechanic, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả 3 tiện ích mới được phát hành cũng với tính năng tương tự, thậm chí còn có nhiều điểm mới và khác biệt hơn và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống máy tính của bạn sử dụng lâu ngày trở nên ì ạch, khởi động chậm, shutdown lâu, ổ cứng nhanh đầy... Thì lúc đó bạn cần tới những phần mềm tiện ích giúp tối ưu hệ thống, cải thiện tốc độ máy tính. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm có thể làm tốt được điều này đó là:

Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính

1. DL Cleaner.

Đứng đầu trong Top 3 tiện ích dọn dẹp hệ thống đó là DL Cleaner, với tiện ích này thì sẽ giúp bạn dọn dẹp lại hệ thống máy tính, giúp cho ổ cứng loại bỏ được những file rác sinh ra trong quá trình hoạt động, tối ưu máy tính.

Ngoài ra DL Cleaner còn có khả năng loại bỏ những lịch sử trình duyệt để bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn, giúp quá trình duyệt web được nhanh hơn, ngăn chặn các phần mềm độc hại làm mất những dữ liệu quan trọng khác. Với tiện ích này thì bạn chỉ có thể sử dụng thử với một số chức năng đơn giản, để được sử dụng đầy đủ thì bạn phải mất phí cho nhà sản xuất.

Tải và cài đặt DL Cleaner tại đây, tải DL Cleaner

2. PC Cleaner Express.

Tiếp sau DL Cleaner là PC Cleaner Express, với tiện ích này thì người dùng có thể dọn dẹp máy tính một cách nhanh nhất, cải thiện được tốc độ cho máy tính, giải phóng dung lượng ổ cứng trống phân mảnh.

PC Cleaner Express cũng có thể giúp bạn loại bỏ và sử chữ được những Registry lỗi, xóa bỏ lịch sử web giúp cho bạn có thể bảo mật được những thông tin cá nhân, loại bỏ các phần mềm gián điệp xâm nhập vào máy tính của bạn.

Ngoài ra tiện ích PC Cleaner Express còn có thể giúp bạn cập nhật trình điều khiển Driver mới nhất và gỡ bỏ phiên bản cũ, giúp cho máy tính hoạt động tốt hơn. Tiện ích này được cung cấp miễn phí tới người sử dụng.

Tải và cài đặt PC Cleaner Express tại đây, tải PC Cleaner Express

3. BeeDoctor

Cuối cùng đó là BeeDoctor, với BeeDoctor thì đó là một ứng dụng đa năng cho việc bảo vệ máy tính của bạn tránh được những xâm nhập của các phần mềm gián điệp, với tiện ích này cũng có thể giúp bạn dọn dẹp hệ thống, lấy lại phân vùng trống cho ổ cứng giúp hệ thống hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn

Tiện ích này cũng có thể xóa bỏ đi lịch sử Web của bạn, giúp cho bạn có thể bảo mật được thông tin cá nhân, thoải mái lướt web mà không sợ các phần mềm gián điệp lấy cắp thông tin cá nhân quan trọng.

Đặc biệt hơn là với BeeDoctor có giao diện tiếng Việt giúp bạn có thể dễ dàng sử dùng các tính năng của chúng, tiện ích này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Tải và cài đặt BeeDoctor tại đây, tải BeeDoctor

Và như vậy với bài viết trên đã cung cấp cho các bạn có thêm những lựa chọn những phần mềm tiện ích để dọ dẹp hệ thống, lấy lại không gian ổ cứng và tối ưu máy tính để đạt được hiệu xuất làm việc cao nhất!.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-tien-ich-moi-giup-don-dep-toi-u-he-thong-danh-cho-may-tinh-2167n.aspx

Xem thêm: Top công cụ tăng tốc Windows tốt nhất 2019

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản Quyền Eassos PartitionGuru, phân vùng ổ cứng từ 15.6
Wise Care 365 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Quản lý, giám sát, phân vùng ổ cứng đơn giản hiệu quả với Paragon Partition Manager Free Edition
Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM
Standard là gì? Nghĩa của từ Standard
Từ khoá liên quan:

tối ưu hệ thống

, dọn dẹp rác, xóa file rác,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aomei Partition Assistant standard Edition

  Quản lý thông tin phân vùng máy tính

  Aomei Partition Assistant standard Edition tích hợp những tính năng quản lý và chỉnh sửa phân vùng hiệu quả giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc lưu trữ dữ liệu trên các phân vùng. Phần mềm này giúp bạn tạo mới, thêm, bớt các ...

Tin Mới

 • Cách xóa file rác, dọn dẹp máy tính chạy nhanh hơn

  Thường xuyên dọn dẹp máy tính cũng như xóa file rác sẽ giúp PC, Laptop của chúng ta chạy nhanh hơn, tiến độ công việc vì thế đạt năng suất cao hơn, tuy nhiên, mục đích chính vẫn là sử dụng được nhanh gọn, không gặp ức

 • Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính

  Để đánh giá hiệu năng cũng như kiểm tra máy tính của mình khỏe cỡ nào, có chơi được các game nặng hay không, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra CPU máy tính và so sánh với các máy tính khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tốc độ máy tính bằng phần mềm 3DMark, mời bạn tham khảo để test hiệu suất CPU trên máy tính cá nhân của mình nhé!

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Cách nhận Pha Lê trong Viking Rise 2024 cập nhật mới nhất

  Taimienphi xin chia sẻ một số cách nhận Pha Lê đỏ trong Viking Rise, một loại tài nguyên quan trọng trong game chiến thuật dã sử mới vừa được Gamota