(Giveaway) Wise Care 365 PRO miễn phí bản quyền, dọn dẹp tối ưu hệ thống từ ngày 26/08

Nếu bạn đang cần một giải pháp để dọn dẹp tối ưu hệ thống máy tính chậm chạm và nặng nề của mình trong điều kiện kinh tế có hạn thì Wise Care 365 PRO chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ với 1 click duy nhất mọi công việc sẽ được thông suốt, và đặc biệt hơn khi sở hữu trong tay phần mềm bản quyền Wise Care 365 PRO miễn phí được kích hoạt đầy đủ các chức năng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về cách sở hữu phần mềm Wise Care 365 PRO bản quyền miễn phí nhé.

Wise Care 365 PRO hỗ trợ tối ưu hệ thống máy tính của bạn bằng cách tìm kiếm và xóa bỏ các file rác hay chính là các file không dùng tới trong hệ thống, điển hình là các shortcuts, các tập tin trùng lặp cũng như các thư mục rỗng, file rác, phân mảnh ... Từ đó, máy tính của bạn luôn đạt trạng thái tốt y như lúc bạn sử dụng CCleaner hay Advanced SystemCare Free vậy, tuy nhiên dù là CCleaner, Advanced SystemCare Free đi chăng nữa việc sở hữu bản quyền miễn phí Wise Care 365 PRO tốt hơn nhiều, được hỗ trợ hàng loạt tính năng khác nhau.

giveaway wise care 365 pro

Đăng ký bản quyền phần mềm Wise Care  365 PRO

Wise Care 365 PRO giúp máy tính của bạn cải thiện hiệu suất, chống phân mảnh ổ cứng làm tăng hiệu suất làm việc hệ thống, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không còn cảm thấy bực bội so với trước kia.

Bản quyền Wise Care 365 PRO được bán với giá 54.00$. Để hỗ trợ tốt hơn tới người dùng, từ ngày 26/08 đến ngày 28/08/2017, nhà phát hành WiseCleaner quyết định tặng bản quyền miễn phí Giveaway Code phần mềm Wise Care 365 PRO tới khách hàng đăng ký sớm nhất.

Cách đăng ký bản quyền miễn phí Wise Care 365 PRO

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Wise Care 365 PRO tới 14h ngày 28/08/2017
Key bản quyền được tích hợp sẵn trong phần mềm , bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng

Bước 1: Tải phiên bản tích hợp Giveaway Tại đây: Wise Care 365 Giveaway

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Wise Care 365 PRO

Các bạn chỉ cần cài đặt, bản quyền chương trình được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt. Mọi chức năng đều được sử dụng như bản Pro

Đối với các bạn sử dụng các hệ điều hành từ windows Vista trở nên, cần chạy với chế độ Admin

Giao diện chương trình

giveaway wise care 365 pro

Mọi công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng với Wise Care 365 PRO

giveaway wise care 365 pro

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-wise-care-365-pro-mien-phi-don-dep-toi-uu-he-thong-907n.aspx
Cải thiện hiệu suất với máy tính là làm giảm thời gian xử lý công việc của bạn. Nhanh tay đăng ký bản quyền ứng dụng Wise Care 365 PRO nhé vì số lượng Giveaway Code chỉ có hạn thôi mọi người. Mặc dù với Wise Care 365 bản quyền, bạn sẽ chẳng cần đến bất cứ phần mềm nào khác tuy nhiên trong trường hợp thời hạn bản quyền hết bạn nên xem thêm top công cụ dọn dẹp ổ cứng 2017 tốt nhất mà Taimienphi.vn đề xuất sau đây có thể giúp ích được cho bạn phần nào, tham khảo top công cụ dọn dẹp ổ cứng 2017 tại đây và hãy thử xem qua xem liệu có phần mềm nào thích hợp với bạn không nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (2.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Registry Cleaner Pro, dọn dẹp registry
Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iPhone Care Pro, sửa lỗi iPhone từ 2/3 - 4/3
Foxit Reader - Cách đính kèm tập tin vào file PDF
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Duplicate Finder PRO, tìm và xoá tệp tin trùng lặp
Từ khoá liên quan:

Wise Care 365 PRO miễn phí

, Wise Care 365 PRO bản quyền, chia sẻ Wise Care 365 PRO bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wise Care 365 Pro

    Tối ưu hóa hệ thống máy tính

    Wise Care 365 Pro là tiện ích hữu dụng trong việc chăm sóc và bảo trì cho hệ thống của bạn, cung cấp các công cụ sữa lỗi registry, ổ đĩa, các tiện ích hệ thống nhằm cải thiện hiệu suất cho máy tính. Ứng dụng này còn có k ...

Tin Mới