(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, ẩn file/folder trên máy tính

Bạn sẽ sở hữu bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, một phần mềm ẩn file/folder hiệu quả giúp bạn có thể bảo vệ dữ liệu tốt hơn nếu đăng ký ngay từ hôm nay 28/8/2018. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro các bạn nhé.

Wise Folder Hider là phần mềm đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng với tính năng che giấu file, folder tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ngoài bạn và Wise Folder Hider Pro sẽ chẳng ai biết đến file, folder quan trọng đó ở đâu. Cũng giống với Hide Folders, phần mềm ẩn thư mục, file tốt nhất mà Taimienphi.vn đã tứng giới thiêu thì Wise Folder Hider cũng không hề kém cạnh, nhất là khi bạn được sử dụng phần mềm bản quyền miễn phí thay vì sử dụng thông thường như Folder Hider.

giveaway wise folder hider free

Bản quyền phần mềm Wise Folder Hider Pro, ẩn file/folder trên máy tính

Để sở hữu Wise Folder Hider bạn phải bỏ ra số tiền lên đến 19.95$ nhưng như đã nói ở trên trong vòng 1 ngày từ 28/8/2018 đến ngày 29/8/2018 bạn sẽ có nó trong tay với mức giá 0 đồng. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để biết cách đăng ký bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro các bạn nhé

Cách đăng ký bản quyền phần mềm Wise Folder Hider Pro

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Wise Folder Hider sẽ kết thúc vào 15h ngày 29/8/2018

Bước 1: Trước tiên máy tính bạn phải có Wise Folder Hider, bạn có thể tải về và cài đặt Wise Folder Hider tại đây : Download Wise Folder Hider Giveaway

- Vì phần mềm được tích hợp sẵn giveaway bản quyền miễn phí Wise Folder Hider nên bạn chỉ việc cài đặt và chạy như bình thường mà thôi.

- Ngay khi mở phần mềm lên, sẽ có yêu cầu nhập mật khẩu, bạn hãy nhập và nhớ mật khẩu chính xác nhé, đây là thông tin rất quan trọng để mở các file, folder sau này.

giveaway wise folder hider free

- Thực hiện xong bạn sẽ vào giao diện chính của phần mềm, tại đây bạn có thể lựa chọn rất nhiều tiện ích khác nhau của Wise Folder Hider để bảo vệ dữ liệu của mình nhé.

giveaway wise folder hider free

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-phan-mem-wise-folder-hider-mien-phi-an-file-may-tinh-9253n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn phần mềm bản quyền Wise Folder Hider, với Wise Folder Hider bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc bảo vệ dữ liệu an toàn tuyệt đối. Trong trường hợp bạn biết đến bài viết này quá muộn tại sao không thử các phần mềm ẩn, giấu thư mục khác như Free Folder Hider chẳng hạn, Taimienphi.vn cũng đã có những bài viết hướng dẫn cách ẩn thư mục với Wise Folder Hider rồi đấy.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí MSTech Folder Icon, tạo và thay đổi icon thư mục
(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Protected Folder, ẩn và khóa thư mục từ 12/1
(Giveaway) Wise Care 365 PRO miễn phí bản quyền, dọn dẹp tối ưu hệ thống từ ngày 26/08
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Folder Marker Home, thay đổi màu sắc thư mục ngày 9/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Protected Folder, phần mềm khóa, bảo vệ thư mục
Từ khoá liên quan:

Wise Folder Hider miễn phí

, Wise Folder Hider bản quyền, chia sẻ Wise Folder Hider bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wise Folder Hider

    Ẩn thư mục, dữ liệu trên ổ cứng

    Wise Folder Hider là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng khóa các tập tin, thư mục trên ổ cứng. Công cụ giúp bạn bảo mật tuyệt đối các tài liệu quan trọng bằng cách ẩn chúng trên ổ cứng.

Tin Mới